20 Mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp cho cửa hàng – showroom – shop

0
2887

Nếu như bạn đang chuẩn bị xây dựng và thiết kế lại các cửa hàng hay showroom thì việc lựa chọn một mẫu trần thạch cao ưng ý là điều tối quan trọng.

Không giống như các mẫu trần thạch cao dành cho các căn hộ riêng, thiết kế của loại trần này phải phù hợp với các yếu tố nổi bật về ánh áng cũng như khẳng định được phong cách riêng của từng cửa hàng,từng thương hiệu. Sau khi thi công rất nhiều công trình trần thạch cao Xayladep.com xin giới thiệu đến các bạn 20 mẫu trần ấn tượng nhất mà bạn có thể áp dụng cho các shop – showroom hay cửa hàng.
Trước đó mời các bạn tham khảo các album về trần thạch cao mà chúng tôi đã giới thiệu:

tran-thach-cao-cho-cua-hang-showroom-3 20 Mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp cho cửa hàng - showroom - shop Nói sơ qua một chút, việc thiết kế các loại trần này có thể tùy thuộc vào từng bản thiết kế, nếu mà bạn không có bản thiết kế có thể nhờ sự trợ giúp của các đội thợ thi công trần thạch cao hoặc tìm kiếm trên mạng.
tran-thach-cao-cho-cua-hang-showroom-4 20 Mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp cho cửa hàng - showroom - shop Ánh sáng chính là điều quan trọng nhất trong các cửa hàng – shop – showroom chính vì thế mà ngoài trần thạch cao thì cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong đó phải đảm bảo mức ánh sáng đều, có thể làm nổi bật các mặt hàng, tránh tình trạng tập chung vào 1 khu vực.
tran-thach-cao-cho-cua-hang-showroom-8 20 Mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp cho cửa hàng - showroom - shop Thông thường màu trắng sẽ là màu chủ đạo cho các mẫu trần thạch cao như mẫu trần phía trên tuy nhiên không thể không nhắc đến những nét phá cách như mẫu trần phía dưới.
tran-thach-cao-cho-cua-hang-showroom-20 20 Mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp cho cửa hàng - showroom - shop Cùng xem qua 20 mẫu trần các bạn nhé. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công trần thạch cao cho cửa hàng, showroom, shop thời trang vui lòng liên hệ với xayladep.com để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế cũng như thi công với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận

Xayladep.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here