Trang chủSửa nhàSửa chữa đồ nội thất100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế...

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ

-

Trần nhựa đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho việc trang trí nội thất, nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã và tính năng ưu việt của nó. Trong số đó, trần nhựa nano và trần nhựa giả gỗ là những mẫu trần nhựa đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng.

Một mẫu trần nhựa đẹp là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và tính năng chống thấm nước, chống ẩm và chống cháy. Những mẫu trần nhựa đẹp được thiết kế với các họa tiết trang nhã, màu sắc tươi sáng và hình ảnh độc đáo, tạo nên không gian sống đẹp mắt và sang trọng.

Trần nhựa nano là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực trần nhựa, được ứng dụng để tạo ra bề mặt mịn màng, bóng bẩy và chống bám bụi. Với khả năng tự làm sạch và chống thấm nước, trần nhựa nano mang lại sự tiện ích và dễ dàng vệ sinh cho không gian sống. Bạn có thể tận hưởng không gian sống phía dưới trần nhựa nano sạch sẽ và lấp lánh trong suốt thời gian dài mà không cần lo lắng về việc làm sạch thường xuyên.

Trần nhựa giả gỗ là lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của gỗ mà không muốn sử dụng gỗ thật. Với công nghệ in ấn cao cấp, trần nhựa giả gỗ mang lại hình ảnh và cảm giác giống gỗ thật nhưng lại có độ bền cao, chống nấm mốc và dễ dàng bảo trì sửa chữa. Bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp ấn tượng của gỗ trong không gian sống mà không cần phải lo lắng về việc bảo quản và khâu bảo dưỡng đòi hỏi nhiều công sức.

Xu hướng thiết kế trong nước và quốc tế năm 2023 cho trần nhựa tập trung vào sự kết hợp giữa tính năng và thẩm mỹ. Thiết kế trần nhựa hiện đại đề cao sự tinh tế, sử dụng màu sắc tươi sáng và họa tiết độc đáo để tạo điểm nhấn trong không gian. Trần nhựa có khả năng chống thấm nước, chống ẩm và chống cháy sẽ trở thành lựa chọn phổ biến cho các dự án xây dựng và trang trí nội thất.

Trên thị trường quốc tế, xu hướng thiết kế trần nhựa đang chú trọng đến tính bền vững và vật liệu thân thiện với môi trường. Các mẫu trần nhựa tái chế, không chứa chất độc hại và có khả năng tái sử dụng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà thiết kế và người tiêu dùng. Sự kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt và bảo vệ môi trường đã trở thành một xu hướng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Với sự phát triển của công nghệ và những xu hướng thiết kế đa dạng, các mẫu trần nhựa đẹp, trần nhựa nano và trần nhựa giả gỗ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn để tạo nên không gian sống tinh tế, tiện nghi và đẹp mắt trong năm 2023.

Mẫu trần nhựa đẹp 2023

mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay
mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay

mẫu trần nhựa phòng khách đẹp 2023
mẫu trần nhựa phòng khách đẹp 2023

mẫu trần nhựa cao cấp sang trọng
mẫu trần nhựa cao cấp sang trọng

mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp 2023
mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp 2023

mẫu trần nhựa nano phòng khách đẹp
mẫu trần nhựa nano phòng khách đẹp

mẫu trần nhựa nano phòng khách đẹp 2023
mẫu trần nhựa nano phòng khách đẹp 2023

trần nhựa giả gỗ phòng khách nhà ống
trần nhựa giả gỗ phòng khách nhà ống

trần nhựa giả gỗ phòng khách đẹp
trần nhựa giả gỗ phòng khách đẹp

mẫu trần nhựa giật cấp đẹp cho phòng khách 2023
mẫu trần nhựa giật cấp đẹp cho phòng khách 2023

mẫu trần nhựa nano phòng khách đẹp
mẫu trần nhựa nano phòng khách đẹp

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 2023 8 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 2023 7 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 2023 6 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 2023 4 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 2023 3

Mẫu trần nhựa đẹp 2022

Các mẫu trần nhựa đẹp phía dưới được chúng tôi sưu tầm và lựa chọn từ hàng ngàn công trình khác nhau để cho bạn có thêm nhiều lựa chọn. Dù cho nó là thiết kế của năm 2023 nhưng bạn cũng nên biết để “lỗi mốt” phải còn mất rất nhiều năm nữa.

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 1

Cũng giống như trần thạch cao giật cấp, trần nhựa hoàn toàn có thể làm được như thế thậm chí còn cầu kỳ và tỉ mỉ hơn nhiều so với trần thạch cao

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 1

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp, ở đây bạn đang thấy sự kết hợp 2 màu sắc khác nhau khi trung tâm là màu trắng sứ và xung quanh phần giật cấp là màu gỗ.

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 2

Về một cái nhìn chủ quan, chúng tôi yêu thích hệ thống đèn hắt cũng như đèn âm trần với ánh sáng trắng tự nhiên hoặc ánh sáng vàng ấm. Hai tone màu này sẽ làm nổi bật thêm sự sang trọng của bất kỳ căn phòng nào

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 2 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 3 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 4 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 5 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 6 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 7 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 8 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 9 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 10 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 11 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 12 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 13 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 14 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 15 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 16 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 17 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 18 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 19 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 20

1. Mẫu trần nhựa đẹp 2021

Nếu như trước đây trần nhựa chỉ đơn giản là một trần phẳng không có nhiều điểm nhấn, thì hiện nay chúng ta có những thiết kế khác biệt do kỹ thuật và vật liệu được hoàn thiện tốt hơn.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: 38 Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp nhất 2021

1.1. Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp

Chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu với hơn 30 mẫu trần nhựa giả gỗ đang rất được yêu thích hiện nay. Cho dù là căn nhà cấp 4 hay nhà mái bằng nông thôn, thành thị. Các thiết kế này đều không thể bỏ qua.

Mẫu trần nhựa giả gỗ cho phòng khách nhà ống dài và hẹp

Mẫu trần nhựa giả gỗ cho phòng khách dài và hẹp. Chủ nhà lựa chọn mẫu trần nhựa màu sáng kết hợp với các đường phào chỉ tối màu để làm nổi bật không gian. Với những công trình như vậy, việc lắp đặt đèn led âm trầnđèn hắt trần là bắt buộc.

Một mẫu trần giả gỗ sang trọng cho các nhà cấp 4 nông thôn

Không gian phòng khách sẽ trở nên sang trọng hơn bằng cách kết hợp trần giả gỗ với các bức tường có cùng kiểu cách. Trung tâm căn phòng sau này sẽ là 1 chiếc đèn chùm pha lê để mang cảm giác cổ điển cho toàn bộ không gian.

Mẫu trần nhựa phòng ngủ thiết kế hiện đại Kiểu trần nhựa giật cấp cho phòng khách nhà cấp 4 nông thôn Mẫu trần nhựa vân gỗ cho phòng khách 15m2 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua gia go dep 4

Mẫu trần gỗ composite vân gỗ cho phòng thờ

Mẫu trần nhựa composite vân gỗ cho phòng khách lớn sang trọng

Mẫu trần nhựa composite vân gỗ cho phòng khách nhà ống

Mẫu trần nhựa composite giật cấp đẹp với đèn hắt trần

Mẫu trần nhựa composite giật cấp đẹp với đèn hắt trần

 

Mẫu trần nhựa đẹp 2021 cho phòng khách lớn

Dù phòng khách của bạn lớn thế nào, bằng sự tinh tế và tỉ mỉ, trần nhựa không hề thua kém so với các vật liệu khác

Một mẫu trần nhựa cao cấp kèm với hoa văn hiện đại theo thiết kế đối xứng

Đối với một mẫu trần nhựa cao cấp, nếu như họa tiết hoa văn trước đây là điểm yếu của trần nhựa thì ngày nay chúng ta có thể dễ dàng giải quyết. Thậm chí bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng hoa văn từ hiện đại cho đến cổ điển.

Một mẫu trần nhựa thả đẹp 2021 thiết kế kết hợp với phào chỉ Trung Hoa

Chỉ cần một đường chỉ xung quanh sẽ làm căn phòng trở nên sang trọng

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 4

Với trần nhà bằng nhựa bạn cần phải lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp tương tự như cho trần thạch cao hay trần gỗ. Hãy tham khảo thật chi tiết để có được một thiết kế phù hợp với căn hộ

Mẫu trần nhựa 3D kết hợp cả phào chỉ tân cổ điển cho phòng khách nhà ống

Phòng khách nhà ống phù hợp với thiết kế trần nhà nhựa giả gỗ kết hợp với trần giật cấp và hệ thống đèn led âm trần. Ngoài đèn âm trần, bạn có thể sử dụng đèn ray hay đèn LED tuýp.

mẫu trần nhựa phòng ngủ

Mẫu trần nhựa phòng ngủ giật cấp giả gỗ kết hợp hài hòa với vách nhựa xung quanh căn phòng. Các loại trần nhà bằng nhựa ngày nay có độ bền vượt trội, chống va đậm tốt và màu sắc khó phai

Mẫu trần nhựa giả gỗ trang trí cầu kỳ với đèn chùm và đèn led âm trần màu trắng

Sử dụng toàn bộ nhựa cùng một màu vân gỗ sẽ mang đến điểm khác biệt cho các căn hộ có gác lửng.

Mẫu trần nhựa giả gỗ trang trí cầu kỳ với đèn chùm và đèn led âm trần màu trắng

Ánh sáng đèn hắt trần màu vàng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho trần nhựa

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua dep 10

Không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện lắp đặt trần gỗ, vì thế trần nhựa giả gỗ sẽ là sự thay thế lý tưởng. Nó vừa có nét đẹp của vân gỗ vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình.

mẫu trần nhựa thả đẹp 2020

mẫu trần nhựa giật cấp đẹp

Các mẫu trần nhựa thả đẹp 2021

Trần nhựa giả gỗ luôn được yêu thích, thiết kế phía trên mang đầy đủ màu sắc của trần gỗ cũng như các tiểu tiết làm nổi bật căn phòng.

 Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp 2020

Không chỉ dừng lại ở màu sắc, hệ thống hoa văn nhựa đúc sẵn sẽ làm tăng thêm sự tinh tế, cổ điển cho thiết kế bên trong phòng khách này.

Mẫu trần nhựa phòng khách sang trọng

Quạt trần đèn và hệ thống đèn led âm trần là hai phụ kiện không thể tách rời đối với những phòng khách cần sự sang trọng.

Mẫu trần nhựa phòng khách nhà ống sang trọng 2020

Ngay cả phòng khách nhà ống chúng ta luôn có nhiều lựa chọn thay thế cho trần thạch cao, đó chính là trần nhựa

Mẫu trần nhựa phòng khách sang trọng - 1

Trần giật cấp kết hợp với trần sáng, mang đến giải pháp hoàn hảo cho phòng khách dài và hẹp. Những đường chỉ tinh tế bên cạnh vườn mang đến cảm giác cổ của Trung Hoa

Mẫu trần nhựa phòng khách sang trọng - 2

Khi lắp đặt loại trần này, bạn khó có thể phát hiện nó có phải là gỗ thật hay không?

Mẫu trần nhựa phòng khách sang trọng - 3

Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp 2019. Mẫu 01

Với trần nhựa giả gỗ, bạn hoàn toàn có thể đóng trần giật cấp tương tự như trần thạch cao
Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp 2019. Mẫu 02

Vân gỗ đang dạng với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu gụ truyền thống.

Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp 2019. Mẫu 03

Cho đến màu sáng tương tự như gỗ sồi hay gỗ óc chó. Đây là sản phẩm trần giả gỗ cao cấp thường dùng trong các công trình hiện đại.

Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp 2019. Mẫu 04

Kèm theo đó là hệ thống đèn hắt và hệ thống đèn led âm trần được tích hợp làm tăng thêm ánh sáng cũng như vẻ đẹp của căn phòng.

1.2. Mẫu trần nhựa thả đẹp

Thực chất sản phẩm này tương tự như sản phẩm trần thạch cao tấm thả mà các bạn thường thấy trên thị trường trần thạch cao. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là thay thế tấm thạch cao trần thả bằng các tấm trần nhựa 60 x60 tùy theo từng công trình. Chúng ta sẽ tìm hiểu một vài mẫu tấm trần nhựa 60 x 60 đang có mặt trên thị trường.

Mẫu trần nhựa 60 x 60. Mẫu 01 Mẫu trần nhựa 60 x 60. Mẫu 02 Mẫu trần nhựa 60 x 60. Mẫu 03

Với các tấm nhựa thả này khi hoàn thiện sẽ như thế nào? Chúng ta sẽ đến với các công trình thực tế đã sử dụng trần nhựa thả. Nó phù hợp với mọi công trình cho dù nó là phòng khách hay phòng ngủ

Mẫu trần nhựa thả đẹp cho phòng khách với tấm thả màu xanh da trời

Mẫu trần nhựa thả đẹp cho phòng khách với tấm thả màu xanh da trời làm trung tâm, xung quanh sẽ là các tấm thả với hoa văn hình mây lượn sóng. Các căn nhà cấp 4 nông thôn là hoàn hảo cho loại trần này

Mẫu trần nhựa thả cho phòng ngủ

Mẫu trần nhựa thả cho phòng ngủ đơn giản với màu hoa xanh

Trần nhựa thả cho phòng ngủ không cần quá cầu kỳ. Một mặt phẳng hoàn chỉnh và lựa chọn một tấm nhựa thả 60×60 theo sở thích là đủ cho không gian của bạn

Kết hợp 2 tấm thả khác biệt trong 1 không gian trần nhựa Kết hợp 2 tấm thả khác biệt trong 1 không gian trần nhựa

Việc kết hợp 2 loại tấm thả khác nhau trong 1 công trình không phải điều hiếm thấy, bạn nên khéo léo lựa chọn sao cho màu sắc thật hài hòa

Một mẫu trần nhựa giật cấp sử dụng tấm thả thay vì vân gỗ Một mẫu trần nhựa giật cấp sử dụng tấm thả thay vì vân gỗ

Nhiều bạn đọc đã đặt ra câu hỏi thử xem việc sử dụng trần nhựa giật cấp bằng tấm nhựa thả sẽ như thế nào thì bạn đã có ngay câu trả lời từ 2 mẫu trần nhựa phía trên.

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 8

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 9 trần nhựa chống nóng

Sử dụng trần nhựa chống nóng khá hiệu quả đối với thời tiết cực đoan hiện nay. Dù nó không có hiệu quả cao bằng trần thạch cao hay trần gỗ.

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 13 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 14 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 15 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 17 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 18 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 19 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 20 100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ mau tran nhua tha dep 21

1.3. Mẫu trần nhựa PVC

Nếu bạn không thích trần nhựa giả gỗ, có rất nhiều hoa văn khác cho bạn lựa chọn từ những tấm trần nhựa PVC cao cấp.

Mẫu trần nhựa đẹp cho phòng khách nhà ống

Mẫu trần nhựa giả đá với đèn hắt trần

Điểm nổi bật của mẫu trần nhựa vân đá phía trên là vẻ bóng bẩy nhất là khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng xung quanh phòng.

Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 05

Bạn dễ dàng tạo hình trên trần nhà với rất nhiều hình khối và cách lựa chọn tấm nhựa khác nhau

Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 06

Một ưu điểm nữa của trần nhựa là dễ dàng lau chùi khi có cá vết bẩn do bụi hoặc côn trùng gây nên

Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 07

Trần nhựa có thể áp dụng tại bất kỳ căn phòng nào trong gia đình từ phòng khách đến phòng ngủ gia đình.

Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 08

Sự kết hợp các tấm nhựa kích thước bằng nhau hay chúng ta thường gọi là “y như đúc” sẽ giúp căn phòng thêm ấn tượng

Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 09

Nếu bạn muốn một thiết kế uốn lượn, trần nhựa hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chí này

Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 11

Tấm lợp màu ánh vàng và đèn chùm màu nóng là sự kết hợp hoàn hảo

Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 12

Với kiểu trần cầu kỳ như thế này, bạn cần một đội thợ với tay nghề cực kỳ cao

2. Báo giá

Có khá nhiều câu hỏi đặt ra rằng thi công trần nhựa giá bao nhiêu, và chúng tôi sẽ trả lời rằng: Giá thi công trần nhựa có thể thay đổi theo từng khu vực và vật liệu thi công. Bảng báo giá chi tiết bạn có thể xem phía dưới (cập nhật cho năm 2023).

2.1. Báo giá trần nhựa PVC

Thường được biết đến là trần nhựa khung chìm. Có nghĩa là bạn sẽ không thấy phần khung xương chịu lực khi hoàn thiện công trình. Thích hợp cho phòng khách, phòng ngủ…

Loại trần PVC Chi tiết sản phẩm Số Lượng(m2) Đơn Giá
Trần nhựa không xốp Trần nhựa có xốp 5 cm Trần nhựa có xốp 8 cm
Trần PVC khổ rộng 18 cm Tấm nhựa Đài Loan kích thước: 18cm x 0.6 cm x tối đa 700cm chiều dài Trên 150 80.000 đ 100. 000 đ 105. 000 đ
Từ 100 –  150 85. 000 đ 105. 000 đ 110. 000 đ
Từ 80 – 100 90. 000 đ 110. 000 đ 115. 000 đ
Từ 60 – 80 95. 000 đ 115. 000 đ 120. 000 đ
 Từ 40 – 60 100. 000 đ 120. 000 đ 125. 000 đ
Từ 20 – 40 105. 000 đ 125. 000 đ 130. 000 đ
Trần PVC khổ rộng 25 cm Tấm nhựa Đài Loan kích thước: 25cm x 0.4 cm x tối đa 700cm chiều dài Trên 150 100.000 đ 120.000 đ 130.000 đ
Từ 100 –  150 105. 000 đ 125. 000 đ 135. 000 đ
Từ 80 – 100 110. 000 đ 130. 000 đ 140. 000 đ
Từ 60 – 80 115. 000 đ 135. 000 đ 145. 000 đ
Từ 40 – 60 120. 000 đ 140. 000 đ 150. 000 đ
Từ 20 – 40 125. 000 đ 145. 000 đ 155. 000 đ

2.2. Báo giá trần nhựa thả 60 x 60cm (600 x 600 mm)

Cũng được gọi là trần nhựa khung nổi: Công trình sau khi hoàn thiện sẽ thấy phần khung xương hình ô cờ hoặc hình chữ nhật. Thích hợp cho các công trình công cộng diện tích lớn như văn phòng, hội trường…

  Chi tiết sản phẩm Số lượng (m2) Đơn giá
Trần thả 60×60 Tấm trần thả  60 x 60cm (600x600mm), dầy 0,8 cm Khung xương Hà nội, (khung xương Vĩnh Tường cộng thêm 5.000 đ/m2 Trên 100 175.000 đ
Từ 70 – 100 180.000 đ
Từ 40 – 70 185.000 đ
Từ 20 – 40 190.000 đ
Dưới 20 Thỏa thuận

2.3. Báo giá trần nhựa giả gỗ

Trần nhựa giả gỗ, trần nhựa nano 2023 có giá dao động từ 400 – 600k/m2 đây là mức giá phổ thông được nhiều khu vực và tỉnh thành áp dụng. Giá trần nhựa giả gỗ compostite thường cao hơn khá nhiều so với các loại trần nhựa khác, nguyên nhân là do nó được thiết kế và gia công cao cấp hơn. Độ bền, và màu sắc chuẩn xác hơn. Chi tiết như sau

100 mẫu trần nhựa đẹp nhất hiện nay với các thiết kế cao cấp, trần nhựa nano, trần nhựa giả gỗ gia tran nhua composite

STT Mã sản phẩm Ứng dụng Đơn giá(VND/m2) 
1 EW159T10 Ốp trần và tường 388.000
2 EW115T9 Ốp trần và tường 550.000
3 EW159T27 Ốp trần và tường 580.000
4 EW204T16 Ốp trần và tường 400.000
5 EW205T30 Ốp trần và tường 580.000
6 EW300T9A Ốp trần và tường có rãnh 400.000
7 EW300T9B Ốp trần và tường không rãnh 400.000

2.4. Báo giá tấm trần nhựa composite

Tấm trần nhựa composite thường có độ dài cố định là 3m, tùy vào chiều rộng của tấm và kết cấu sẽ có các mức giá khác nhau như bên dưới.

STT Mã sản phẩm Ứng dụng Đơn giá(VND/md)  Mét dài/m2
1 EW159T10 Ốp trần và tường 58.000 6.67
2 EW115T9 Ốp trần và tường 55.000 10.00
3 EW159T27 Ốp trần và tường 87.000 6.67
4 EW204T16 Ốp trần và tường 80.000 5.00
5 EW205T30 Ốp trần và tường 116.000 5.00
6 EW300T9A Ốp trần và tường có rãnh 120.000 3.33
7 EW300T9B Ốp trần và tường không rãnh 120.000 3.33

Thông tin chi tiết và toàn bộ bảng báo giá nhựa composite mới nhất các bạn có thể tham khảo và tải về  ở đây

3. Trần nhựa so với trần thạch cao và trần gỗ

Chúng tôi đã có bài so sánh chi tiết 3 loại trần này. Mỗi một loại trần sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

4. Câu hỏi thường gặp

Trần nhựa có bền không?

Trần nhựa ngày nay rất bền, nó khác xa so với dạng trần thời 2018 trở về trước. Các nhà kỹ thuật và thợ thi công đều đánh giá độ bền của nó lên đến 30 năm và vượt cả trần thạch cao

Thi công trần nhựa có đắt không?

Giá thi công trần nhựa dao động từ 400.000VND/m2 – 600.000m2 tùy thuộc vào khu vực và chủng loại. Tùy thuộc vào kinh phí mà bạn dự định bỏ ra để chọn sản phẩm phù hợp

Trần nhựa của hãng nào tốt nhất?

Các hãng sản xuất trần nhựa Đài Loan, Prime, Đông Á, Vĩnh Tường, ECOVINA… đều có dòng sản phẩm của riêng mình, hiện tại chất lượng và độ bền đều tương đương nhau. Chọn hãng nào là tùy thuộc sở thích của bạn, bạn không cần quá lo lắng hay quan tâm hãng nào tốt nhất

5. Kết bài

Một mẫu trần nhựa đẹp dò đó có là trần nhựa nano hay trần nhựa giả gỗ vấn đang trở thành những lựa chọn phổ biến và thú vị trong lĩnh vực trang trí nội thất. Các mẫu trần nhựa này không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế, mà còn có tính năng ưu việt như chống thấm nước, chống ẩm, chống cháy và dễ dàng vệ sinh. Đồng thời, xu hướng thiết kế trần nhựa trong nước và quốc tế năm 2023 tập trung vào sự kết hợp giữa tính năng và thẩm mỹ, đồng thời quan tâm đến bền vững và môi trường. Những tấm trần nhựa tái chế và không chứa chất độc hại đang trở thành xu hướng phổ biến, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

Với sự phát triển của công nghệ và sự đa dạng trong thiết kế, trần nhựa nano và trần nhựa giả gỗ mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn đa dạng để tạo ra không gian sống đẹp mắt và tiện nghi. Sự kết hợp giữa tính năng ưu việt và thẩm mỹ độc đáo của các mẫu trần nhựa này sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian sống của bạn từ phòng khách cho đến phòng ngủ.

Tóm lại, các mẫu trần nhựa đẹp, trần nhựa nano và trần nhựa giả gỗ là những giải pháp trang trí nội thất đáng chú ý trong năm 2023. Chúng mang lại không chỉ vẻ đẹp tinh tế mà còn tính năng ưu việt và khả năng bảo vệ môi trường. Với sự kết hợp giữa sự sáng tạo trong thiết kế và những tiện ích đáng giá, trần nhựa đã trở thành một lựa chọn hợp lý và phổ biến cho việc trang trí không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Minh Quang
Minh Quang
Tốt nghiệp đại học Hàng hải nhưng lại xô đẩy sang con đường xây dựng. Hiện tôi đang làm việc liên quan đến cơ khí xây dựng. Bạn sẽ thấy tôi thường xuyên đăng tải các mẫu thiết kế mới nhất từ cổng nhà, cửa phòng, mái tôn và rất nhiều hạng mục khác

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read