10 Thiết kế thông minh cho các phòng ngủ nhỏ

Các thiết kế phòng ngủ nhỏ sử dụng những món đồ nội thất thông minh, tận dụng các góc chết hay sử dụng màu sắc tươi sáng là những lưu ý dành cho bạn

Chào tất cả các bạn đang là độc giả của Blog Nhà Đẹp, hôm nay bạn cảm thấy trong người như thế nào? những ngày nghỉ của bạn thú vị chứ. Chúng tôi luôn tìm hiểu và mang đến cho bạn những gợi ý để căn phòng của bạn ấn tượng với ngân sách hợp lý nhất. Hôm nay Blog Nhà Đẹp sẽ mang đến các bạn “10 thiết kế thông minh cho các phòng ngủ nhỏ” hy vọng sẽ giúp các bạn có một công trình hoàn hảo.
Mẫu phòng ngủ nhỏ này tận dụng bức tường phía đầu giường cộng với kệ đồ để tạo nên một thiết kế hoàn hảo khi bạn muốn lưu trữ thật nhiều vật dụng trang trí cho phòng ngủ

Như rất nhiều công trình có diện tích nhỏ khác việc tiết kiệm diện tích là điều bắt buộc phải thực hiện. Mẫu phòng ngủ nhỏ này tận dụng bức tường phía đầu giường cộng với kệ đồ để tạo nên một thiết kế hoàn hảo khi bạn muốn lưu trữ thật nhiều vật dụng trang trí cho phòng ngủ

Hay đơn giản hơn như phòng ngủ này bạn có thể lắp thêm 1 giá sách ngay đầu giường để cất giữ những cuốn sách yêu quý của bạn.

Hay đơn giản hơn như mẫu phòng ngủ nhỏ này bạn có thể lắp thêm 1 giá sách ngay đầu giường để cất giữ những cuốn sách yêu quý của bạn.

Những chiếc giường thông minh với ngăn chứa đồ là lựa chọn không hề tồi cho việc nâng cao diện tích sử dụng. Các khu vực dưới gầm giường là nơi cất giữ lý tưởng cho gối, chăn hay các vật dụng khác

Những chiếc giường thông minh với ngăn chứa đồ là lựa chọn không hề tồi cho việc nâng cao diện tích sử dụng. Các khu vực dưới gầm giường là nơi cất giữ lý tưởng cho gối, chăn hay các vật dụng khác

10-thiet-ke-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-4

Hay bạn có thể lắp thêm 1 kệ nổi bên tường để lưu trữ tất cả mọi thứ

10-thiet-ke-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-5

Bạn cũng nên thử nghiệm một chiếc tủ quần áo để cách ly phòng ngủ với các phòng khác nếu như bạn sử dụng một thiết kế mở.

10-thiet-ke-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-6

Nếu không muốn sử dụng một chiếc tủ quần áo như căn phòng ngủ phía trên thì bạn có thể sử dụng 1 chiếc rèm mỏng để tạo sự riêng tư.

10-thiet-ke-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-7

Thay vì sử dụng 1 chiếc tủ quần áo cồng kềnh bạn có thể làm theo gợi ý phía trên để phòng ngủ trở nên rộng hơn

10-thiet-ke-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-8

Hay tận khoảng không phía giáp trần nhà làm nơi cất giữ đồ đạc. Chiếc thang cũng là một điểm nhấn giúp phòng ngủ nhỏ trở nên ấn tượng hơn

10-thiet-ke-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-9

Hay tận dụng tối đa các “góc chết” của căn phòng để làm nơi lưu trữ đồ đạc

10-thiet-ke-thong-minh-cho-phong-ngu-nho-10

Phòng ngủ cuối cùng như một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn một căn phòng cho nhiều hơn 1 đứa bé. Chiếc cửa sổ sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn hay nghỉ ngơi.

Những lời khuyên mà Blog Nhà Đẹp đưa ra hy vọng sẽ giúp được bạn, Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Bạn cũng nên lưu ý một vấn đề, phòng ngủ nhỏ nên được thiết kế với một màu sắc tươi sáng để cho diện tích căn phòng trở nên rộng hơn. Các thiết kế khác bạn có thể xem tại đây “20 Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đơn giản nhưng tuyệt đẹp“. Việc tận dụng tối đa không gian lưu trữ sẽ giúp ích rất nhiều nếu căn phòng quá nhỏ, chính vì lẽ đó bạn nên làm theo hướng dẫn mở rộng diện tích không gian mà chúng tôi đã nói ở bài viết này: Muốn mở rộng không gian lưu trữ bạn hãy làm thử theo 7 cách này.

Cuối cùng bạn nhớ lựa chọn các món đồ nội thất thông minh để làm tăng tính tiện dụng cho căn phòng.

Chúc các bạn thành công!

NGUỒNkarmastream.com
Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here