Trang chủTrần thạch caoTrần thạch cao Vĩnh Tường

Trần thạch cao Vĩnh Tường

-

Trần thạch cao Vĩnh Tường đang là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay vì đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thi công trần thạch cao.

Một dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trần thạch cao Vĩnh Tường
Một dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trần thạch cao Vĩnh Tường

Để cho các bạn nắm rõ được về trần thạch cao Vĩnh Tường, Xây Là Đẹp sẽ giới thiệu chi tiết các sản phẩm của hãng. Các sản phẩm ở đây chính là hệ khung xương cùng với các phụ kiện liên quan còn về tấm thạch cao thì các bạn nên xem lại bài viết các tấm thạch cao trong xây dựng mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Phân loại khung xương thạch cao Vĩnh Tường

Sản phầm khung xương thạch cao Vĩnh Tường (gọi tắt là trần thạch cao Vĩnh Tường) sẽ bao gồm 3 loại khung chính theo nhu cầu sử dụng của các bạn bao gồm:

 • Khung trần chìm: Sử dụng cho các hệ thống trần thạch cao khung chìm, trần thạch cao giật cấp
 • Khung trần nổi: Sử dụng cho các loại thạch cao tấm thả
 • Khung vách ngăn: Sử dụng cho xây dựng các vách ngăn phòng

Khung trần chìm

Trong nội dung của bài viết này Xayladep.com chỉ giới thiệu đến các bạn sản phẩm trần thạch cao vĩnh tường khung chìm vì nó hiện đang được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thi công trần thạch cao. 2 sản phẩm còn lại chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết khác.
Về khung trần chìm cũng được chia thành 3 dòng sản phẩm khác nhau

 • Cao cấp: Vĩnh Tường Omega, Vĩnh Tường Serra, Vĩnh Tường TriFLEX
 • Trung cấp: Vĩnh Tường Alpha, Vĩnh Tường Basi
 • Tiết kiệm: Vĩnh Tường EKO, Vĩnh Tường TIKA, Vĩnh Tường M29

Như các bạn thấy, các dòng sản phẩm mà Vĩnh Tường cung cấp sẽ phù hợp với từng hạng mục công trình khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà riêng, shop – cửa hàng.

Khung trần chìm cao cấp

Vĩnh Tường Omega

OMEGA là khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường, sử dụng để lắp đặt tại các vị trí cần tải trọng cao và diện tích lắp đặt lớn như trần khách sạn, nhà hàng, khu vực giải trí,…Sản phẩm đã được sử dụng tại The Venetian (Macau), Furama Villa (Đà Nẵng),… OMEGA có các ưu điểm vượt trội:

 • Linh động về khẩu độ thi công thanh chính lẫn thanh phụ, thích hợp với các loại tấm khác nhau (ví dụ như cả tấm thạch cao tiêu âm Gyptone…).
 • Có cấu tạo gồm thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng khóa liên kết đặc thù dành riêng cho sản phẩm này, giúp gia tăng độ chịu tải cũng như độ bền hệ thống.
 • Phù hợp cho cả trần nội thất và ngoại thất

Xem các thông số của sản phẩm tại đây

Vĩnh Tường Serra

ERRA là khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường, sử dụng để lắp đặt tại các vị trí cần tải trọng cao, chắc chắn, 2-3 lớp tấm (khẩu độ khung thay đổi theo số lớp tấm), diện tích lắp đặt lớn như sảnh trung tâm thương mại, đại sảnh khách sạn, phòng hội nghị,… Sản phẩm đã được sử dụng tại các công trình: Kumho (Tp.HCM), Hyatt Regency (Đà Nẵng), Keangnam (Hà Nội),… SERRA có các ưu điểm vượt trội:

 • Có cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn và trực tiếp với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như tăng độ chính xác khi thi công
 • Phù hợp cho cả trần nội thất và ngoại thất

Xem các thông số tại đây

Vĩnh Tường TriFLEX

TriFLEX là khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường, sử dụng để lắp đặt tại các vị trí cần tải trọng cao, chắc chắn, 2-3 lớp tấm (khẩu độ khung thay đổi theo số lớp tấm), diện tích lắp đặt lớn như trung tâm triển lãm, bảo tàng, tòa nhà văn phòng …Sản phẩm đã được sử dụng tại các công trình: Keangnam (Hà Nội), Hà Nội Customs Headoffice (Hà Nội)… TriFLEX có các ưu điểm vượt trội:

 • Chịu tải hạng nặng nhất (23kg) với kết cấu thanh rộng, tôn dày, có thể điều chỉnh khẩu độ phù hợp với tấm
 • Ứng dụng được cả cho vách (gia cố bằng thanh VTC-TriFLEX3812)
 • Liên kết bằng pat với ty ren nên dễ thay đổi khoảng cách ty

Xem chi tiết tại đây

Trung cấp

Vĩnh Tường Alpha

ALPHA là khung trần chìm trung cấp của Vĩnh Tường, phù hợp cho hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, khu vực giải trí, thương mại…. Sản phẩm đã được sử dụng tại các công trình: Sunrise City (Tp.HCM), Lotus Garden (Đà Nẵng),… ALPHA có các ưu điểm vượt trội:

 • Có cấu tạo rất đơn giản, dễ thi công: gồm thanh chính và thanh phụ giống nhau, liên kết với nhau bằng khóa liên kết Vĩnh Tường
 • Dễ dàng thi công trần cong và trang trí với nhiều hình dạng khác nhau
 • Tiết kiệm chi phí, phù hợp với trần nội thất.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Vĩnh tường Basi

BASI là khung trần chìm trung cấp của Vĩnh Tường, phù hợp cho hầu hết các công trình nhà dân dụng, văn phòng, khu vực giải trí, thương mại… Sản phẩm đã được sử dụng tại các công trình: Splendora (Hà Nội), Blooming Park (Tp.HCM)…

Có cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn và trực tiếp với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như tăng độ chính xác khi thi công. Phù hợp cho cả trần nội thất và ngoại thất.

 • Chịu tải tốt hơn – Tăng khả năng chịu tải 20%
 • Nâng cao khả năng chịu tải của hệ thống khung trần chìm BASI giúp cho hệ khung chắc chắn hơn, phẳng hơn và không bị cong võng theo thời gian.
 • Hệ trần ổn định hơn: Tăng cường 4 gân ở hai cạnh làm tăng độ ổn định hệ trần theo 2 phương, giữ cho mảng trần cố định, ít bị biến dạng và cứng vững hơn, hạn chế việc xô lệch làm nứt và ảnh hưởng thẩm mỹ của hệ trần.

Tiết kiệm

Sản phẩm khung trần chìm tiết kiệm của Vĩnh Tường, phù hợp cho hầu hết các công trình nhà dân dụng, văn phòng, khu vực giải trí, thương mại,…

 • Có cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn và trực tiếp với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như tăng độ chính xác khi thi công.
 • Phù hợp cho cả trần thạch cao nội thất và ngoại thất.
 • Chịu tải tốt hơn – Tăng khả năng chịu lực 15% so với thanh cũ
 • Nâng cao khả năng chịu tải của hệ thống khung trần chìm giúp cho hệ khung chắc chắn hơn, trần thạch cao phẳng hơn và không bị cong võng theo thời gian.
 • Hệ trần ổn định hơn:Tăng cường 4 gân ở hai cạnh làm tăng độ ổn định hệ trần theo 2 phương, giữ cho mảng trần cố định, ít bị biến dạng và cứng vững hơn, hạn chế việc xô lệch làm nứt và ảnh hưởng thẩm mỹ của hệ trần.

Các bạn có thể xem các thông số kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt và phụ kiện của từng sản phẩm theo từng link ở phía dưới

Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường 2018

Dựa vào các thông số và chủng loại sản phẩm trần thạch cao Vĩnh Tường, mỗi đơn vị tư vấn thi công trần thạch cao sẽ có những đơn giá khác nhau tùy thuộc vào diện tích thi công cũng như các vấn đề liên quan khác. Bạn có thể xem chi tiết bảng báo giá trần thạch cao tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua SDT 0984 480 055 để được báo giá tốt nhất

Mẫu trần thạch cao đẹp

Mỗi năm, mỗi công trình, mỗi đội thợ có hàng trăm ngàn các thiết kế khác nhau. Để chọn được một thiết kế phù hợp điều này phải phụ thuộc hoàn toàn vào bạn vào cách nhìn của bạn đối với các công trình. Xem các thiết kế ấn tượng tại đây:

Trần thạch cao phòng khách

Trân thạch cao phòng ngủ

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...