Tủ quần áo nhôm là một trong những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho tủ quần áo gỗ. Thời gian thi công nhanh, giá thành hợp lý, trọng lượng nhẹ, độ bền cao chính là những ưu điểm mà tủ quần áo nhôm mang lại cho người sử dụng.

Một mẫu tủ nhôm quần áo nhôm kính đẹp vừa phải đảm bảo công năng chính là nơi lưu trữ quần áo, vừa phải đảm bảo phù hợp với thiết kế tổng quan của phòng ngủ. Với sản phẩm nhôm vân gỗ, sơn tĩnh điện màu trắng sứ hoặc đen nhám sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.

1Các mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp 2022

Mẫu tủ nhôm quần áo màu đen nhám được hoàn thiện từ nhôm hệ
Mẫu tủ nhôm quần áo màu đen nhám được hoàn thiện từ nhôm hệ

Nhôm hệ ngày nay là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ dành cho các hạng mục đồ nội thất mà còn là cửa hàng, tủ bếp hay các hạng mục khác. Một tủ nhôm quần áo bằng nhôm hệ sẽ trở nên cứng cáp, các khớp nối không hở, và đặc biệt có thể thêm các họa tiết nhôm đi kèm làm tăng thêm nét thẩm mỹ.

mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp
mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp

TỦ quần áo màu trắng sứ phù hợp với hầu hết các phòng ngủ. Ở đây bạn đang chứng kiến một thiết kế chiếm gần như toàn bộ chiều ngang của căn phòng, thoải mái lưu trữ quần áo, hay các vật dụng khác.

mẫu tủ quần áo nhôm giả gỗ 3 buồng
mẫu tủ quần áo nhôm giả gỗ 3 buồng

Tủ quần áo 3 buồng với chiều rộng khoảng 1,6m là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Thiết kế trên được chia 2 tầng với chiều cao phù hợp cho cả những bộ quần áo dài hay nơi lưu trữ những món đồ không thường xuyên sử dụng

một mẫu tủ nhôm quần áo 1m2 màu trắng sứ
một mẫu tủ nhôm quần áo 1m2 màu trắng sứ
Một thiết kế tủ quần áo nhôm vân gỗ kết hợp với góc trang trí đa năng
Một thiết kế tủ quần áo nhôm vân gỗ kết hợp với góc trang trí đa năng
Mẫu tủ nhôm đựng quần áo theo phong cách tân cổ điển
Mẫu tủ nhôm đựng quần áo theo phong cách tân cổ điển

Nếu trước đây tân cổ điển chỉ hiện hữu trên các loại tủ gỗ thì ngày ngay nhờ sự phát triển công nghệ, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được phong cách này mặc dù giá thành sẽ cao hơn một chút.

Tổng hợp các mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp 2022 giả gỗ 2, 3, 4 buồng mau tu quan ao nhom kinh dep 7

Tủ quần áo 4 cánh màu đen với điểm nhấn từ tay nắm cửa màu vàng đồng.mang đến vẻ bề ngoại hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

Tổng hợp các mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp 2022 giả gỗ 2, 3, 4 buồng mau tu quan ao nhom kinh dep 8

Chỉ cần cách điệu với những đường chỉ màu vàng đồng, mẫu tủ quần áo nhôm kính màu trắng này đã toát lên vẻ tinh tế trong phong cách tân cổ điển

2. Các mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp 2021

Mẫu tủ quần áo nhôm đẹp 2021
Mẫu tủ quần áo nhôm đẹp 2021

Tương tự như các sản phẩm được làm từ nhôm khác như tủ bếp nhôm, tủ quần áo nhôm được tạo thành từ 2 thành phần chính, khung nhôm và phần che bịt. Phần che bịt hiện nay sử dụng chủ yếu tấm Alu khi chúng có lợi thế về giá thành, tính thẩm mỹ cũng như độ bền so với các sản phẩm gỗ dán trước kia.

Kích thước tủ nhôm 3 buồng khoảng 2m x 1.6m x 50cm
Kích thước tủ nhôm 3 buồng khoảng 2m x 1.6m x 50cm

Kích thước cơ bản của một chiếc tủ nhôm 3 buồng hiện nay là 2m x 1.6m x 50cm tương ứng với kích thước Cao – Rộng – Sâu của 1 chiếc tủ.

Một mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp
Một mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp

Mẫu tủ quần áo nhôm kính phía trên được thiết kế 3 buồng, phần che bịt được sử dụng hoàn toàn tấm ép nhôm 2 lớp. Sử dụng tấm ép nhôm sẽ giúp cho tổng thể thiết kế được đồng điệu. Điều đó cũng có nghĩa là giá thành sẽ tăng lên so với tấm ốp alum thông thường.

Mẫu tủ quần áo bằng nhôm vân gỗ
Mẫu tủ quần áo bằng nhôm vân gỗ

Trong các thiết kế tủ quần áo nhôm hiện nay, không quá có nhiều thiết kế lựa chọn phong cách khác biệt. Tùy vào thợ nhôm kính sẽ đưa ra các góc thiết kế hơi cách điệu như mẫu tủ phía trên.

Mẫu tủ quần áo nhôm trắng sứ
Mẫu tủ quần áo nhôm trắng sứ

Với tủ quần áo nhôm trắng sứ, phần cánh tủ có thể được tạo điểm nhấn khi gắn thêm các hình mẫu trang trí bất kỳ.

Mẫu tủ nhôm quần áo 1m2
Mẫu tủ nhôm quần áo 1m2

Một mẫu tủ nhôm quần áo 1m2 thường được chia làm 2 buồng. 1 Buồng với chiều cao 1.5m trở lên để treo quần hay áo dài, buồng bên cạnh sẽ chia thành 3 tầng để không gian lưu trữ được tăng thêm.

Tổng hợp các mẫu tủ quần áo nhôm kính đẹp 2022 giả gỗ 2, 3, 4 buồng mau tu quan ao nhom kinh 7

Cũng có nhiều mẫu tủ được bọc hoàn chỉnh bởi các tấm alu. Điều này sẽ đảm bảo độ an toàn và đồng bộ bởi chúng ta biết rằng, khi lắp 1 cánh kính lớn, khả năng vỡ do va chạm là rất cao.

1. Mẫu tủ quần áo nhôm giả gỗ
1. Mẫu tủ quần áo nhôm giả gỗ

Tủ quần áo nhôm giả gỗ sẽ mang đến một thiết kế tương tự như chất liệu gỗ tự nhiên. Về phần cánh tủ bạn có thể lựa chọn nhôm lá, gỗ ép vân gỗ hoặc các tấm alu vân nhôm tùy theo sở thích.

2. tủ quần áo nhôm alu
2. tủ quần áo nhôm alu

Tủ quần áo nhôm alu là dòng sản phẩm với khung hoàn toàn bằng nhôm, phần bọc phía sau, cánh tủ, vách hai bên và sàn tủ sẽ sử dụng hoàn toàn bằng tấm alu, đây là một loại tấm rất được ưa chuộng trong thời điểm vì nó bền hơn rất nhiều so với gỗ ép và thường đẹp hơn.

3. tủ quần áo bằng nhôm
3. Mẫu tủ nhôm 3 cánh dài

Tùy vào chất liệu nhôm cũng như các thương hiệu đang có trên thị trường, các mẫu tủ quần áo nhôm có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

4. Mẫu tủ quần áo 2 cánh bằng nhôm
4. Mẫu tủ quần áo 2 cánh bằng nhôm

Thông thường với mỗi chiếc tủ nhôm cao 1.8m x 2m có giá từ 4 -5 triệu đồng.

5. Mẫu tủ nhôm đẹp
5.
6. Mẫu tủ quần áo khung nhôm cửa kính
6.

Nếu như trước đây, cánh tủ bọc gương hoặc kính rất được ưu chuộng thì hiện nay đã giảm đi khá nhiều, nó vừa không an toàn vừa dễ xả ra tình trạng xệ cánh tủ.

7. Mẫu tủ quần áo đẹp
7.

Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm bọc tấm alu, nhôm lá hoặc gỗ ép.

8. Mẫu tủ quần áo nhôm kính
8.

Bên cạnh tủ quần áo nhôm vân gỗ, sản phẩm tủ quần áo nhôm trắng sứ cũng rất được ưa chuộng. Màu trắng sứ thường phù hợp với các căn nhà đẹp theo thiết kế hiện đại. Ngoài ra màu trắng cũng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

9. Tủ quần áo 2 cánh có gương
9.

Việc kết hợp giữa cánh tủ phủ tấm alu và 1 bên cánh tủ có gương cũng là lựa chọn không tồi. Với gương bạn sẽ có được khu vực thử quần áo yêu thích tránh phải đi lại sang tận khu vực bàn trang điểm mới biết được bộ đồ có hợp với mình hay không?

10. Mẫu tủ quần áo nhôm 2 cánh
10. Mẫu tủ quần áo nhôm 2 cánh

Tùy vào chiều rộng của tủ mà chúng ta sẽ có những mẫu tủ nhôm 2 cánh, 3 cánh, 3 cánh hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên phổ biến trên thị trường là mẫu tủ nhôm 2 cánh với chiều rộng khoảng 1.24m (bằng chiều rộng của tấm ốp alu hoặc gỗ dán phía sau)

11. Tủ quần áo có gương
11.
12. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo 3 cánh
12.
14. Tủ quần áo đẹp 3 cánh
14.
15. Mẫu tủ nhôm 3 cánh có gương ở giữa
15.
14. Mẫu tủ quần áo nhôm 4 cánh mở
14.

Tủ nhôm quần áo 4 cánh giúp tăng khả năng lưu trữ cho gia chủ.  Tùy vào số lượng quần áo cũng như kiểu dáng, bạn có thể yêu cầu các thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

15. Tủ quần áo nhôm màu trắng
15.
16. Sản phẩm được bọc tấm acrylic màu xanh
16. Sản phẩm được bọc tấm acrylic màu xanh

Khi bạn muốn sử dụng tủ nhôm kính quần áo cho nhiều mục đích khác nhau, hãy lựa chọn thiết kế phía trên với ngăn kéo trải đều một nửa tủ.

17. Mẫu tủ nhôm 3 cánh đẹp
17. Mẫu tủ nhôm 3 cánh đẹp

3. Giá tủ quần áo nhôm

Giá tủ quần áo nhôm được tính theo diện tích các mặt (tổng là 6 mặt), mức giá giao động từ 290.000 – 330.000 VNĐ /m2 tùy theo từng khu vực khi sử dụng sơn tĩnh điện màu trắng sứ kính 5mm hoặc tấm alu. Với tủ quần áo nhôm vân gỗ, mức giá sẽ tăng khoảng 10.000 – 20.000 VND/m2.

4. Kích thước tủ quần áo nhôm

Kích thước tủ quần áo nhôm khá tương đồng với tủ quần áo gỗ. Chúng ta sẽ có một vài kích thước tiêu chuẩn như.

  • Tủ 2 cánh: Cao 1.8m – 2m x Rộng 1.2m x Sâu 0.6m
  • Tủ 3 cánh: Cao 1.8m – 2m x Rộng 1.6m x Sâu 0.6m
  • Tủ 4 cánh: Cao 1.8m – 2m x Rộng 2.0m x Sâu 0.6m

Ngoài ra tùy thuộc vào diện tích phòng, kích thước có thể thay đổi cho phù hợp.

5. So sánh tủ nhôm và tủ gỗ

Cả tủ quần áo bằng nhôm và tủ quàn áo gỗ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn chủ yếu phụ thuộc và kinh phí mà bạn dự định bỏ ra. Một mẫu tủ nhôm 3 cánh kích thước chiều rộng khoảng 1.6m hiện có giá khoảng 4-5 triệu đồng, trong khi nếu dùng gỗ tự nhiên loại trung bình giá cũng lên đến trên 10 triệu đồng.

Thời gian thi công của tủ nhôm sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với tủ gỗ khi hầu hết tất cả các vật liệu đề đã được gia công sẵn. Từ khung nhôm cho đến các tấm bọc alu đều có thể dễ dàng mua được trên thị trường.

Về độ bền, cả hai sản phẩm đều tương đượng nhau khi chúng ta thường sử dụng tủ nhôm trong phòng. Bạn cũng biết tủ nhôm sẽ không bị oxy hóa theo thời gian thì thế bền vài chục năm là chuyện bình thường không hiếm gặp.

Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here