Tự khoan hình vuông với phụ kiện QUADSAW

0
457

Nếu bạn đang làm việc với cả đống công cụ thiết bị điện nước, ví như xây lắp thiết bị, thì khi cần lỗ tròn, bạn sẽ sử dụng mũi khoan, khi cần một ô vuông, bạn cần một lưỡi cưa. Nhưng với một phụ kiện mới với tên gọi QUADSAW, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khoan của mình để tạo ra các lỗ vuông hay hình hộp chữ nhật cực kỳ đơn giản chỉ trong vài giây.

Tự khoan hình vuông với phụ kiện QUADSAW

Bạn vẫn nghĩ máy khoan chẳng làm được gì hơn là tạo các lỗ tròn hay là bắt vít? Món phụ kiện cho máy khoan này sẽ thay đổi điều đó. Thay vì một mũi khoan, với cùng ngàm gắn, món phụ kiện này sử dụng một vài công cụ khiến cho bộ 4 lưỡi cưa của nó di chuyển qua lại đồng thời để cắt một lỗ hình chữ nhật hay cả hình vuông – tùy thuộc vào cách bạn điều chỉnh các lưỡi cưa.

Đợi chút! Bạn có muốn biết Xây Là Đẹp thi công trần thạch cao giật cấp như thế nào? Video về dự án chúng tôi vừa thi công tại Hà Nội sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này

Chiếc QUADSAW cũng đi kèm với một phụ kiện dạng chân máy ảnh giúp ổn định độ cao của lỗ khoan – ở đây chủ yếu thích hợp cho việc tạo các lỗ ổ điện hay công tắc đèn. Nhưng công cụ nào cũng có điểm hạn chế của nó : QUADSAW hoạt động tốt nhất trên các bề mặt dễ cắt như thạch cao hay các tấm nhựa còn với các bề mặt gỗ thì khả năng của nó giảm đi đáng kể. Hơn nữa, hiện tại QUADSAW chỉ có thể cắt được 2 cỡ lỗ, tương ứng với cỡ hộp điện chuẩn châu Âu. Có 1 hộp điện hình chữ nhật được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam

Tuy nhiên, với giá 247 USD, có vẻ hiện tại sản phẩm này vẫn thích hợp với các thợ điện hoạt động tại châu Âu khi giúp rút gọn hòm đồ mang đi khi lắp đặt các thiết bị điện. Mong rằng trong tương lai, nếu ý tưởng này thành công, các nhà sản xuất sẽ đưa ra phiên bản với nhiều kích cỡ hơn và giá tốt hơn.

mẫu trần thạch cao đẹp

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Xây Là Đẹp

Tư vấn thiết kế thi công nội thất, trần thạch cao, sửa chữa xây dựng nhà ở

  • Địa chỉ: Số 31 ngõ 255 Cầu Giấy - Hà Nội
  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
  • Hotline: 0973 258 773
  • Email: xayladep@gmail.com
  • Website: https://xayladep.com

Bình luận

avatar