Trần thạch cao phòng khách hiện đại

0
3281

Trong các công trình xây dựng kiến trúc đương đại phòng khách luôn là một trong những căn phòng được chủ nhà qua tâm nhiều nhất vì nó chính là bộ mặt của ngôi nhà. Trong năm 2015 này cũng như các năm tiếp theo thì các phong cách thiết kế nội thất hiện đại vẫn là một phong cách được ưa chuộng song hành cùng với phong cách thiết kế cổ điển. Với trần thạch cao phòng khách hiện đại căn phòng của bạn sẽ được thiết kế một cách đơn giản sử dụng những hình hộp góc cạnh cùng với những nét phá cách về màu sắc. Để thực hiện được phong cách thiết kế này thì sử dụng hệ thống trần thạch cao giật cấp sẽ là một sự lựa chọn tối ưu.”Vì sao lại phải sử dụng hệ thống trần thạch cao giật cấp?”
Trần thạch cao phòng khách hiện đại

Với phòng cách thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại quý khách hàng thể lựa chọn rất nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích cũng như tính cách của bản thân. Không giống như phong cách thiết kế trần thạch cao phòng khách cổ điển là những màu trung tính như vàng, trắng, cam nhạt… Nhưng chúng tôi muốn lưu ý một điều quý khách hàng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ trong ngôi nhà của bạn cũng như phải chú ý đến vấn đề màu sắc trong thiết kế nội thất theo phong thủy.

Những căn phòng nên áp dụng phong cách này

Phong cách hiện đại luôn được những gia chủ trẻ tuổi lựa chọn bởi vì nó vừa thể hiện được phong cách sống đương đại cũng như phù hợp với tính cách năng động của những thế hệ 8x 9x trong xã hội ngày nay.

Trần thạch cao phòng khách hiện đại

Lựa chọn đội thợ thi công thạch cao uy tín

Việc thi công trần thạch cao cho bất cứ 1 hạng mục nào ngày nay không phải đơn giản chỉ là xây dựng 1 công trình với đầy đủ nội thất mà cần phải thiết kế trang trí làm sao để công trình đó thể hiện được cá tính và phong cách của gia chủ. Nếu như trần thạch cao cổ điển là những nét hoài cổ của thế kỷ 20 thì phong cách hiện đại cần một điều đó chính là hoa tay của những người thợ để tạo nên những căn phòng hiện đại và sang trọng. Phong cách này đòi hỏi một đội thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp như của xây dựng TP, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm công trình xây dựng từ nam ra bắc. Hiện nay tại Hà Nội xây dựng TP là đơn vị thi công thạch cao tại Hà Nội có uy tín nhất đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn về chất lượng công trình cũng như cam kết về giá thành sản phẩm với bảng giá 1m2 trần thạch cao chuẩn nhất . Quý khách hàng vui lòng tham khảo các mẫu sản phẩm phía dưới để có sự lựa chọn hợp lý nhất

Các mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại

BẠN ĐANG XEM BÀI VIẾT THEO TỪ KHÓA
 • tran thach cao dep
 • cac mau tran thach cao
 • các mẫu trần thạch cao đẹp
 • trần thạch cao phòng khách don gian
 • mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại
 • mẫu thạch cao phòng khách
 • tran phong khach
Vĩnh Tường

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Xây Là Đẹp

Tư vấn thiết kế thi công nội thất, trần thạch cao, sửa chữa xây dựng nhà ở

 • Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
 • Xưởng nội thất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
 • Hotline: 0984 480 055
 • Email: xayladep@gmail.com
 • Website: https://xayladep.com

Bình luận

avatar