Thiết kế tủ bếp cao cấp

Thiết kế tủ bếp tại Blog Nhà Đẹp với hàng nghìn mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, sử dụng phụ kiện cao cấp. Miễn phí thiết kế nếu thi công.

Trong tất cả các hạng mục thiết kế nội thất phòng bếp, tủ bếp đòi hỏi một thiết kế công phu và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Một mẫu thiết kế tủ bếp hoàn hảo dành cho phòng bếp phải đảm bảo tối thiết các khu vực sau: tủ lạnh, gia công thô, bồn rửa chén, gia công tinh, bếp nấu, bàn chuẩn bị thực phẩm. Theo tính toán sơ bộ một tủ bếp hoàn chỉnh có tổng chiều dài vào khoảng 3,3m đến 5,5m.

Thiết kế tủ bếp cao cấp

Đối với phòng bếp có diện tích nhỏ, tủ bếp nên được thiết kế bám sát tường với hình dạng hai vế chữ L hoặc dạng một vế thẳng, hoặc hai vế thẳng song song. Đối với phòng bếp diệc tích rộng, tủ bếp nên thiết kế theo dạng ba vế chữ U hoặc có một phần tủ bếp dạng đảo là tiện dụng hơn cả. Trong thiết kế nội thất cao cấp cần dựa vào những đặc thù và nhu cầu sử dụng cụ thể để thiết kế nên những mẫu tủ bếp cao cấp phù hợp với tổng thể kiến trúc bên trong căn hộ, không nên sử dụng những mẫu thiết kế và sản phẩm có sẵn trên thị trường vừa làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà vừa không tận dụng được tối đa căn phòng do kích thước mỗi căn phòng đều khác nhau.

Quy trình triển khai dự án tư vấn thiết kế tủ bếp cao cấp

1. Lấy thông tin khách hàng

Lấy thông tin khách hàng

Đây là bước khởi đầu trong mọi lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất nói chung. Blog Nhà Đẹp sẽ lấy ý kiến của khách hàng về những vấn đề như: kích thước phòng bếp, những đồ dùng dự định sẽ có thêm trong phòng bếp ngoài những đồ vật cơ bản(tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa bát chén…), màu sắc yêu thích của chủ nhà, thiên hướng của chủ nhà (hiện đại hay cổ điển). Qua những thông tin này chúng tối sẽ có một cái nhìn khái quát về căn phòng sẽ thiết kế nội thất từ đó đưa ra những ý tưởng cụ thể.

2. Thiết kế ý tưởng cho không gian phòng bếp

Phác thảo ý tưởng thiết kế và vị trí các khu vực trong phòng bếp
Phác thảo ý tưởng thiết kế và vị trí các khu vực trong phòng bếp

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp đến cho chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư của Blog Nhà Đẹp sẽ lên ý tưởng sơ bộ. Bản vẽ thiết kế sơ bộ sẽ đưa ra bố cục bên trong phòng bếp, cách sắp xếp các đồ vật để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình nấu ăn. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để các kiến trúc sư của chúng tôi có thể chỉnh sửa trong bản thiết kế. Quá trình này thông thường diễn ra trong 2-3 lần sẽ có thể có 1 bản thiết kế tủ bếp hoàn chỉnh.

Hiện thực hóa bản phác thảo sang đồ họa 3D
Hiện thực hóa bản phác thảo sang đồ họa 3D

Sau khi thống nhất về bố cục các thành phần trong tủ bếp. Chúng tôi sẽ tiến hành hiện thực hóa bản vẽ sơ bộ này lên phiên bản 3D với nhiều góc nhìn khác nhau. Từ những hình ảnh 3D này quý khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến hệ thống tủ bếp của ngôi nhà sát với thực tế từ 80 đến 90%.

3. Báo giá sản phẩm

Khi tất cả các hạng mục được hoàn thành và phù hợp với tiêu chí của khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện báo giá tổng quan về toàn bộ chi phí cho quá trình thiết kế và thi công để khách hàng nắm được. Hai bên sẽ tiến hành thống nhất các chất liệu và mức giá sau đó đi đến việc ký kết hợp đồng thiết kế và thi công.

4. Thi công và nghiệp thu công trình

Thiết kế tủ bếp cao cấp

Blog Nhà Đẹp sẽ trực tiếp thi công các hạng mục có trong bản thiết kế. Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ trực tiếp lắp ráp sản phẩm để đúng với bản thiết kế mà chúng tôi đã đưa ra. Khi tất cả đã hoàn thành hai bên tiến hành thanh toán chi phí như bản báo giá đã thống nhất từ đợt trước. Các sản phẩm bên ngoài quý khách hàng nên chuẩn bị trước để khi thi công tủ bếp chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp ráp tất cả những đồ vật đó.

Mọi yêu cầu về thiết kế và thi công tủ bếp vui lòng liên hệ với Blog Nhà Đẹp để được hỗ trợ.

Hiện tôi đang là một trong những biên tập viên chính thức của Xayladep.com. Các bài viết của tôi đều được chọn lọc kỹ bằng kinh nghiệm viết bài xây dựng và nội thất từ cách đây hơn 5 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here