Trang chủDịch vụDịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những thế mạnh của Xây Là Đẹp. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian hiện đại, tiện dụng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

-

Thiết kế nội thất văn phòng là nhu cầu không thể thiếu mỗi khi thành lập và xây dựng một công ty mới.  Nhưng nếu khách hàng không có chuyên môn hay kinh nghiệm về lĩnh vực này thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự thiết kế nội thất cho không gian làm việc của công ty.

Quý khách hàng muốn thiết kế nội thất văn phòng của công ty mình đảm bảo các yếu tố về phong thủy, tính thẩm mỹ, hiệu quả trong khi sử dụng? Hãy đến với Xây Là Đẹp để đáp ứng những nhu cầu thiết thực đó.

thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình triển khai dự án thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng sản phẩm, hiệu quả trong làm việc, phù hợp với tính cách của khách hàng cũng như hợp phong thủy. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm hiểu về gói thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Dịch vụ này được chúng tôi thực hiện từ bước thiết kế nội thất, đến việc xây dựng sản phẩm và thi công nội thất, các bước cơ bản như sau.

1. Lấy thông tin khách hàng

Đây là bước khởi đầu trong mọi lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung. Xây Là Đẹp sẽ lấy ý kiến của khách hàng về những vấn đề như: sơ bộ về lĩnh vực công ty đang hoạt động, không gian làm văn phòng làm việc, màu sắc về logo cũng như trang phục của công ty, các ban ngành hiện có trong công ty… Những thông tin này sé giúp chúng tôi có một cái nhìn khái quát về những thành phần sẽ xây dựng trong bản thiết kế từ đó đưa ra những màu sắc cũng như cách bài trí phù hợp.

2. Thiết kế ý tưởng cho văn phòng làm việcthiet-ke-noi-that-van-phong-01

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp đến cho chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng sơ bộ. Bản vẽ thiết kế sơ bộ sẽ đưa ra bố cục bên trong văn phòng làm việc, cách sắp xếp các phòng ban sao cho tiện lợi trong việc trao đổi thông tin giữa giám đốc và nhân viên cũng như việc trao đổi giữa khách hàng và nhân viên của công ty.

Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để các kiến trúc sư của chúng tôi có thể chỉnh sửa trong bản thiết kế. Quá trình này thông thường diễn ra trong 2-3 lần sẽ có thể có 1 bản thiết kế nội thất sơ bộ hoàn chỉnh.

thiet-ke-noi-that-van-phong-02

Sau khi thống nhất về bố cục căn phòng thì các KTS của chúng tôi sẽ tiến hành vẽ các bản vẽ 3D các khu vực trong văn phòng cũng như triển khai vẽ mặt bằng  chính thức của văn phòng bằng bản vẽ 2D. Để khách hàng có thể khái quát được  văn phòng làm việc của mình đội ngũ KTS của chúng tôi sẽ hiện thực hóa tất cả các chi tiết từ bàn ghế, vách ngăn, lối đi lại sát với thực tế lên đến 80-90%.

3. Báo giá sản phẩm

Khi tất cả các hạng mục được hoàn thành và phù hợp với tiêu chí của khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện báo giá tổng quan về toàn bộ chi phí để khách hàng lựa chọn và thống nhất mức giá và hai bên ký kết hợp đồng.

4. Thi công và nghiệp thu công trình

Xây Là Đẹp sẽ trực tiếp thi công các hạng mục có trong bản thiết kế. Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ trực tiếp lắp ráp sản phẩm để đúng với bản thiết kế mà chúng tôi đã đưa ra. Khi tất cả đã hoàn thành hai bên tiến hành thanh toán chi phí như bản báo giá đã thống nhất từ đợt trước.

Xây Là Đẹp – Lựa chọn đầu tiên cho thiết kế nội thất văn phòng

Xây Là Đẹp chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên sáng tạo nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án trong nước và quốc tế cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Đến với Xây Là Đẹp quý khách hàng được miễn phí tư vấn thiết kế, miễn phí thiết kế 3D, xây dựng hồ sơ dự án. Xây Là Đẹp sẽ giúp quý khách hàng hiện thực hóa những ý tưởng của mình và đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách những căn phòng sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Lý do để lựa chọn Xây Là Đẹp

  • Khảo sát, tư vấn miễn phí nội thất văn phòng
  • Đội ngũ kiến trúc, sư kỹ, sư nhân viên chuyên nghiệp và năng động
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, công năng của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
  • Chi phí đồ nội thất luôn hợp lý và chất lượng tốt nhất
  • Thời gian thiết kế, thi công nhanh đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian.
Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read