Trang chủNội thất10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối...

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích

-

Cho dù đó là giày cao gót, giầy thể thao hay bất kỳ loại giày dép nào bạn yêu thích, tất cả chúng ta chắc chắn sẽ có ít nhất 2 đôi trong bộ sưu tập thời trang này của bạn. Với sự thay đổi theo mùa, thời tiết và xu hướng của từng năm, chúng ta có xu hướng bỏ đi một số đôi giày cũ vào hộp và để những đôi giầy mới ra ngoài. Việc  tìm không gian phù hợp để lưu trữ giày của bạn thường khó khăn như mua chúng! Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã quyết định mang đến cho bạn 10 ý tưởng thiết kế tủ giày thông minh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 1

Bạn có thể đã bắt gặp nhiều giải pháp lưu trữ giày trải rộng từ những kệ trải dài đến những tủ giày chứa đầy giày. Hầu hết chúng ta có xu hướng săn lùng các lựa chọn thay thế nhỏ hơn, thân thiện với ngân sách cũng như tiết kiệm không gian. Thêm vào đó, thực tế là bạn có thể không có một bộ sưu tập đủ lớn để lấp đầy một loạt các kệ giày lớn, mộ thiết kế mở và ít hơn mang đến cảm giác hợp lý hơn nhiều. Vậy tại sao phải chờ đợi? Lướt qua những cảm hứng tuyệt vời này ngay lập tức.

Tận dụng không gian có sẵn

Các khu vực để giày thường tìm thấy một nơi và thiết kế của nó cũng như hình thức bên ngoài chủ yếu được xác định bởi phong cách hiện tại và  không gian sử dụng. Ở đây, băng ghế nhỏ có kệ tích hợp hoặc chỉ một số không gian mở bên dưới có thể đóng vai trò là khu vực để giầy. Nó có thể không có gì lạ mắt hoặc khéo léo, nhưng nó thực sự hoàn thành tốt mục đích của bạn.
10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 2

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 3

Tủ giày thông minh kiểu thang nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ cần một vài kệ nhỏ cho bộ sưu tập giày hạn chế của họ. Nó phù hợp với ngay cả mục nhỏ nhất và bạn có thể chỉ cần đặt nó ở góc như một khu vực trang trí riêng. Một lần nữa, bạn sẽ không phải mất thêm tiền và chiếc tủ giầy thông minh này hầu như không chiếm bất kỳ diện tích mặt sàn nào.

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 4

Lưu trữ giày dưới cầu thang

Cầu thang là một mỏ vàng tuyệt đối khi nói đến những khả năng sáng tạo thêm không gian. Không gian dưới gầm cầu thang có thể biến thành nhiều thứ – từ không gian làm việc tại nhà và bàn học, khu vui chơi cho trẻ và thậm chí là một góc đọc sách. Tại sao không xem xét khả năng sử dụng khu vực chưa được khai thác này như một tủ giầy thông minh?

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 5

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 6

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 7Quay sang Tường

Chỉ cần biến một trong những khu vực tủ bị bỏ trống trong góc thành tủ để giầy mới cho bạn. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hãy đặt tên mỗi tầng cho từng bé để chúng không bao giờ đi nhầm giầy của nhau. Những người không ngại tạo góc nhìn ‘kiểu cửa hàng’ chỉ có thể sử dụng một vài kệ nổi ở góc để xếp những đôi giày đó. Hãy sáng tạo với các đơn vị lắp ghép, treo tường hoặc thậm chí là kệ mở kiểu hộp để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo cho bộ sưu tập giày đáng yêu của bạn.
10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 8

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 9

10 Ý tưởng thiết kế tủ giầy thông minh tiết kiệm tối đa diện tích tu giay thong minh 10

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...