Trang chủThiết kế nhà đẹpTrang trí nội thấtCách trang trí cây thông Noel bằng ruy băng như một chuyên...

Cách trang trí cây thông Noel bằng ruy băng như một chuyên gia nội thất

-

Không có gì là bí mật khi cây thông Noel trông thật đẹp khi được trang trí bằng ruy băng. Nếu bạn luôn ngưỡng mộ kiểu dáng này và háo hức muốn thử nó tại nhà riêng của mình vào mùa noel này, thì chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Dưới đây, các chuyên gia thiết kế chia sẻ những lời khuyên hàng đầu của họ về những điều cần lưu ý khi mua sắm và trang trí bằng ruy băng. Hãy sẵn sàng để tạo ra cái cây trong mơ của bạn!

Cách trang trí cây thông Noel bằng ruy băng như một chuyên gia nội thất trang tri cay thong noel bang ruy bang 2
hình ảnh lisegagne / Getty

Thêm ruy băng sau khi bạn treo đèn

Việc cần làm đầu tiên: Bạn sẽ muốn thắp đèn trên cây thông Noel của mình trước khi làm bất cứ điều gì với ruy băng. Tuy nhiên, Anna Olsen, người điều hành nội dung thủ công của JOANN giải thích, bạn sẽ muốn thêm ruy băng trước khi treo bất kỳ đồ trang trí nào để đảm bảo rằng không có vật nào rơi ra!

Dệt ruy băng khắp cây của bạn

Michael Giannelli của East Hampton Gardenschia chia sẻ một trong những cách anh ấy thích sử dụng ruy băng trên cây thông Noel. Giannelli đề nghị mua một dải ruy băng rộng 4 inch và bắt đầu từ ngọn cây. Anh ấy giải thích: “Cố định dải ruy băng bằng dây hoa vào một cành cây, sau đó làm việc theo chiều dọc, vòng dải ruy băng và nhét nó vào gốc cây và đi xuống cây thông Noel”. Giannelli đề xuất vòng ruy băng sang trái hoặc phải để tạo chuyển động. Anh giải thích: “Tôi dùng mu bàn tay để tạo vòng rồi nhét nó vào cây và cố định bằng dây”. Giannelli khuyên nên giữ ruy băng trên ống chỉ trong suốt quá trình. “Bạn không muốn cắt băng khánh thành trước vì cuối cùng, bạn sẽ hết,” anh nhận xét. “Nếu tôi làm việc từ trên đỉnh cây thông Noel xuống, tôi sẽ làm cho các vòng dây liên tục hoạt động từ trái sang phải,

Olsen đưa ra một số lời khuyên về cách đạt được vẻ ấn tượng với ruy băng. “Đối với dải ruy băng xếp tầng từ ngọn cây, bạn sẽ muốn bắt đầu với phần cuối của ống chỉ ở trên cùng và luồn sâu vào bên trong các nhánh ngắt quãng khi bạn đi, tận dụng mép dây để tạo ra các kích thước khác nhau, cô ấy giải thích. “Bạn sẽ muốn những cuộn dây này chỉ làm sạch cành cây để chúng không bị rũ xuống. Khi bạn đi đến cuối ống cuộn, hãy cắt một chiếc đuôi cá ở phần cuối hoặc cuộn tròn lại để có vẻ ngoài hoàn thiện.”

Một phương pháp khác liên quan đến việc cắt dải ruy băng dài ba foot và uốn chúng ở giữa. Olsen hướng dẫn: “Nhét nếp gấp vào cây và sử dụng các đầu để tạo ra hai đường uốn cong. Lặp lại những thứ này ở các góc ngẫu nhiên trên khắp cây, sau đó quay lại và thêm loại ruy băng thứ hai để có thêm màu sắc và sự đầy đặn.”

Cách trang trí cây thông Noel bằng ruy băng như một chuyên gia nội thất trang tri cay thong noel bang ruy bang 3
didec / Getty Images

Giữ dải ruy băng của bạn thú vị

Đừng ngại vui vẻ với dải ruy băng mà bạn chọn. Giannelli nói: “Tôi tìm kiếm những dải ruy băng hai mặt, vì vậy đôi khi chúng có một mặt kẻ sọc và mặt kia là kẻ ô vuông hoặc các hoa văn tương phản, điều này làm cho cái cây trở nên thú vị hơn.

Hãy chắc chắn để mua đúng số tiền

Bạn sẽ muốn dự trữ trước một lượng ruy băng vừa đủ để không cần phải quay lại cửa hàng để trang trí giữa chừng. Olsen đưa ra một mẹo để xác định chính xác số tiền bạn cần. “Đo chiều cao của cây của bạn và nhân ba,” cô ấy nói. “Đây là số thước ban đầu để bắt đầu, nhưng luôn luôn nên mua thêm một chút để chắc chắn rằng bạn không dùng hết.”

Cách trang trí cây thông Noel bằng ruy băng như một chuyên gia nội thất trang tri cay thong noel bang ruy bang 1
Hình ảnh Maryna Terletska / Getty

Tận dụng các chiều rộng và kiểu dáng khác nhau

Julie Kleski, chuyên gia về lễ hội của Frontgate, gợi ý kết hợp hai đến ba dải ruy băng khác nhau trên một cái cây, chọn các độ rộng khác nhau. Cô ấy nói: “Sử dụng một dải ruy băng 4 inch, 2 inch rưỡi và sau đó là một dải ruy băng một inch sẽ tạo thêm sự thú vị về mặt hình ảnh cho cái cây. Kleski thích dải ruy băng 4 inch của mình bằng nhung và có màu chủ đạo mà cô ấy định sử dụng trên cây của mình, trong khi dải ruy băng 2 inch rưỡi có thể có họa tiết. Cô ấy nói thêm: “Dải ruy băng một inch của bạn là màu nổi bật hoặc màu sắc nổi bật của bạn. Sử dụng điều này như là bước cuối cùng trong thiết kế ruy băng của bạn.”

Esther Parkhurst, giám đốc cấp cao về thiết kế và xu hướng tại Lowe’s , đồng ý rằng một dải ruy băng nổi bật là chìa khóa. “Dải băng lấp lánh, kẻ sọc hoặc thậm chí là nhung là cơ hội để thêm kích thước và kết cấu cho cây của bạn—hoặc một cách để nhúng nét riêng của bạn vào chủ đề cây mới như kiểu trang trí cây màu hồng phi truyền thống mà chúng tôi đã thấy thịnh hành trong vài năm gần đây hoặc màu tối quyến rũ, tông màu trang sức, mang lại vẻ phong phú, cao cấp cho những ngày lễ.”

Đánh giá lại thiết lập của bạn

Cảm giác như cây của bạn có thể được cắt tỉa hoàn toàn? Olsen khuyên: “Khi bạn cảm thấy mình đã thêm đủ, hãy lùi lại để xem liệu các cuộn sóng có cách đều nhau không. “Đảm bảo rằng dải ruy băng không lấn át cây của bạn và vẫn có chỗ cho các cành hoa và đồ trang trí yêu thích của bạn tỏa sáng.”

Nguồn

Anh Thư
Anh Thư
Anh Thư là một nhà văn và tác giả tự do. Trái tim của cô ấy nằm trong tiểu thuyết lịch sử, cũng như sức khỏe tinh thần, cải thiện nhà cửa, và tất cả những thứ mới mẻ. Anh Thư đã viết trực tuyến hơn năm năm. Cô ấy là người ủng hộ sự thật, sự đồng cảm và là chính mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read