Bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhìn thấy một không gian cũ trong nhà của bạn và muốn làm sống động mọi thứ một chút? Hoặc có thể bạn vừa chuyển đến một căn hộ chung cư mới và muốn thiết kế lại nó theo cách của bạn?

Nếu đúng như vậy, thì bạn chắc chắn cần những nhà thiết kế nội thất giỏi nhất ở Singapore để tân trang lại ngôi nhà của bạn. May mắn thay, chúng tôi đã xem xét các công ty thiết kế nội thất hàng đầu trên đảo, do đó bạn sẽ không phải tìm kiếm quá nhiều nữa.

Chúng tôi cũng đã trả lời một số Câu hỏi thường gặp và viết một hướng dẫn về cách bạn có thể chuẩn bị cho buổi tư vấn với nhà thiết kế đã chọn để giúp bạn bắt đầu quá trình cải tạo căn hộ của mình.

Các công ty thiết kế nội thất tốt nhất Singapore

Chúng tôi chỉ liệt kê các nhà thiết kế nội thất có bằng cấp tốt, xếp hạng xuất sắc, giá cả hợp lý và con mắt tinh tường đến từng chi tiết. Và đừng lo lắng vì chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho danh sách này đa dạng nhất có thể để phục vụ cho nhiều sở thích và phong cách khác nhau.

1. Qanvast

BEST FOR  Cải tạo nhà
SERVICES Cải tạo, nhà thông minh
WEBSITE https://renovate.qanvast.com/get-quotes/
ADDRESS 9 Tai Seng Link, Singapore 534053
CONTACT DETAILS heretohelp@qanvast.com

Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là biến Qanvast thành một trong những nhà thiết kế nội thất tốt nhất hơn là một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa. Những gì Qanvast đưa ra là sự so sánh và đề xuất của tối đa năm nhà thiết kế nội thất.

Công ty này cũng giúp đỡ người tiêu dùng bằng cách cung cấp bảo hiểm khi giao dịch với các nhà thiết kế nội thất, nhờ vào khoản bảo hiểm 50.000 đô la cho các khoản đặt cọc. Qanvast cũng cung cấp các mẹo cho các nhà thiết kế nội thất đối tác của mình để họ có thể hoạt động trở lại ngay cả trong thời kỳ đại dịch.

Chủ sở hữu bất động sản có thể nhận được lợi ích của Qanvast bằng cách điền vào một biểu mẫu trực tuyến đơn giản với các chi tiết cụ thể về dự án thiết kế của họ. Trong biểu mẫu này, Qanvast cũng hỏi khách hàng rằng họ ưu tiên lựa chọn nào hơn — ngân sách hoặc thiết kế.

Qanvast thậm chí còn vượt ra ngoài vai trò là một công ty bên thứ ba bằng cách cung cấp các chương trình khuyến mãi, chẳng hạn như các thiết bị gia dụng của họ Qanvast.

Ưu điểm

 • Mạng lưới an toàn tiền gửi có giá trị cao
 • Các đặc quyền và khuyến mại đặc biệt dành cho những thứ cần thiết cho gia đình
 • Lên đến năm tỷ lệ nhà thiết kế nội thất và so sánh phong cách
 • Mạng lưới lớn các nhà thiết kế nội thất
 • Có sẵn để tham khảo ý kiến ​​trực tuyến

Nhược điểm

 • Công ty bên thứ ba

Phản hồi khách hàng

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy đọc những đánh giá này từ các chủ nhà, những người tuyên bố đã tìm thấy những nhà thiết kế nội thất giỏi nhất ở Singapore từ mạng của Qanvast:

“Isaac rất kiên nhẫn với những yêu cầu của chúng tôi trong việc hiện thực hóa Ngôi nhà mơ ước. Anh ấy đã nỗ lực để nghiên cứu những thứ tốt nhất cho ngôi nhà của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi muốn cài đặt một bậc thang có thể di chuyển vào kệ sách của chúng tôi. Chúng tôi có thư viện trong ngôi nhà mơ ước tuyệt vời của chúng tôi. Việc cải tạo của chúng tôi được thực hiện tương đối nhanh và có chất lượng rất tốt. Isaac đảm bảo rằng tay nghề của thợ làm theo đúng mẫu thiết kế mà chúng tôi mơ ước và tư vấn cho chúng tôi để đảm bảo tính thực tế của mẫu thiết kế mà chúng tôi yêu cầu. Nói chung, tôi rất hài lòng với ngôi nhà của chúng tôi. “

2. Renovation Contractor Singapore

BEST FOR   Cải tạo nhà
PRICING Nhận báo giá miễn phí
SERVICES Dịch vụ hoàn thiện đồ nội thất & trang trí nội thất theo mô-đun
WEBSITE https://www.renovationcontractorsingapore.co/
CONTACT DETAILS (65) 3129 2488

Renovation Contractors Singapore (RCSG) là một trong những nhà thiết kế hàng đầu trong nước. Từ chính cái tên của nó, bạn đã có thể suy ra rằng nó không chỉ là những nhà thiết kế nội thất.

Với các chuyên gia về thiết kế, cải tạo và xây dựng, công ty này có thể đưa các thiết kế của mình thành hiện thực. Vì vậy, nó đảm bảo với khách hàng của mình rằng tất cả các dự án của nó đều có quá trình chuyển đổi suôn sẻ và liên tục.

RCSG có thể xử lý tất cả các giai đoạn tu sửa phòng, từ thiết kế đến đi dây, hệ thống ống nước và lắp đặt. Công ty cũng có thể thực hiện các dự án nhỏ như chống thấm, cũng như lắp đặt cửa sổ và ngoại thất.

Công ty cũng có các dịch vụ thu nhỏ, đặc biệt là về thiết kế và lắp ráp đồ nội thất và trang trí. Để thuận tiện, RCSG gộp các dịch vụ của mình thành các gói thân thiện với ngân sách.

Tuy nhiên, vì các dịch vụ đa dạng, một số người có thể gặp khó khăn trong việc đặt lịch hẹn với RCSG. Ngoài ra, công ty này cũng tập trung nhiều hơn vào dịch vụ nhà thầu nên dịch vụ thiết kế có thể không đa dạng như mong đợi.

Ưu điểm

 • Dịch vụ hoàn chỉnh, từ thiết kế đến lắp đặt
 • Dự án liên tục suôn sẻ
 • Nhiều gói để dễ dàng lựa chọn
 • Ước tính trực tuyến miễn phí
 • Nhà thầu bệnh nhân

Nhược điểm

 • Xếp hàng dài cho các dịch vụ
 • Tập trung nhiều hơn vào các dịch vụ hợp đồng

Phản hồi khách hàng

Nhiều khách hàng đã để lại cho RCSG những đánh giá tích cực 5 sao do sự kiên nhẫn và dịch vụ chuyên nghiệp của RCSG. Dưới đây là một số đánh giá để cho bạn biết thêm:

“RCSG là nhà thầu rất hiểu biết & kinh nghiệm. RCSG sẽ cho chúng tôi ý kiến ​​của mình trong kế hoạch cải tạo của chúng tôi. Công ty sẽ lắng nghe những ý tưởng của chúng tôi thay vì đưa ra những ý tưởng về kế hoạch của chúng tôi, điều mà đối với chúng tôi đó là một điều quan trọng. Aidil, anh ấy rất sẵn lòng trả lời các mối quan tâm và câu hỏi của chúng tôi. Anh ấy sẽ nỗ lực để tập trung vào các kế hoạch cải tạo của chúng tôi. Anh ta sẽ đảm bảo rằng những công việc mà anh ta hứa sẽ được hoàn thành đúng cách. Tôi và vợ tôi thực sự hài lòng với mọi thứ mà RCS và Aidil đã cung cấp cho ngôi nhà mới của chúng tôi. Tôi đảm bảo & giới thiệu RCS cho những ai đang muốn sửa sang lại ngôi nhà của chính mình.”- Naufal Baharudin

“Nhà thiết kế nội thất Aidil của chúng tôi rất nhạy bén, chuyên nghiệp và giỏi theo dõi quá trình cải tạo. Anh ấy có kinh nghiệm và có thể giải quyết các thắc mắc của chúng tôi và làm rõ bất kỳ nghi ngờ nào mà chúng tôi có. Anh ấy cũng đưa ra những gợi ý thiết thực cho Ý tưởng dự định của chúng tôi. Anh ấy kiên nhẫn và có thể giải quyết những thay đổi vào phút chót đã xảy ra trong quá trình cải tạo của chúng tôi. Anh ấy cũng đặt ra các mốc thời gian thực tế cho chúng tôi, đặc biệt là trong giai đoạn Circuit Breaker Phase 2.”- Muhammad Faiz Bin Rahmat

3. De Style

BEST FOR   Giải pháp tiết kiệm không gian sáng tạo
SERVICES Thiết kế, cải tạo
WEBSITE https://www.destyle.com.sg/
ADDRESS 62 Ubi Road 1 #01-02 Oxley Bizhub 2 Singapore 408734
CONTACT DETAILS +65 6555 5200 / +65 6555 5212
OPERATING HOURS Monday – Sunday: 10:00 AM – 8:00 PM

Cho dù đối với các không gian dân cư như nhà mặt phố, căn hộ chung cư, hoặc các khu thương mại như cửa hàng, văn phòng, phòng trưng bày và thậm chí là nhà máy, De Style có thể là một lựa chọn hợp lệ.

De Style không chỉ mang đến tính thẩm mỹ vì nó còn kết hợp các thiết bị và đồ đạc tiết kiệm năng lượng và thiết thực. Với những tính năng này, nó chỉ đảm bảo những thiết kế có giá trị lớn.

Để duy trì quan điểm mới mẻ về việc tái thiết, De Style tiếp tục tìm hiểu về những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này. Với những hoạt động này và một đội ngũ đông đảo, De Style cũng cung cấp rất nhiều lựa chọn và không gian để phù hợp với khách hàng.

De Style cũng cố gắng hết sức để hiểu và kết nối với khách hàng của mình để có thể cung cấp chính xác những gì khách hàng muốn và cần. Do đó, mối quan hệ bền chặt này cho phép công ty cung cấp các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.

Nhưng với tất cả những lợi ích này, bạn cũng không nên mong đợi giá cả phải chăng. Ngoài ra, vì công ty này tập trung nhiều hơn vào thiết kế nội thất, nó có thể không chú ý nhiều đến các chi tiết nhỏ mà một nhà thầu dày dạn kinh nghiệm sẽ làm.

Ưu điểm

 • Sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ
 • Mối quan hệ lâu dài với các dịch vụ hậu mãi tốt
 • Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất
 • Một đội ngũ lớn các nhà thiết kế nội thất

Nhược điểm

 • Tay nghề trong quá trình cải tạo không phải là tốt nhất
 • Dịch vụ thiết kế đắt tiền

Phản hồi khách hàng

Tất cả các nhà thiết kế của De Style đều tuân theo tiêu chuẩn cao trong việc cung cấp dịch vụ, từ đó mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng. Đây chỉ là một số đánh giá từ khách hàng của nó:

“Sau khi tham quan một vài công ty thiết kế nội thất, vợ chồng tôi quyết định nhờ De Style thiết kế và cải tạo lại ngôi nhà của mình. Chúng tôi rất vui vì đã chọn De Style vì chúng tôi rất hài lòng với công việc đã hoàn thành của họ. Ban đầu, chúng tôi nhận Simon làm Nhà thiết kế nội thất (ID) để giúp chúng tôi thiết kế. Nhưng do một số trường hợp bất khả kháng, ID của chúng tôi đổi thành Yong. Mặc dù có sự thay đổi về ID, chúng tôi rất vui vì tiêu chuẩn dịch vụ đã không giảm xuống. Yong đã rất hữu ích và đáng tin cậy trong suốt quá trình cải tạo. Anh ấy đã giúp chúng tôi tìm ra giải pháp cho những trục trặc và cho chúng tôi những lời khuyên quý giá. Chúng tôi muốn cảm ơn Yong vì công việc tuyệt vời và giúp chúng tôi có được tổ ấm ngọt ngào. “- HuiYing Lau

“Tôi rất ấn tượng và hài lòng bởi công việc của De Style đã thực hiện cho ngôi nhà của tôi! Đặc biệt cảm ơn ID của tôi, Ashton, người đã làm một công việc thực sự xuất sắc, Anh ấy rất kiên nhẫn với sự thiếu quyết đoán của tôi, thực sự hữu ích trong việc đáp ứng yêu cầu của tôi bằng cách biến nó thành một bầu không khí hiện đại và ấm cúng cho gia đình tôi. Nhà vệ sinh của chúng tôi có cảm giác như chúng tôi đang bước vào một nhà vệ sinh của khách sạn 4 sao và tôi cũng được đảm bảo về thời gian hoàn thành công việc cũng như tiến độ của ngôi nhà. Thật là vui khi được làm việc với Ashton, người thực sự thân thiện và vui tính 🙂 “- Joycelyn Wong

4. Space Atelier

BEST FOR   Thiết kế truyền cảm hứng
SERVICES Cải tạo sáng tạo và đầy đủ tiện nghi
WEBSITE https://www.spaceatelier.com.sg/
ADDRESS 6 Harper Rd, #05-07 Leong Huat Building, Singapore 369674
CONTACT DETAILS +65 6296 0155
OPERATING HOURS Monday – Sunday: 11:00 AM – 9:00 PM

Sang trọng và sáng tạo như tên gọi của nó, Space Atelier là nhà thiết kế nội thất tốt nhất ở Singapore dành cho những ai muốn có một ngôi nhà hoặc không gian làm việc đầy cảm hứng. Nó cũng cam kết thiết kế sinh thái và sáng tạo cho không gian thương mại và nhà ở.

Để giúp khách hàng lựa chọn phong cách, công ty này có một trang tiện lợi dành riêng cho các loại phong cách. Với nhiều sự lựa chọn về phong cách, Space Atelier không bao giờ giới hạn khách hàng của mình trong một phong cách duy nhất.

Space Atelier tuân theo một quy trình toàn diện gồm 9 bước để cung cấp các dịch vụ cải tạo hoàn chỉnh. Nó cũng thực hiện công việc của mình một cách chuyên tâm và hiệu quả, đảm bảo làm theo yêu cầu của khách hàng càng nhanh càng tốt.

Vì chú ý đến từng chi tiết, công ty này đã có được khách hàng trung thành, với nhiều dự án là doanh nghiệp giới thiệu hoặc khách hàng cũ.

Tuy nhiên, Space Atelier có thể không phải tốt nhất về dịch vụ khách hàng. Một số khách hàng cũng đã chia sẻ các vấn đề của họ liên quan đến sự chậm chễ trong các cuộc hện

Ưu điểm

 • Nhiều lựa chọn phong cách
 • Quy trình toàn diện và chi tiết
 • Thiết kế sinh thái và công nghệ
 • Nhà thiết kế nội thất kiên nhẫn

Nhược điểm

 • Một số phàn nàn về dịch vụ khách hàng và sự đúng giờ

Phản hồi khách hàng

Theo đánh giá của khách hàng, Space Atelier vẫn có thể cung cấp các dịch vụ hoàn hảo bất chấp những phức tạp như lịch trình dày đặc và thiếu nhân lực. Đọc các bài đánh giá này để biết những gì họ đã làm cho khách hàng trước đây của họ:

“Chúng tôi đã gặp khá nhiều nhà thiết kế nội thất (ID) mà chúng tôi đã đưa vào danh sách chọn lọc và nhận được một vài trích dẫn từ họ. Mặc dù Space Atelier không phải là rẻ nhất, nhưng họ là người duy nhất theo dõi chúng tôi suốt chặng đường. Do đó, chúng tôi quyết định chọn họ để cải tạo nhằm mang lại dịch vụ tốt cho họ. ID rất nhạy và nhanh chóng trong việc trả lời các câu hỏi của chúng tôi. Vì chúng tôi đã có ý tưởng cụ thể trong đầu, ID có thể hiểu những gì chúng tôi muốn. Anh ấy cũng sẵn sàng đi thêm một quãng đường nữa, giúp làm những món đồ DIY cho ngôi nhà của chúng tôi mà chúng tôi đã mua trực tuyến. Mặc dù có một số chậm trễ, họ có thể giải quyết các trục trặc. Về khía cạnh cải thiện hơn nữa sẽ liên quan đến giá cả của họ. Mặc dù chất lượng của chúng rất tốt nhưng chúng tôi vẫn thấy nó khá đắt. “-

“Chúng tôi thực sự đánh giá cao nỗ lực của San trong việc cung cấp ý tưởng và giúp chúng tôi lựa chọn đồ nội thất, rèm cửa và tất cả các phụ kiện phù hợp với phong cách / chủ đề của công trình cải tạo. Bất chấp mọi thách thức do thiếu điện và thời gian eo hẹp, anh vẫn cố gắng bàn giao nhà cho chúng tôi mà không bao gồm chất lượng. Quá trình theo dõi sau sửa chữa để khắc phục những khiếm khuyết nhỏ cũng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng! “- Chien Hong Chay

5. D’Perception Ritz

BEST FOR   Thiết kế nội thất tinh tế
SERVICES Tất cả các dịch vụ thiết kế, thi công, cải tạo
PRICING https://www.dperceptionritz.com.sg/contact
WEBSITE https://www.dperceptionritz.com.sg/
ADDRESS 19, Tanglin Road, #07-01
Tanglin Shopping Centre
Singapore 247909
CONTACT DETAILS https://www.dperceptionritz.com.sg/contact
+65 6533 5797
ritz@dperception.com.sg

D’Perception Ritz là một công ty thiết kế nội thất từng đoạt giải thưởng đã cung cấp các thiết kế mới và độc đáo từ năm 2007.

Họ được biết đến với việc lên ý tưởng cho các thiết kế và kiến ​​trúc nội thất sang trọng và quyến rũ cho các căn hộ riêng, khách sạn và doanh nghiệp. Thông qua việc lắng nghe tích cực, quan niệm và thực hiện tỉ mỉ, họ đã đưa thiết kế và quy hoạch không gian lên một tầm cao mới.

Những khách hàng như vậy, họ tùy chỉnh các giải pháp thiết kế nội thất độc đáo cho nhu cầu lối sống và sở thích cá nhân, đồng thời nâng tầm thiết kế hoàn thiện với sự chỉ đạo của chuyên gia và chú ý đến từng chi tiết.

Các giải thưởng thiết kế mà họ đã giành được trong những năm qua là bằng chứng về danh tiếng mạnh mẽ của họ trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất với yếu tố tuyệt vời.

Ưu điểm

 • Đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế và công nghiệp và được công nhận
 • Có đội ngũ thiết kế nội thất & kiến ​​trúc nội thất chuyên nghiệp
 • Thiết kế riêng biệt và cá nhân hóa

Nhược điểm

 • Chưa có đánh giá trực tuyến

Phản hồi khách hàng

Đây là một vài nhận sét của người dùng về thương hiệu này.

“Chúng tôi muốn có một không gian trang nhã cho bộ sưu tập nghệ thuật của mình. Năm năm trôi qua, chúng tôi vẫn yêu quý căn hộ của chúng tôi trông đẹp như thế nào vào mọi thời điểm trong ngày. Sự hoàn thiện về sự lựa chọn và vị trí của ánh sáng, màu tường và lớp phủ cửa sổ đã được nhà thiết kế của chúng tôi lựa chọn một cách chuyên nghiệp. Tay nghề mộc rất tốt, giải pháp khéo léo và dự án được giao trong thời gian và ngân sách đã được thảo luận lúc đầu.”- Adam F.

“Mọi thứ được thực hiện đúng lúc, với chất lượng và trách nhiệm cao, trình bày sâu sắc, quản lý địa điểm chặt chẽ, hoàn thành công việc đúng hạn và hỗ trợ tuyệt vời trong toàn bộ dự án. “- Yaros S.

6. Sky Creation

BEST FOR   Cải tạo chức năng và thẩm mỹ
SERVICES Dịch vụ thiết kế, nhà thầu
WEBSITE https://www.skycreation.com.sg/
ADDRESS No 8, Kim Keat Lane, Singapore 328865
CONTACT DETAILS +65 6352 8809
OPERATING HOURS Monday – Friday: 9:00 AM – 6:00 PM

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất có thể cải tạo một thiết kế hiện có, liên hệ với Sky Creation có thể là một quyết định sáng suốt. Nhà thiết kế này phục vụ cho tất cả các loại không gian nhà ở, cũng như cho các văn phòng thương mại.

Mỗi dự án đều có sự kết hợp tuyệt vời giữa ý tưởng của nhóm và ý tưởng của khách hàng. Nó có thể làm điều này bằng cách lắng nghe nhu cầu của khách hàng trước khi thậm chí chế tạo và đề xuất thiết kế.

Sky Creation cũng thực hiện cam kết về sự hài lòng của khách hàng bằng cách xây dựng mối quan hệ bền chặt kéo dài ngay cả sau khi xây dựng. Do đó, nó cũng đảm bảo đặt nhu cầu của khách hàng lên trên mà không có bất kỳ ý nghĩ “đem con bỏ chợ”

Công ty này cũng có sự hợp tác tuyệt vời khi nói đến thời gian và ngân sách của dự án. Các lợi thế khác của nó bao gồm tính minh bạch và giao tiếp vì Sky Creation cũng báo cáo các bản cập nhật dự án theo thời gian thực.

Hơn hết, Sky Creations tự hào là công ty từng đoạt giải thưởng được các tổ chức uy tín nhất trong ngành công nhận. Giống như nhiều công ty được xếp hạng hàng đầu, Sky Creations cũng báo giá cao hơn bình thường, vì vậy chỉ cần chuẩn bị ngân sách của bạn, nếu bạn quyết định làm việc với họ.

Ưu điểm

 • Cập nhật thời gian thực và tính minh bạch tuyệt vời
 • Các dịch vụ từng đoạt giải thưởng
 • Cải tiến các thiết kế hiện có từ khách hàng
 • Các nhà thiết kế hiểu và có kinh nghiệm

Nhược điểm

 • Một số vấn đề với tay nghề
 • Các dịch vụ đắt tiền hơn

Phản hồi khách hàng

Đứng sau thành công của Sky Creation là đội ngũ chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực. Trải nghiệm này là điều mà hầu hết khách hàng của họ viết về trong các bài đánh giá của họ, giống như những người này:

“Chúng tôi thực sự may mắn khi gặp được đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp (ID), người không chỉ thiết kế những ngôi nhà đẹp mà còn cân nhắc kỹ lưỡng về tính thực tiễn khi sử dụng. Anh ấy lắng nghe và tiếp thu ý kiến ​​phản hồi để đảm bảo rằng sản phẩm hoàn thiện phù hợp với những gì chúng tôi hình dung về ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng tôi đã ở tại nơi ở mới trong tháng qua và vô cùng hài lòng với cách thức đẹp nhưng thực tế của nơi này. Sky Creation đưa ra mức giá minh bạch tốt với dịch vụ hàng đầu và chất lượng hoàn thiện mộc, sản phẩm, v.v. Chúng tôi thực sự vui mừng vì đã chọn nó làm công ty cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn Kaze & Sky Creation đã tạo ra ngôi nhà mơ ước cho chúng tôi và đã cho phép toàn bộ quá trình cải tạo diễn ra suôn sẻ và thú vị đối với chúng tôi. “- Jasmine Tan

“Tôi đã chọn họ sau khi đến thăm phòng trưng bày của họ, bởi vì dịch vụ của nhà thiết kế nội thất thực sự rất tốt. Tôi rất ấn tượng về tay nghề của họ vì nó được thực hiện tốt. Mọi thứ diễn ra theo đúng tiến độ và tôi không gặp phải bất kỳ trục trặc nào. “- Keat Hong

7.ARTrend Design

BEST FOR   Đồ gỗ theo yêu cầu
SERVICES Thiết kế, mộc, điện, sơn, vecni
WEBSITE http://artrend.com.sg/
ADDRESS Blk 22 Woodlands Link, #04-13 Woodlands East Ind Est Singapore 738734
CONTACT DETAILS +65 6756 7783
OPERATING HOURS Monday – Saturday: 9:00 AM – 5:00 PM

Có lẽ một trong những nhà thiết kế nội thất lâu đời và dày dặn kinh nghiệm nhất cả nước là ARTrend Design. Kể từ năm 1985, nó đã tạo ra bản sắc không gian cho hơn 12.000 ngôi nhà và văn phòng.

ARTrend Design cũng nổi tiếng về tính linh hoạt vì nó đảm bảo đáp ứng những gì khách hàng mong muốn. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, công ty này chia sẻ thông tin cập nhật với khách hàng ở mỗi bước của quá trình cải tạo hoặc xây dựng.

Bên cạnh nội thất nhà ở và thương mại, ARTrend Design cũng đã thiết kế các quy trình đặc trưng, ​​một trong số đó là Giải pháp Quy hoạch Tối ưu hóa Không gian. Với quy trình này, ARTrend đảm bảo tạo ra từng cm không gian xứng đáng với những gì nó tính phí.

ARTrend Design cũng tự hào về việc có công ty mộc của riêng mình. Nó có các chuyên gia sản xuất đồ đạc kim loại, làm gia công, sơn và xử lý hệ thống dây điện để có trải nghiệm một cửa thực sự.

Hai nhà thiết kế của ARTrend Design giám sát tất cả các dự án để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Điều đó nói rằng, đội ngũ nhỏ của nó cũng có nghĩa là nó không thể nhận nhiều dự án cùng một lúc.

Ưu điểm

 • Dịch vụ mộc, điện, sơn và sản xuất trong nhà
 • Giải pháp lập kế hoạch tối ưu hóa không gian
 • Tập trung vào bản sắc không gian

Nhược điểm

 • Chỉ có hai nhà thiết kế nội thất trong nhóm

Phản hồi khách hàng

Nhiều khách hàng đánh giá cao sự đa dạng trong các dịch vụ của ARTrend vì nó bao gồm gói dịch vụ thiết kế nội thất và mộc tiêu chuẩn. Khách hàng cũng chấp thuận các cuộc tư vấn miễn phí của nó.

Dưới đây là một số đánh giá từ các khách hàng dân cư và thương mại của nó để biết thêm chi tiết:

“Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng Artrend Design Pte Ltd đã hợp tác thành công với chúng tôi để hoàn thành việc cải tạo quy mô lớn cho văn phòng của chúng tôi vào năm 2006. Về ý tưởng tổng thể, đặc điểm thiết kế, quan điểm chức năng, các công trình đã hoàn thành chắc chắn phù hợp với thiết kế của chúng tôi ngắn gọn đưa ra trong quá trình khởi động dự án. Ngoài ra, họ đã thể hiện năng lực của mình và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu và quy định về quy tắc xây dựng của các cơ quan quản lý tòa nhà khác nhau. Artrend Design đã không chỉ hoàn thành dự án nói trên trong thời hạn hợp đồng quy định mà còn cung cấp cho chúng tôi một văn phòng tuyệt đẹp. “- Christopher Lee, Giám đốc điều hành của Share Investor

“Ngôi nhà của chúng tôi đã được cải tạo vào tháng 11 năm ngoái, tôi phải nói rằng trải nghiệm này rất thú vị. Nhà tư vấn thiết kế của chúng tôi mà chúng tôi được giới thiệu có tên là Yi Zheng. ” Rất cảm ơn nhà thiết kế nội thất Brandon đã giúp chúng tôi tạo ra một ngôi nhà lý tưởng. Vợ tôi và tôi rất hài lòng với kết quả cuối cùng. Brandon rất giàu kinh nghiệm và đã đưa ra nhiều mẹo có giá trị để giúp chúng tôi đẩy nhanh toàn bộ quy trình. Giao tiếp là chìa khóa và điều đó thật dễ dàng với Brandon. Anh ấy đảm bảo cập nhật cho chúng tôi ở mọi giai đoạn của quá trình cải tạo. Căn hộ được bàn giao kịp thời, đúng tiến độ. Nói chung, rất muốn giới thiệu Artrend! “- Alson Ng

8.Juz Interior

BEST FOR  Thiết kế tối giản, tiện dụng và tinh tế
SERVICES Thiết kế nội thất, mộc, trang trí
WEBSITE https://juzinterior.com/
ADDRESS 33 Ubi Ave 3, #01-37 Vertex Building, Singapore 408868
CONTACT DETAILS +65 6282 8268

Nếu bạn là người yêu thích nội thất sang trọng và tối giản, thì Juz Interior có thể là công ty bạn cần. Chuyên môn của công ty này nằm ở thiết kế nội thất, nhưng nó cũng có thể giúp quản lý dự án tổng thể và làm mộc.

Nó thậm chí còn có một phòng trưng bày và hai địa điểm ở Singapore để khách hàng có thể đến thăm và kiểm tra tiến độ của nó theo yêu cầu của họ. Ngoài ra, những khách hàng muốn cải thiện ngôi nhà của mình thông qua các hình thức gia tăng cũng có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ trang trí nhỏ của Juz Interior.

Không giống như các công ty thiết kế nội thất khác chỉ đưa ra bản vẽ phối cảnh 3D, Juz Interior còn vượt xa hơn và mang đến một chuyến tham quan thực tế ảo tại nhà. Bằng cách này, khách hàng có thể dễ dàng xác định bất kỳ yếu tố thiết kế nào mà họ muốn đánh giá lại.

Công ty cũng tự hào có hơn ba mươi nhà thiết kế nội thất giỏi nhất ở Singapore. Vì vậy, khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi lâu vì Juz Interior có đội ngũ đông đảo chờ thiết kế dự án.

Ưu điểm

 • Tham quan nhà thực tế ảo
 • Dịch vụ mộc và trang trí bổ sung
 • Một đội ngũ lớn các nhà thiết kế nội thất
 • 2 địa điểm văn phòng và 1 phòng trưng bày / kho hàng có thể xem trực tiếp

Nhược điểm

 • Tập trung nhiều hơn vào phong cách tối giản và sang trọng

Phản hồi khách hàng

Juz Interior có thể không phải là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành, nhưng chắc chắn họ đã vượt xa sự mong đợi. Dưới đây là những khách hàng khẳng định Juz Interiors có những nhà thiết kế nội thất giỏi nhất SG:

“Rất vui vì tôi đã tìm thấy đúng nhà thiết kế nội thất (ID)! Bản thân là một người định hướng chi tiết, tôi đã chọn một số công ty thiết kế nội thất và trải qua các cuộc họp dài với từng nhà thiết kế của họ nhiều lần để đảm bảo tất cả các cơ sở được bao phủ. Ian của Juz Interior nổi lên như một nhà thiết kế linh động nhất, chú ý đến từng chi tiết, lắng nghe những mong muốn không bao giờ ngừng của tôi. Thông qua cuộc thảo luận của chúng tôi, anh ấy đã tinh chỉnh thiết kế của tôi và nâng nó lên cao hơn. Trong suốt quá trình cải tạo, anh ấy luôn cập nhật cho tôi về tiến độ. Ian và nhóm của anh ấy đã thể hiện sự chuyên nghiệp và chuyên môn kỹ thuật của họ trong việc hoàn thành công việc. Họ thậm chí còn giúp thực hiện một số cài đặt nhỏ mà không tính phí. Đó là một trải nghiệm tích cực tuyệt vời khi làm việc với Ian và nhóm của anh ấy. Nhờ Juz Interior, kết quả là một ngôi nhà đẹp với những nét hoàn thiện phù hợp. Tay nghề là tuyệt vời. Tôi rất muốn giới thiệu Ian & Juz Interior cho bất kỳ ai muốn tìm một đơn vị thiết kế nội thất mà họ có thể liên hệ với nhu cầu của họ. Phong thái chân thành của Ian khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi làm việc với anh ấy và tác phẩm chất lượng mà họ tạo ra cho thấy cam kết của họ.”- Jane Lim

“Trải nghiệm của chúng tôi với Juz Interior thực sự rất tốt. Nhà thiết kế nội thất, Ben Lee thực sự lắng nghe nhu cầu và ý tưởng cải tạo của bạn và kết hợp chuyên môn của mình để tạo ra một ngôi nhà mơ ước mà chúng tôi hằng mong ước. Chúng tôi đã chia sẻ chủ đề của chúng tôi về thiên nhiên cùng với scandavanian và kết quả thật tuyệt vời. Từ việc sử dụng tông màu đất cho tủ trưng bày của chúng tôi đến bức tường xanh và cỏ nhân tạo ở ban công. Nó tạo ra một ngôi nhà mà chúng tôi luôn cảm thấy thoải mái và thuận lợi khi ở. Ben Lee cũng rất giỏi trong việc quy hoạch không gian, và đây không phải là sở trường của nhiều ID mà chúng tôi đã phỏng vấn. Juz Interior cũng là công ty đầu tiên sử dụng VR để cung cấp cho khách hàng cảm giác về việc cải tạo của họ sẽ trông như thế nào trước khi họ bắt đầu công việc. Ben Lee là một ID rất chân thành và tận tâm mà chúng tôi có thể tin tưởng, lắng nghe phản hồi của chúng tôi, và thậm chí sẵn sàng đi thêm dặm để cải thiện diện mạo nội thất tổng thể. Anh ấy đã trở thành một người bạn mà chúng tôi luôn có thể tin cậy để cung cấp dịch vụ xuất sắc và chất lượng vượt trội”—Jian Tze Yong

9. The Interior Lab

BEST FOR   Thiết kế ý tưởng độc đáo và sáng tạo
SERVICES Thiết kế nội thất, quản lý dự án
WEBSITE https://www.theinteriorlab.com.sg/
ADDRESS 86 Joo Chiat Place, Singapore 427803
CONTACT DETAILS +65 6345 6783
OPERATING HOURS Monday – Sunday: 10:00 AM – 8:00 PM

The Interior Lab tin vào khái niệm thiết kế ‘less is more’ Vì vậy, nếu bạn đang khao khát sự sáng tạo độc đáo truyền cảm hứng cho sự yên bình trong ngôi nhà của bạn, thì việc hợp tác với The Interior Lab có thể là điều bạn cần.

Công ty này cởi mở trong việc kết hợp các phong cách, kết hợp các vật dụng truyền thống và nghệ thuật mộc mạc với các thiết kế nội thất vượt thời gian cho các không gian dân cư và thương mại. Do đó, nó có thể đáp ứng mọi sở thích về phong cách, nhờ vào đội ngũ thiết kế nội thất đông đảo và đa dạng.

Điều đó nói lên rằng, mức độ xuất sắc của nó có thể không phù hợp với mọi nhà thiết kế nội thất. Điều này là do chúng tôi cũng đã tìm thấy một số phàn nàn về tay nghề và chất lượng chăm sóc khách hàng.

Về mặt minh bạch, họ đảm bảo một quy trình suôn sẻ và kỹ năng quản lý dự án tuyệt vời. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế của công ty cũng xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng để có thể giúp họ ngay cả trong thời kỳ hậu thiết kế.

Bên cạnh tính linh hoạt trong phong cách, The Interior Lab còn đáng chú ý vì tính minh bạch của nó. Nó được biết là cập nhật khách hàng thường xuyên và tìm kiếm ý kiến ​​của họ trước khi tiến hành bất kỳ thay đổi nào.

Ưu điểm

 • Một đội ngũ lớn các nhà thiết kế nội thất
 • Mở ra tính linh hoạt với tùy chọn phong cách
 • Cập nhật thường xuyên và tham vấn khách hàng
 • Nhà thầu đối tác đáng tin cậy
 • Ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt

Nhược điểm

 • Một số thành viên trong nhóm không xuất sắc

Phản hồi khách hàng

Trong số nhiều ưu điểm của The Interior Lab, khả năng đáp ứng và cách tiếp cận thân thiện với các dự án là những gì khách hàng đánh giá cao nhất. Đây chỉ là một số đánh giá của khách hàng để giải thích cho tuyên bố đó:

“Chúng tôi muốn một cái gì đó đơn giản và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ – tối giản với một chút scandinavian. Thông qua Hometrust, tôi biết đến The Interior Lab. Nhà thiết kế nội thất được giao của chúng tôi là Suki. Suki thực sự hiểu nhu cầu của chúng tôi và kiên nhẫn trong suốt quá trình hình thành ý tưởng thiết kế và đó là một trong những lý do chúng tôi chọn The Interior Lab. Trong toàn bộ quá trình cải tạo, chúng tôi được cập nhật liên tục về tiến độ, đặc biệt là khi chúng tôi ở nước ngoài. Nhìn chung, chúng tôi hài lòng với tay nghề và dịch vụ sau bán hàng. Thậm chí sau khi hoàn thành, The Interior Lab sẵn sàng xuống để thực hiện các chỉnh sửa nhỏ. Chúng tôi sẽ coi The Interior Lab là một công ty thiết kế nội thất có trách nhiệm và đáng tin cậy. “- Eunice

“Matty đã làm việc với chúng tôi trong một số dự án trong 10 năm qua, bao gồm cả dự án gần đây vào năm 2019. Cô ấy rất sáng tạo trong việc sử dụng màu sắc, hoa văn và kết cấu, và chúng tôi thích kết quả! Matty cũng có một mạng lưới chuyên gia tuyệt vời, vì vậy cô ấy có thể tập hợp các dự án lớn cũng như nhỏ. Matty có một tính cách vui vẻ. Tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu Matty cho tất cả các nhu cầu thiết kế nội thất. “- Gary Yeo

10. Cozy Space

BEST FOR   Thiết kế thời trang và hợp thời trang
SERVICES Thiết kế nội thất
WEBSITE http://www.cozyspace.sg/
ADDRESS 48 Race Course Road #02-01, Singapore 218560.
CONTACT DETAILS +65 9009 2395
OPERATING HOURS Monday – Sunday: 10:00 AM – 6:00 PM

Khi nói đến thiết kế nội thất, Cosy Space chuyên về quy hoạch không gian, tư vấn thiết kế và quản lý dự án. Họ không có phong cách ưa thích, vì vậy khách hàng có thể yêu cầu bất cứ thứ gì, cho dù phong cách tân cổ điển, Scandinavian hay hiện đại.

Trong lần tư vấn đầu tiên, nó tập trung vào việc tìm hiểu mọi thứ về khách hàng của mình, từ sở thích, gu thẩm mỹ và phong cách sống của họ. Với những thông tin như vậy, Cosy Space sau đó có thể đưa ra một thiết kế đẹp và thiết thực.

Cosy Space đảm bảo các dịch vụ được cá nhân hóa và chất lượng cao bằng cách chỉ chấp nhận những gì mà đội ngũ thiết kế nhỏ của họ có thể đảm nhận. Điều đó nói rằng, bạn có thể phải xếp hàng chờ đợi nếu bạn định tham gia với công ty này.

Đây cũng là một trong những nhà thiết kế nội thất giá cả phải chăng nhất trong nước, cung cấp dịch vụ thiết kế dưới 50.000 đô la. Vì vậy, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, lựa chọn Cosy Space có thể là lựa chọn hợp lý nhất cho thiết kế nội thất tốt nhất trên đảo.

Ưu điểm

 • Thiết kế cá nhân
 • Chuyên môn về quy hoạch không gian
 • Nhiều kiểu thiết kế áp dụng
 • Dịch vụ thiết kế nội thất giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Đội ngũ thiết kế còn ít

Phản hồi khách hàng

Đạo đức làm việc, khả năng chi trả và giao tiếp cởi mở là những phẩm chất mà khách hàng đánh giá cao nhất ở Cosy Space. Và vì những phẩm chất này, Cosy Space đã thu được nhiều xếp hạng trực tuyến hoàn hảo, bao gồm:

“Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Jax và nhóm của anh ấy vì công việc tuyệt vời đã hoàn thành cho ngôi nhà mới của chúng tôi. Jax đáng tin cậy, chuyên nghiệp, chu đáo và có kinh nghiệm trong việc đưa ra ý tưởng. Jax đã rất kiên nhẫn lắng nghe yêu cầu của chúng tôi và cũng sẵn sàng cho chúng tôi biết những ưu và nhược điểm đối với yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Anh ấy đã theo dõi rất chặt chẽ từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc dự án. Jax đã chấp nhận nhiều thay đổi nhỏ nhất của chúng tôi và thậm chí còn đề xuất một giải pháp tốt hơn. Anh ấy cũng có những lựa chọn tốt về các sản phẩm gia dụng để bổ sung vào đơn vị. Ngay cả những khiếm khuyết nhỏ cũng được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả. “-

“Nhà thiết kế nội thất (ID) Steve của chúng tôi đã tuyệt vời ngay từ ngày đầu tiên. Anh ấy chân thành, dễ gần, làm việc chăm chỉ và cởi mở với những ý kiến ​​/ phản hồi của chúng tôi. Anh ấy luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của chúng tôi và rất kiên nhẫn với chúng tôi. Sau khi gặp gỡ với rất nhiều ID, tôi biết Warmspace là một vì anh ấy luôn cố gắng thực sự hiểu nhu cầu và ý tưởng của tôi là gì, đưa ra báo giá mà không có bất kỳ chi phí ẩn nào không giống như hầu hết các ID (tôi đã gặp ít nhất 7 ID). Steve có niềm đam mê trong công việc của mình và rất chân thành trong việc cố gắng làm đẹp ngôi nhà của chúng tôi mà không phá sản. Chúng tôi đã có rất nhiều lời khen ngợi về ngôi nhà của chúng tôi và nó không thể có được nếu không có bạn. Cảm ơn bạn vì đã tuyệt vời và cũng khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình! “- Marni Mohammad

Theo: bestinsingapore

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here