Tôi có mảnh đất 90 m2, dự định xây tạm một tầng, sau có điều kiện làm nhà 3 tầng. Khu đất nhà tôi có kích thước 5x18m. Tôi hiện tại chỉ định xây nhà một tầng cho thuê có bếp, WC, cầu thang. Tôi tính sau này sẽ xây 3 tầng nên muốn làm móng chắc chắn. Theo các bạn, tôi phải chuẩn bị bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.
Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

5 BÌNH LUẬN

  1. Tùy vào tình hình địa chất nơi bạn ở thì sẽ có giá thi công khác nhau. Mình chỉ tính sơ qua cho bạn thấy được chi phí thường thấy tại quê mình. Ép cọc bê tông hết khoảng 150 triệu, đà kiềng móng khoảng 50 tr, phần còn lại khoảng 90×4,5tr/m2=405tr vậy tổng chi phí hoàn thiện căn nhà là 605 triệu. Chúc bạn thành công và tìm được giải pháp phù hợp

  2. Phụ thuộc vào nền đất nơi chị đang ở như thế nào? Xây nhà đẹp 3 tầng mỗi móng chịu tải trọng khoảng 45 Tấn. Chị hỏi xem khu vực chị sống những nhà khác ép cọc như thế nào, từ đó chị nhân đơn giá cọc ép lên thì sẽ có giá thành cho cọc ép nhà chị. với chi phí sơ sơ cũng gần như bạn Vinh phía trên

  3. Nếu tính theo giá nhà dân hiện tại thì đang giao động trong khoảng 5 triệu/m2 vậy bạn mất tầm 375 triệu để hoàn thành phần móng chắc và xây 1 tầng cho ngôi nhà.

  4. Tôi muốn hỏi cần bao nhiêu tiền để xây 1 căn nhà 1 tầng ( móng chắc chắn ) diện tích 4 x 12 m. Cần có khoảng bao nhiêu tiền mới xây dựng được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here