Xây nhà một tầng có móng chắc kinh phí hết bao nhiêu

Tôi có mảnh đất 90 m2, dự định xây tạm một tầng, sau có điều kiện làm nhà 3 tầng. Khu đất nhà tôi có kích thước 5x18m. Tôi hiện tại chỉ định xây nhà một tầng cho thuê có bếp, WC, cầu thang. Tôi tính sau này sẽ xây 3 tầng nên muốn làm móng chắc chắn. Theo các bạn, tôi phải chuẩn bị bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

5
Bình luận

avatar
5 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
HongPham Hong DaoTrần TrungHoàng DũngVinh Recent comment authors
mới nhất cũ nhất đánh giá cao
Vinh
Vinh

Tùy vào tình hình địa chất nơi bạn ở thì sẽ có giá thi công khác nhau. Mình chỉ tính sơ qua cho bạn thấy được chi phí thường thấy tại quê mình. Ép cọc bê tông hết khoảng 150 triệu, đà kiềng móng khoảng 50 tr, phần còn lại khoảng 90×4,5tr/m2=405tr vậy tổng chi phí hoàn thiện căn nhà là 605 triệu. Chúc bạn thành công và tìm được giải pháp phù hợp

Hoàng Dũng
Hoàng Dũng

Phụ thuộc vào nền đất nơi chị đang ở như thế nào? Xây nhà đẹp 3 tầng mỗi móng chịu tải trọng khoảng 45 Tấn. Chị hỏi xem khu vực chị sống những nhà khác ép cọc như thế nào, từ đó chị nhân đơn giá cọc ép lên thì sẽ có giá thành cho cọc ép nhà chị. với chi phí sơ sơ cũng gần như bạn Vinh phía trên

Trần Trung
Trần Trung

Nếu tính theo giá nhà dân hiện tại thì đang giao động trong khoảng 5 triệu/m2 vậy bạn mất tầm 375 triệu để hoàn thành phần móng chắc và xây 1 tầng cho ngôi nhà.

Pham Hong Dao
Pham Hong Dao

Tôi muốn hỏi cần bao nhiêu tiền để xây 1 căn nhà 1 tầng ( móng chắc chắn ) diện tích 4 x 12 m. Cần có khoảng bao nhiêu tiền mới xây dựng được.

Hong
Hong

Xây nhà 1 tầng diện tích 4 x12 m cần bao nhiêu tiền cho tất cả chi phí. Móng nền nhà phải chắc chắn