Trang chủPhòng bếp12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu...

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanh

-

Tủ bếp màu xanh đang trở thành một xu hướng thiết kế nội thất ngày càng phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Với rất nhiều sắc độ khác nhau của màu xanh để lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được một tone màu xanh phù hợp với không gian của căn hộ. Dưới đây là 12 ví dụ về các mẫu tủ bếp màu xanh khác nhau, từ màu xanh lá cây đến màu xanh đen và đậm nhiều hơn thế.
12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanh

Màu xanh nhạt được sử dụng phần tủ dưới của nhà bếp này xen lẫn với các bảng mùa khác giúp cho phòng bếp trở nên nổi bật

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhMột màu xanh nhạt đã được sử dụng trên bộ tủ dưới của căn bếp, cũng như phía trên và bên trong của một số hộp mở để tạo ra một nhà bếp tươi sáng, cởi mở.

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhTủ gỗ màu xanh nhạt trong nhà bếp này đã được ghép nối với những bức tường trắng sáng và bàn, chúng tương phản mạnh mẽ với sàn gỗ.

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhNhững cánh tủ liền mạch, với màu sơn mờ luôn thể hiện nét hiện đại, mạnh mẽ và cá tính

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhViệc thiếu các món đồ kết hợp với sàn gỗ màu xám và trần nhà bằng bê tông thực sự làm sáng và nổi bật chiếc tủ bếp màu xanh lam trong nó

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhMàu cam được lựa chọn để cho bữa ăn thêm ngon hơn cũng như làm nổi bật khu vực nấu ăn của phòng bếp
12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhTủ bếp màu xanh và phần cứng bằng thép không gỉ với chi tiết bằng màu vàng làm cho căn bếp này cảm thấy tinh tế nhưng vui tươi.

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhHai màu xanh đã được sử dụng trên tủ của nhà bếp này và hòa hợp với các màu xanh khác trong suốt phần còn lại của nội thất.

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhChậu hoa màu xanh trên tủ làm căn phòng ấm lên  và làm mềm các thiết bị bằng thép không gỉ.

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhCác mặt bàn bằng đá cẩm thạch và backsplash, phần cứng bằng vàng, núm tay cầm tinh thể và tủ bếp màu xanh làm cho một nhà bếp sang trọng

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanhNhà bếp xanh này bị phá vỡ bởi bảng trắng và các chi tiết bằng vàng trong ánh sáng và phần cứng được sử dụng trong suốt căn phòng.

12 Gợi ý cho một tủ bếp hoàn hảo với tông màu xanh Các tủ màu xanh đậm của nhà bếp hiện đại này mang lại cảm giác vui nhộn phức tạp và giúp mang lại những đốm sẫm màu hơn trong hòn đảo đá cẩm thạch.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...