Trong các công trình xây dựng kiến trúc đương đại phòng khách luôn là một trong những căn phòng được chủ nhà qua tâm nhiều nhất vì nó chính là bộ mặt của cả căn hộ.

Phong cách cổ điển luôn song hành cùng phong khách hiện đại, và cũng từ chính lý do này, những mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển từ những năm 2015 – 2017 được chúng tôi giới thiệu vẫn được nhiều gia đình lựa chọn trong thi công trần thạch cao.

Nếu như những mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển gần đây chúng tôi giới thiệu chưa đủ cho bạn. Rất có thể bạn nên xem lại các mẫu trần thạch cao ở đây.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 1

Phong cách thiết kế trần thạch cao cổ điển mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ với những nét đặc trưng của các căn hộ giữa thế kỷ 20 trở về trước, trần thạch cao được trang trí bằng những họa tiết nhỏ, những hoa văn tinh sảo kết hợp cùng những đường nét phức tạp.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 2

Để thực hiện được phong cách thiết kế này thì sử dụng hệ thống trần thạch cao giật cấp sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Vậy vì sao lại phải sử dụng hệ thống trần thạch cao giật cấp?

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 3Khác với trần phẳng chỉ tạo ra một mặt phẳng liền mạch thông thường chủ yếu dùng cho văn phòng và những khu vực đơn giản. Trần thạch cao giật cấp giúp tạo nên những kiểu dáng khác nhau cũng như tuận tiện cho việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 4

Việc phối màu cho trần thạch cao theo phong cách cổ điển thường là những màu trung tính như vàng, trắng, cam nhạt…Một số công trình còn muốn tạo điểm nhấn riêng bằng cách nhờ họa sỹ vẽ các bức tranh, các họa tiết cổ điển trực tiếp lên trần nhà phù hợp với sở thích của từng gia chủ.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 5

Kết hợp với trần thạch cao phòng khách là những bức tranh cổ kính với khổ lớn treo trên tường để tôn lên vẻ đẹp hài hòa hơn.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 6

Đối với những kiểu thiết kế trần thạch cao theo phong cách cổ điển đòi hỏi tất cả đồ nội thất như từ rèm cửa cho đến bàn ghế, sofa, đèn chùm…đều phải được bài trí theo phong cách cổ điển để có được sự đồng nhất.Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 7

Có khá nhiều mẫu trần thạch cao cổ điển không sử dụng giật cấp hở mà sử dụng giật cấp kín như thế này.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 8

Màu sơn đỏ theo phong cách Trung Hoa cũng thường được lựa chọn từ nhiều năm về trước.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 9

Đây là một trong 10 mẫu thiết kế cổ điển luôn được các chủ nhà yêu thích vì sự “Đơn giản” không có quá nhiều đường nét cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 10

Đôi khi cả căn phòng chỉ cần 1 chiếc đèn chùm và cách lựa chọn bàn ghế phòng khách cũng làm toát lên vẻ cổ điển.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 11

Bạn có biết mẫu trần thạch cao này đang được lòng rất nhiều chủ nhà không?

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 12

Cổ điển cũng có thể theo nhiều phong cách khác, bạn có thể lựa chọn theo phong cách châu Âu hoặc phong cách Trung Hoa như trong thiết kế này.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 13

Những đường chỉ đơn cổ điển sẽ là điểm nổi bật cho căn phòng, ở đây chúng ta đang thấy một căn phòng chưa hoàn thiện. Thiếu cái gì chắc các bạn ai cũng có thể thấy rõ.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 14

Bạn nhận thấy phòng khách này ra sao? Nó thật sự nguy nga và tráng lệ, chiếc đèn chùm phía trên bàn trà quả là tuyệt phẩm.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 15

Sự kết hợp trần thạch cao và giấy dán tường là một giải pháp được sử dụng từ những năm 2015

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 16

Mẫu thiết trần thạch cao phòng khách cổ điển này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tỷ mỉ và nhiều họa tiết. tất nhiên những họa tiết hoa văn này sẽ được đúc khuôn trước và lắp đặt.

Các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đẹp từ năm 2015. Ảnh 17

Mẫu cuối cùng này chỉ đơn giản là một cảm hứng thêm nữa trong danh sách hàng trăm ngàn công trình cổ điển khác nhau.

Đâu là mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển mà các bạn lựa chọn? Bạn cần một mẫu riêng cho căn hộ của bạn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here