Tủ bếp laminate là một dòng sản phẩm phổ biến bên cạnh tủ bếp acrylic. Để các bạn nắm bắt được toàn bộ dòng sản phẩm này, hãy cùng với Xây Là Đẹp tìm hiểu laminate là gì và vì sao nên sử dụng sản phẩm này trong thiết kế nội thất

1. Tủ bếp laminate là gì?

Tủ bếp laminate là dòng sản phẩm tủ bếp truyền thống được bao bọc bên ngoài bởi một lớp phủ có tên là Laminate. Lớp phủ này sẽ giúp bảo vệ chất liệu bên trong cũng như tạo nên một diện mạo mới bên ngoài cho sản phẩm.

2. Tủ bếp laminate có tốt không?

Đây là câu hỏi rất khó để trả lời chính xác, tủ bếp có tốt hay không phụ thuộc vào lớp phủ Laminate bên ngoài. Nếu sử dụng lớp phủ cao cấp (thường có độ dày trên 5 mm) thì sản phẩm có độ bền lên đến vài chục năm. Ngược lại nếu sử dụng chất liệu thông thường thì sản phẩm sẽ có độ bền thấp hơn

3. Tủ bếp Laminate và acrylic

Cả hai sản phẩm này đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy từng trường hợp mỗi sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Để hiểu rõ hơn vấn đề này các bạn có thể xem qua bài so sánh tủ bếp laminate và acrylic mà chúng tôi đã thực hiện.

4. Tủ bếp laminate An Cường

Đây là sản phẩm được hoàn thiện bởi các tấm laminate được phân phối bởi công ty An Cường, cũng là một trong những thương hiệu được nhiều gia đình lựa chọn. Trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm nhập ngoại khác có độ bền cũng như chất liệu bằng hoặc tốt hơn nhiều so với An Cường như: Greenlam, Sunmica, Formica, CenturyPly, Merino laminates, Durian, Sundek, Asis Laminates, Virgo laminates, Delta laminates.

5. Mẫu tủ bếp laminate

Chúng tôi đã chọn ra hơn 15 mẫu tủ bếp laminate đẹp dành cho bạn, vì thế trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu một vài thiết kế nổi bật.

Mẫu tủ bếp laminate đẹp vân gỗ
Mẫu tủ bếp laminate đẹp vân gỗ
Tủ bếp laminate hiện đại và đơn giản
Tủ bếp laminate hiện đại và đơn giản
Thiết kế tủ bếp hiện đại
Thiết kế tủ bếp hiện đại

6. Báo giá tủ bếp laminate

Như đã nói ở trên, tủ bếp laminate tốt hay không phụ thuộc và lớp phủ bên ngoài, do đó tùy vào lớp phủ mà sản phẩm có những mức giá khác nhau phù hợp với ngân sách của từng gia đình. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khác để so sánh, vui lòng tham khảo bảng báo giá tủ bếp tại đây.

7. Tạm kết

Với tất cả những câu hỏi về tủ bếp laminate chúng tôi tin rằng đây là dòng sản phẩm mà bạn nên quan tâm khi thi công nội thất phòng bếp. Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp

 

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here