Trang chủPhòng ngủ6 mẫu phòng ngủ sáng tạo dành cho thiếu niên

6 mẫu phòng ngủ sáng tạo dành cho thiếu niên

-

Phòng ngủ dành cho thiếu niên khác với người trưởng thành, đó không chỉ là nơi dành cho việc ngủ nghỉ mà còn là nơi sinh hoạt riêng biệt, mang tính chất cá nhân, thể hiện được tính cách, sở thích riêng. Đồng thời là nơi lui về sau khi trò chuyện với gia đình. Đây chính là nơi mà họ cảm thấy thoải mái nhất, an tòan với những cảm xúc riêng tư.

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (1)

6 mẫu phòng trong bài viết này là sự sáng tạo trong việc sử dụng màu sắc và các yếu tố nội thất khác nhau để mang tới một không gian sáng tạo và sôi động chiều lòng cả những thiếu niên khó tính nhất. Đồng thời hấp dẫn tất cả các thiếu niên với mơ ước sở hữu riêng một căn phòng tuyệt vời như thế này. 6 mẫu phòng là gợi ý hòan hảo trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho thiếu niên. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu phòng này nhé.

Mẫu phòng đầu tiên

Mang vẻ đẹp hiện đại trong việc sử dụng sắc màu tương phản để mang tới một không gian mới mẻ và thú vị. Gam màu vàng tương phản mạnh với màu đen thu hút ánh mắt và sự thích thú của bạn dành cho căn phòng. Bộ sofa và bàn học tập mang tới một không gian lý tưởng và sáng tạo như một văn phòng nhỏ dành cho thiếu niên. Căn phòng không chỉ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi mà còn là nơi tập trung để sáng tạo. Căn phòng này chũng ta sẽ liên tưởng đến phong cách Scandinavian đang được ưa chuộng trong thiết kế phòng khách

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (2)

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (3)

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (4)

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (5)

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (6)

Mẫu phòng thứ 2

Mang tính điển hình của một phòng ngủ hơn. Với một chiếc giường lớn mềm mại và êm ái. Trong căn phòng đáng chú ý nhất là cách sắp đặt các món đồ nội thất. Phòng có nhiều không gian cho việc học tập và lưu trữ sách vở, đồ đạc. Và mẫu phòng còn đặc biệt gây ấn tượng với  bức tường hình bánh xe đu quay. Đó là sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế để mang tới một không gian trẻ trung và phong cách cho chủ nhân căn phòng với những cảm xúc mới lạ.

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (1)  6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (2)  6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (3)  6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (4)

Mẫu phòng ngủ đẹp số 3

Với thiết kế mang lại sự sáng tạo trong dòng chảy trên các bề mặt không gian. Căn phòng thích hợp cho những anh chàng thích làm tình báo và khám phá. Họa tiết vuông với sắc màu nổi mang đến những khoảng không nghệ thuật. Với bức tường bảng đen để trang trí đồ kỷ niệm và quý giá. Căn phòng là mẫu mực của nghệ thuật sắp đặt và thẩm mĩ cá tính riêng. Mẫu phòng ngủ này cũng là một lựa chọn trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại đang rất thịnh hành trong giai đoạn này

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (5)  6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (6)

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (7) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (8) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (9) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (10)

Mẫu phòng ngủ số 4

Là một không gian lý tưởng dành cho những thiếu niên phải chia sẻ căn phòng của mình cho anh chị em hay những người khách cần ngủ lại. Hai chiếc giường đơn tạo cảm giác thoải mái, riêng tư cho cả hai người. Với chiếc bàn học tập nhỏ nhưng kiểu dáng đẹp rất lý tưởng cho việc học tập và say mê. Kệ tivi với thiết kế đa năng gồm các mẫu hình nghệ thuật bao quanh là nơi thể hiện cá tính và sở thích riêng với âm nhạc, phim ảnh, trò chơi.

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (11) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (12) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (13) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (14) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (15) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (16) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (17)

Mẫu phòng ngủ tuyệt đẹp số 5

Cực kỳ trẻ trung với màu vàng tươi sáng mang lại cảm giác vui vẻ và bắt mắt. Căn phòng hợp với những thiếu niên trẻ tuổi khi chưa định hình được phong cách cá nhân của riêng bản thân. Đây chính là thiết kế phòng ngủ tuyệt vời với sự năng động và tươi mới.

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (18) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (20) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (21) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (22)

Mẫu thiết kế phòng ngủ cuối cùng

Mang gam màu tối với sự tinh tế trong thiết kế nội thất. Đỉểm nhấn nổi bật của căn phòng chính là mẫu giường tán lớn mang đến một không gian ấm cúng và thoải mái vô tận. Mỗi buổi sáng cuối tuần sẽ trở nên vô cùng thú vị khi bạn được ngủ nướng trên chiếc giường như mơ thế này.

6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (23) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (24) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (25) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (26) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (27) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (28) 6-mau-phong-ngu-sang-tao-danh-cho-thieu-nien (29)

Bài viết trên hy vọng đem tới cho các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dành cho thiếu niên. Và chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất khác dành riêng cho bạn trên website https://xayladep.com

Theo: Home Desinging

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read