30 Mẫu trụ cổng đẹp 2021 uy nghi lộng lẫy cho các căn biệt thự, nhà cấp 4 và hàng rào

Đâu là những mẫu trụ cổng đang được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2021? Trụ cổng xây gạch hay trụ cổng nhôm đúc đang được ưa chuộng? Chúng tôi đã có câu trả lời cho các bạn trong danh sách các thiết kế dưới đây.

trụ cổng chính cũng như trụ cổng hàng rào đều theo phong cách thiết kế la mã cổ đại.
trụ cổng chính cũng như trụ cổng hàng rào đều theo phong cách thiết kế la mã cổ đại.

Để xây trụ cổng đẹp trước tiên bạn cần quan tâm đến thiết kế tổng thể của căn hộ. Như căn biệt thự phía trên trụ cổng chính cũng như trụ cổng hàng rào đều theo phong cách thiết kế la mã cổ đại. Các đường chỉ dọc thân trụ, đèn chiếu sáng phía đỉnh trụ là 2 dấu hiệu dễ dàng nhận thấy

 

Một căn hộ kết hợp trụ cổng sắt với trụ cổng đắp phào chỉ
Một căn hộ kết hợp trụ cổng sắt với trụ cổng đắp phào chỉ

Thay vì ốp đá toàn bộ trụ cổng, gia chủ này lựa chọn ốp đá phần trung tấm giúp tạo điểm nhấn. Phần phào chỉ ở hai đầu trụ cổng ăn theo thiết kế của chiếc đèn trụ cổng phía trên. Đặc biệt trụ cổng được kết hợp giữa trụ cổng sắt và trụ cổng xây tạo nên sự khác biệt

Một mẫu trụ cổng đẹp hiện đại được ốp đá Granite xanh xám
Một mẫu trụ cổng đẹp hiện đại được ốp đá Granite xanh xám

Ốp toàn bộ đá Granite xẻ chính là lựa chọn đang rất được yêu thích hiện nay. Màu xanh xám luôn đem lại may mắn và hợp mệnh với chủ nhà. Mẫu trụ cổng đẹp hiện đại đi kèm với cánh cổng được thiết kế theo phong cách hoàng gia.

Mẫu cột cổng đẹp nhà cấp 4
Mẫu cột cổng đẹp nhà cấp 4

Thiết kế trụ cổng đẹp không cần mái che chính là xu hướng rất được ưu chuộng hiện nay. Điều này giúp không gian mở hơn, không gò bó và không quá nặng nề

Mẫu trụ cổng đẹp 2021 - Mẫu 01
Mẫu trụ cổng đẹp 2021 thiết kế đơn giản ốp gạch men

Không quá phô trương, mẫu cột cổng phù hợp với những chiếc cổng lớn như lâu đài hay biệt thự. Thiết kế trụ cổng đơn giản để đề cao sự bề thế của chiếc cổng sắt.

Mẫu trụ cổng nhà đẹp theo phong cách thiết kế hoàng gia
Mẫu trụ cổng nhà đẹp theo phong cách thiết kế hoàng gia

Đối với cổng nhôm đúc, trụ cổng sẽ tùy thuộc vào thiết kế và hoa văn CNC. Như các bạn có thể thấy trong thiết kế phía trên, trụ cổng sẽ được đồng bộ họa tiết và màu sắc theo cổng chính.

Trụ cổng xây đẹp theo phong cách biệt thự châu âu
Trụ cổng xây đẹp theo phong cách biệt thự châu âu

Hướng về một chút tân cổ điển. Chúng ta có 2 chiếc trụ cổng cầu kỳ hơn. Phần hoa văn phía trên như 2 chiếc đèn giả để tạp điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 05
Mẫu 05

Thường thiết kế này thích hợp cho các gia đình nông thôn hoặc các căn biệt thự liền kề. Nó vừa đảm bảo được sự an toàn vừa giúp khoe mặt tiền ngôi nhà ngay từ phía đường đi. Trong tất cả các thiết kế, trụ cổng, cổng và hàng rào đều phải kết hợp chặt chẽ với nhau.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 06
Mẫu 06

Mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ châu Âu đặc biệt là phong cách Ý. Những đường vân chạy dọc trụ cổng mang đến sự mạnh mẽ và an toàn cho căn hộ phía trong.

Mẫu trụ cổng đẹp 2019 - Ảnh 07
Mẫu 07

Cổng nhôm đúc không nhất thiết phải đi kèm với trụ cổng bằng nhôm. Chúng ta vẫn có thể chọn một thiết kế cách tân có chút gì đó hòa trộn giữa tân cổ điển và phong cách Thái.

Cột cổng đẹp
Mẫu 08

Thiết kế cầu kỳ thường dành cho các căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển nguy nga tráng lệ.

Trụ cổng sắt đẹp

Với các căn nhà ống mặt phố không có quá nhiều diện tích đất, chiếc trụ cổng ốp đá xẻ là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Chất liệu đá bạn có thể lựa chọn từ đá cẩm thạch, đá granite hay nhiều loại đá khác. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí bạn dự định bỏ ra.

Mẫu trụ cổng đẹp

Trụ cổng đỡ lấy phần mái, nếu bạn để ý thì trụ cổng cũng như trụ hàng rào đều được thiết kế theo kiểu dáng tương đương. Nó tạo nên một thể thống nhất với căn hộ bên trong.

Trụ cổng nhà đẹp

Ốp đá với khoảng cách 1 cm vừa tạo điểm nhấn vừa giúp cho vật liệu tránh được sự nứt gãy khi thời tiết thay đổi.

Mẫu cột cổng đẹp

Thiết kế đơn giản như chiếc cổng đang sử dụng. Trụ cổng được ốp bằng gạch mem giả gạch đất nung.

Trụ cổng sắt

Thiết kế này có thể sử dụng hoàn toàn bằng đá (nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế) hoặc có thể sử dụng sơn giả đá trên thị trường xây dựng hiện nay.

Mẫu trụ cổng

Vẫn là đá xẻ hoặc nếu gia đình bạn kinh tế ít hơn, trụ cổng xi măng và lớp sơn giả đã sẽ là một lựa chọn không tồi.

Mẫu cột cổng nhà đẹp

Thiết kế cuối cùng cũng là thiết kế đơn giản nhất. Trụ cổng được ốp hoàn toàn bằng đá tự nhiên liền nhau. Nó tạo thành một trụ cổng vững chãi và đảm bảo khả năng chịu lực cho cánh cổng nghệ thuật phía sau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here