Trang chủNội thất8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh...

8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh và quyến rũ

-

Bàn trang điểm nên phục vụ mục đích của nó về mặt chức năng và thẩm mỹ để phù hợp với thiết kế phòng ngủ của bạn . Đó là nơi chúng ta dành nhiều thời gian – tạo kiểu tóc, trang điểm hoặc sẵn sàng đi làm – và là một phần không thể thiếu trong thói quen buổi sáng của chúng ta.

Nhưng một chiếc bàn trang điểm có thể dễ dàng bị bỏ quên với đồ trang sức lộn xộn ở bên cạnh và đồ vệ sinh cá nhân nên được để trong phòng tắm. Có một chiếc bàn trang điểm không được sắp xếp có thể khiến phòng ngủ của bạn trông hỗn độn và kém hấp dẫn, nhưng để giúp bạn biến đổi không gian của mình, chúng tôi đã tổng hợp những ý tưởng bàn trang điểm tốt nhất, với một số mẹo và thủ thuật tạo kiểu dáng từ nhà thiết kế nội thất Vanessa Arbuthnott, để giúp bạn tạo một tủ trang điểm sang trọng sang trọng của bất kỳ phòng ngủ nào.

1. Tạo 1 tiêu điểm

Bàn trang điểm của bạn cần một thứ gì đó lớn trên tường để tạo sự cân bằng về mặt thị giác. Vanessa giải thích: “Nếu bàn phấn của bạn bên dưới cửa sổ thì không cần thiết nhưng nếu không, bạn có thể treo một tấm gương lớn, điều này cũng sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trông rộng hơn,” Vanessa giải thích. Bạn cũng có thể treo một tác phẩm nghệ thuật hoặc một bộ sưu tập các bức tranh nhỏ hơn, điều này sẽ làm cho phòng thay đồ của bạn trông sang trọng và thêm chiều sâu. Vanessa gợi ý nên trang trí điểm nhấn ít nhất bằng một nửa chiều rộng của đỉnh tủ nhưng không rộng hơn tủ.

Bàn trang điểm Fiore Gold Brass & Mango Wood
Bàn trang điểm Fiore Gold Brass & Mango Wood

2. Phụ kiện cao

Bạn nên kê thêm một vật gì đó cao để đứng cạnh gương treo hoặc tác phẩm nghệ thuật, điều này thực sự sẽ giúp phân vùng không gian của bạn. Vanessa giải thích: “Một chiếc đèn thứ hai sẽ hoạt động tốt, nếu phòng ngủ của bạn đã có đèn cạnh giường ngủ, bạn nên chọn một cây nhà cao hoặc một cây nến cột cao. Điều này làm tăng thêm phong cách cho bàn trang điểm của bạn và tạo ra sự cân bằng với tiêu điểm của bạn.”

8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh và quyến rũ ban trang diem cho phong ngu nho 17

Bạn đang thấy một chiếc bình trang trí cao và hẹp. Một tông màu đậm hơn mặt bàn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho màu sắc của chiếc bình tương ứng với hoa giả sẽ hoạt động tốt trong bối cảnh này

8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh và quyến rũ ban trang diem cho phong ngu nho 9

Một chiếc đèn chiếu sáng và nến cách điệu mang đến sự tinh tế cho mẫu bàn trang điểm phòng ngủ nhỏ.

3. Sử dụng khay để đồ

Cách tốt nhất để giữ mọi thứ ngăn nắp trên bàn trang điểm là gì? Giữ chúng theo thứ tự bằng cách sử dụng khay. Hãy cố gắng có một khay khác để đựng đồ trang điểm và đồ trang sức, vì vậy thay vì để mọi thứ lộn xộn trong ngăn kéo, bạn có thể tìm thấy mọi thứ khi cần. Nếu không phải là một khay, thì một hộp trang sức với các ngăn khác nhau là lý tưởng nhất.

8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh và quyến rũ ban trang diem cho phong ngu nho 5

Nếu bạn có một bàn trang điểm nhỏ, một ý tưởng hay là chọn một chiếc bàn trang điểm thông minh hoặc một chiếc bàn trang điểm có nhiều ngăn kéo để sắp xếp đồ trang điểm.

8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh và quyến rũ ban trang diem cho phong ngu nho 6

Cất đồ trang sức và các đồ trang sức nhỏ khác trong khay trong suốt có các mặt bằng kính này. Nó có một đế lấp lánh mang lại cho khay một ánh sáng lung linh đẹp mắt.

4. Ánh sáng

Ánh sáng là rất quan trọng, nếu không phải là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến bất kỳ không gian nào trong nhà. Nếu bạn muốn không gian sang trọng, một chiếc bàn trang điểm với gương và bóng đèn kiểu Hollywood sẽ cho phép bạn sẵn sàng với ánh sáng hoàn hảo, và thêm nét quyến rũ cho không gian của bạn. Vanessa gợi ý: “Nếu bạn muốn thêm một chút không khí cho bàn trang điểm, hãy sử dụng đèn chiếu sáng theo tâm trạng treo trên trần nhà, điều này sẽ tiết kiệm diện tích bề mặt cho nhiều đồ hơn trên tủ quần áo của bạn.”

Phòng thay đồ với gương kiểu Hollywood kèm đèn chiếu sáng và ghế ngồi nhung Heather từ Cult Furniture
Phòng thay đồ với gương kiểu Hollywood kèm đèn chiếu sáng và ghế ngồi nhung Heather từ Cult Furniture

8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh và quyến rũ mau ban trang diem dep 2

5. Kích thước ghế

Vanessa nói: “Ghế ngồi đối với bàn trang điểm của bạn rất quan trọng – hãy chọn một chiếc có hình dáng và màu sắc để nó nổi bật trong phòng ngủ. Bạn thậm chí có thể thêm một món đồ trang trí khác như lông giả vào chiếc ghế hiện tại của mình, để bạn cảm thấy ấm áp trong khi chuẩn bị. Hãy chắc chắn rằng chiếc ghế của bạn không quá lớn so với bàn trang điểm và căn phòng của bạn, vì nó sẽ khiến nó trông hỗn độn và lộn xộn.”

8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh và quyến rũ cach trang tri ban trang diem 3

Một sự thay thế cho ghế trang điểm? Vâng vẫn là một chiếc ghế nhưng bạn có thể chọn ghế đôn. Mặc dù chúng không có tựa lưng phía sau, nhưng nó sẽ dễ dàng đặt dưới bàn trang điểm của bạn, rất tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Để có được sức hút sang trọng tối ưu, hãy chọn một chiếc ghế đôn bằng nhung.

6. Phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, đừng sợ, vẫn có những cách thông minh để bạn có thể có một bàn trang điểm của riêng mình. Có rất nhiều bàn trang điểm nhỏ trên thị trường, và chúng tôi đặc biệt yêu thích Bàn trang điểm tiện lợi này của Nhà thiết kế John Lewis Bow, và Bàn trang điểm kèm ghế đôn của Argos Home Wilderness, chúng hoàn hảo cho không gian nhỏ gọn.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tăng gấp đôi đồ đạc, ví dụ, nếu bạn có bàn học. Bạn cũng có thể khai thác tối đa mọi ngóc ngách. Tại sao không đầu tư vào một bộ lưu trữ ở góc và biến nó thành một chiếc bàn trang điểm tạm thời, như chiếc kệ được nhân đôi và vát cạnh hoàn toàn này của MY Furniture, có ngăn kéo rộng rãi và tay cầm ẩn bên dưới.

House by John Lewis Bow Dressing Table, John Lewis & Partners
House by John Lewis Bow Dressing Table, John Lewis & Partners
Bàn trang điểm & ghế sa lông, Argos Home
Bàn trang điểm & ghế sa lông, Argos Home

8 Ý tưởng trang trí bàn trang điểm trở nên sang chảnh và quyến rũ cach trang tri ban trang diem 6

7. Sáng tạo với màu sắc

Chúng tôi không bao giờ là những người né tránh màu sắc nổi bật, và đặc biệt là trong một phòng ngủ trung tính hoặc phòng ngủ rộng, một chiếc bàn trang điểm đầy màu sắc sẽ mang lại nét đặc trưng cho không gian của bạn. Vanessa nói: “Sử dụng màu sắc đậm là điều thú vị khi xuất hiện trong bàn trang điểm của bạn và nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tối đi chơi, nó sẽ khiến bạn có tâm trạng thoải mái. Bạn cũng có thể nâng cao một chiếc bàn cổ điển và phủ lên nó bằng sơn để có được kết quả hiệu quả về chi phí.”

Gương để bàn trang điểm Alice - Bàn trang điểm bằng mây Kinship
Gương để bàn trang điểm Alice – Bàn trang điểm bằng mây Kinship

8. Cảm hứng

Trên thực tế, bàn trang điểm của bạn vẫn có thể mang phong cách cá nhân của bạn, vì đó là không gian cá nhân của bạn, nó sẽ mô tả mọi thứ về bạn. “Bạn có thể lấp đầy bàn của mình bằng những thứ khiến bạn hạnh phúc – khung ảnh, nến, gương và đồ lưu niệm. Giữ một vài cuốn sách và tạp chí gần gũi có nghĩa là bạn sẽ luôn có cảm hứng trong tay “ Vanessa giải thích.

Gương và Bàn trang điểm bằng mây, Màu đen, John Lewis & John Lewis & Partners 
Gương và Bàn trang điểm bằng mây, Màu đen, John Lewis & John Lewis & Partners
Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read