Thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Blog Nhà Đẹp tự hào là đơn vị “Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam”. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung năng động và sáng tạo sẽ đem lại một diện mạo mới cho công trình của bạn.

Trong các công trình xây dựng ngày nay thì ngoài việc hoàn thiện về kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà thì việc trang trí nội thất bên trong là một công việc không hề đơn giản (có thể nói là phức tạp nhất). Đội ngũ KTS phải luôn luôn tìm hiểu và đổi mới về phong cách để có thể tạo cho mỗi công trình những nét riêng biệt và không trùng lặp với bất cứ công trình nào khác. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn từ những bước đầu tiên nhất để có thể hoàn thiện công  trình một cách hoàn hảo.

Những bước cơ bản để quý khách hàng có một công trình hoàn hảo.

Khi quý khách hàng đã có trong tay phần thô của công trình hãy lên ý tưởng cho nó và lưu ý đến một số vấn đề sau
– Màu sắc yêu thích của quý khách
– Quý khách là người thích sự đơn giản hay hoa mỹ
– Quý khách thích sự cổ điển hay hiện đại
– Công dụng và chức năng của từng công trình
– Yếu tố phong thủy đi kèm
– Còn có thể có nhiều điểm khác nữa nhưng đây là 5 điều mà quý khách cần lưu ý.
Sau khi chúng tôi tham khảo thì các KTS thiết kế nội thất sẽ lên ý tưởng chi tiết cho từng hạng mục công trình và luôn đảm bảo phù hợp với các yêu cầu mà quý khách đặt ra để biến ước mơ của quý khách hành thành hiện thực

Các hạng mục mà Blog Nhà Đẹp tiếp nhận

  • Thiết kế nhà ở
  • Thiết kế biệt thự
  • Thiết kế nội thất chung cư
  • Thiết kế nội thất nhà liền kề
  • Thiết kế nội thất nhà hàng
  • Thiết kế nội thất khách sạn
  • Thiết kế nội thất biệt thự

Thế mạnh của Blog Nhà Đẹp

– Blog Nhà Đẹp là nơi dành cho các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, các kỹ sư thể hiện chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình kiến trúc và nội thất.
– Chúng tôi là trung tâm số 1 về đưa ra ý tưởng cũng như giải pháp tổng thể về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nội thất.
– Luôn đổi mới về thiết kế để phù hợp với từng giai đoạn phát triển.
– Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại sẽ tạo ra những công trình chính xác và bền đẹp theo thời gian
– Chúng tôi luôn hợp tác với các đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng, các cơ sở sản xuất nội thất có uy tín trên toàn quốc, trực tiếp giám sát quá trình hoàn thiện.
– Các chế độ bảo hành cho các công trình, hỗ trợ tư vấn về các vấn đề liên quan khác

Hiện tôi đang là một trong những biên tập viên chính thức của Xayladep.com. Các bài viết của tôi đều được chọn lọc kỹ bằng kinh nghiệm viết bài xây dựng và nội thất từ cách đây hơn 5 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here