Trang chủTrần thạch cao25 mẫu trần thạch cao cổ điển cho biệt thự sang trọng...

25 mẫu trần thạch cao cổ điển cho biệt thự sang trọng và tinh tế

-

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đang tăng lên rất nhiều do nhu cầu thực tế của các gia đình, bên cạnh phong cách hiện đại, các ngôi biệt thự phong cách cổ điển đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với mỗi căn hộ. Theo đó Xayladep.com sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu trần thạch cao cổ điển đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Trước khi tham khảo bộ sưu tập 25 mẫu trần thạch cao đẹp này, các bạn có thể tham khảo lại các bộ sưu tập về trần thạch cao mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó:

Ngoài ra để có một mẫu trần nhà đẹp các bạn cũng nên biết được cách lắp đặt hệ thống ánh sáng cho phòng khách để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Phong cách thiết kế cổ điển gắn liền với các họa tiết, ánh nến, các đường cong cầu kỳ cũng như những thước vải dệt tỷ mỉ, căn phòng phía dưới hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố đó. Bạn hãy để ý cách sử dụng ánh sang trên mãi trần thạch cao sẽ là tôn thêm vẻ đẹp của căn hộ. Ngoài ra với các hoa văn thạch cao được thiết kế và đúc sẵn theo kiến trúc của ngôi nhà sẽ giúp chúng hòa hợp hợp với tổng thể. Căn phòng sử dụng một hệ trần thạch cao giật cấp để có thể lưu trữ các hệ thống đèn led giúp hệ thống ánh sáng ấn tượng hơn

25 mẫu trần thạch cao cổ điển cho biệt thự sang trọng và tinh tế
25 mẫu trần thạch cao cổ điển cho biệt thự sang trọng và tinh tế

Ngoài hệ thống trần giật cấp, phong cách cổ điển rất ưa chuộng các mẫu ho văn cầu kỳ, ở căn phòng này các kiến trúc sư chỉ sử dụng hệ thống hoa văn thạch cao đúc sẵn cùng hệ thống phảo chỉ để làm tôn lên nét cổ điển của căn phòng. Ngoài ra để nét cổ điển thể hiện rõ hơn, chiếc đèn chùm hình nên sẽ là sự lựa chọn ấn tượng hơn cả.
mau tran thach cao cho biet thu (3) mau tran thach cao cho biet thu (4) mau tran thach cao cho biet thu (5) mau tran thach cao cho biet thu (6)

Không sử dụng các mẫu hoa văn cầu kỳ, phong cách cổ điển cũng thể hiện rõ bằng các đường nét trang trí bằng phào chỉ một cách tinh tế. Phòng khách phía dưới sử dụng những chiếc đèn chùm cổ điển và các loại giấy dán tường cao cấp để cho không gian sang trọng hơn.

mau tran thach cao cho biet thu (7) mau tran thach cao cho biet thu (8) mau tran thach cao cho biet thu (9) mau tran thach cao cho biet thu (10)

Mỗi ngôi biệt thự đều có các cách thiết kế trần thạch cao khác nhau. Căn phòng này pha nét hiện đại hơn bằng cách đường thẳng, các họa tiết hình thoi cùng với ánh đèn hắt từ 4 phía của các bức tườngmau tran thach cao cho biet thu (11) mau tran thach cao cho biet thu (12)

Kết hợp sữa các mẫu giấy dán tường cả phía trần nhà cũng như xung quanh các bức tường đang là sự lựa chọn thú vị. Căn phòng ấn tượng với các hệ thống đèn hắt được thiết kế xung quanh

mau tran thach cao cho biet thu (13) mau tran thach cao cho biet thu (14) mau tran thach cao cho biet thu (15)

Những đường tròn lớn trên trần nhà sẽ là những “dấu hiệu” dễ nhận biết nhất cho phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Concept Bedroom False Ceiling Designs Round Ceiling Design - Home Design Trends 2016

mau tran thach cao cho biet thu (17)

Phong cách cổ điển còn được thể hiện bằng cách lựa chọn và phối màu sơn. Ở đây chỉ bằng cách sơn các đường chỉ cũng thể hiện được phong cách cổ điển của căn phòng

mau tran thach cao cho biet thu (18)

Thiết kế phòng khách này quá ấn tượng đến nỗi bạn phải trầm trồ khi nhìn thấy nó

mau tran thach cao cho biet thu (19) mau tran thach cao cho biet thu (20) mau tran thach cao cho biet thu (21) mau tran thach cao cho biet thu (22) mau tran thach cao cho biet thu (23) mau tran thach cao cho biet thu (24) Theo đó Xayladep.com sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu trần thạch cao cổ điển đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về thiết kế cũng như hỗ trợ các giải pháp thiết kế, các bạn vui lòng gửi về hòm thư hỗ trợ của Xayladep.com tại đây.

 

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read