Các mẫu trụ cổng đẹp 2020 uy nghi lộng lẫy

Khi đã nói đến cổng nhà, chúng ta không thể không nhắc đến trụ cổng. Đối với những công trình lớn, nhiều khi trụ cổng còn được ưu tiên hơn rất nhiều so với cánh cổng.

Đâu là những mẫu trụ cổng đang được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2020? Chúng tôi đã có câu trả lời cho các bạn trong danh sách các thiết kế dưới đây.

TÌM HIỂU THÊM Các mẫu cổng nhà đẹp 2020 để có thêm nhiều lựa chọn hơn trong thiết kế!

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Mẫu 01
Mẫu 01

Không quá phô trương, mẫu cột cổng phù hợp với những chiếc cổng lớn như lâu đài hay biệt thự. Thiết kế trụ cổng đơn giản để đề cao sự bề thế của chiếc cổng sắt.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 02
Mẫu 02

Một thiết kế theo kiểu mái Thái. Điểm nhấn của chiếc trụ cổng nhà chỉ là phần chỉ ngay sát mái ngói.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 03
Mẫu 03

Đối với cổng nhôm đúc, trụ cổng sẽ tùy thuộc vào thiết kế và hoa văn CNC. Như các bạn có thể thấy trong thiết kế phía trên, trụ cổng sẽ được đồng bộ họa tiết và màu sắc theo cổng chính.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 04
Mẫu 04

Hướng về một chút tân cổ điển. Chúng ta có 2 chiếc trụ cổng cầu kỳ hơn. Phần hoa văn phía trên như 2 chiếc đèn giả để tạp điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 05
Mẫu 05

Thường thiết kế này thích hợp cho các gia đình nông thôn hoặc các căn biệt thự liền kề. Nó vừa đảm bảo được sự an toàn vừa giúp khoe mặt tiền ngôi nhà ngay từ phía đường đi. Trong tất cả các thiết kế, trụ cổng, cổng và hàng rào đều phải kết hợp chặt chẽ với nhau.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 06
Mẫu 06

Mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ châu Âu đặc biệt là phong cách Ý. Những đường vân chạy dọc trụ cổng mang đến sự mạnh mẽ và an toàn cho căn hộ phía trong.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 07
Mẫu 07

Cổng nhôm đúc không nhất thiết phải đi kèm với trụ cổng bằng nhôm. Chúng ta vẫn có thể chọn một thiết kế cách tân có chút gì đó hòa trộn giữa tân cổ điển và phong cách Thái.

Cột cổng đẹp
Mẫu 08

Thiết kế cầu kỳ thường dành cho các căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển nguy nga tráng lệ.

Trụ cổng sắt đẹp
Mẫu 09

Với các căn nhà ống mặt phố không có quá nhiều diện tích đất, chiếc trụ cổng ốp đá xẻ là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn.

Chất liệu đá bạn có thể lựa chọn từ đá cẩm thạch, đá granite hay nhiều loại đá khác. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí bạn dự định bỏ ra.

Mẫu trụ cổng đẹp
Mẫu 10

Trụ cổng đỡ lấy phần mái, nếu bạn để ý thì trụ cổng cũng như trụ hàng rào đều được thiết kế theo kiểu dáng tương đương. Nó tạo nên một thể thống nhất với căn hộ bên trong.

Trụ cổng nhà đẹp
Mẫu 11

Ốp đá với khoảng cách 1 cm vừa tạo điểm nhấn vừa giúp cho vật liệu tránh được sự nứt gãy khi thời tiết thay đổi.

Mẫu cột cổng đẹp
Mẫu 12

Thiết kế đơn giản như chiếc cổng đang sử dụng. Trụ cổng được ốp bằng gạch mem giả gạch đất nung.

Trụ cổng sắt
Mẫu 13

Thiết kế này có thể sử dụng hoàn toàn bằng đá (nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế) hoặc có thể sử dụng sơn giả đá trên thị trường xây dựng hiện nay.

Mẫu trụ cổng
Mẫu 14

Vẫn là đá xẻ hoặc nếu gia đình bạn kinh tế ít hơn, trụ cổng xi măng và lớp sơn giả đã sẽ là một lựa chọn không tồi.

Mẫu cột cổng nhà đẹp
Mẫu 15

Thiết kế cuối cùng cũng là thiết kế đơn giản nhất. Trụ cổng được ốp hoàn toàn bằng đá tự nhiên liền nhau. Nó tạo thành một trụ cổng vững chãi và đảm bảo khả năng chịu lực cho cánh cổng nghệ thuật phía sau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here