Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara – P1

0
420

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại cộng với sự lãng mạn nhà thiết kế Martha O’Hara đã mang đến những công trình đầy sức sáng tạo phù hợp theo từng phong cách của mỗi đối tượng khách hàng trên thế giới. Loạt bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng của xây dựng TP từng dự án thiết kế nổi bật nhất.

Dự án: University Avenue, CA

transitional-living-room Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara - P1
Bước vào phòng khách chúng ta sẽ bắt gặp một bộ ghế sofa với tông mầu xanh dương được quây xung quanh một chiếc bàn tròn phá cách (giống như một ống hình trụ). Tạo điểm nhấn cho khu vực phòng khách này là hai vật dụng trang trí hình pháo hoa.

transitional-living-room-1 Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara - P1

Với việc phòng khách rộng rãi thì trọng tâm chính là bộ sofa màu trắng xám phù hợp với mầu sắc của căn phòng, tạo cách điệu là hai chiếc nghế ngồi mang phong cách cổ điển với màu sắc da báo nổi bật. Chính giữa là chiếc bàn lớn với bốn chân tựa như 4 chiếc lục bình, điều này làm tăng thêm nét cổ điển cho căn phòng cùng với chiếc bình hoa phía trên.

transitional-dining-room Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara - P1

tư vấn thiết kế liên hệ 0984 480 055

Phòng bếp  chính giữa là bàn ăn được cách tân bằng những chiếc ghế ăn bọc da, kếp hợp giữa màu vàng và màu xám cùng hệ thống đèn thả có thể tạo không khí ấm cúng cho căn phòng.

transitional-kitchen Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara - P1

Phía tủ bếp đã được nhà thiết kế nội thất lựa chọn màu trắng làm tăng vẻ thanh thoát cũng như đem lại không gian sạch sẽ cho căn phòng.

transitional-bedroom Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara - P1

Phòng ngủ cho người lớn với không gian 2 mặt giáp với thiên nhiên được thiết kế hệ thống cửa sổ lớn vừa có thể giúp chủ nhà thoải mái ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài vừa có thể đáp ứng được vấn đề cổ điển cho căn phòng. Giường ngủ được thiết kế đơn giản với tấm đệm dầy và màu hồng nhạt  bên cạnh đó là hai chiếc ghế nghỉ.

transitional-bedroom-1 Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara - P1

Chiếc bàn đọc sách này được đặt vào một góc ngôi nhà gần cửa sổ vừa giúp chủ nhà dễ dàng thưởng thức những tách cafe buổi sáng cũng như trên tay những cuốn sách yêu thích

transitional-bedroom-2 Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara - P1

Chiếc tủ đồ nhỏ được thiết kế đơn giản nhưng với những nét cong cách điệu làm nó hòa nhịp hơn vào không gian của ngôi nhà

transitional-bedroom-3 Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với KTS Martha O’Hara - P1

Phía  ban công bên ngoài được nhà thiết kế nội thất trang điểm bằng 1 chiếc nghế nghỉ dài để chủ nhà có thể dễ dàng thưởng thức những hương vị từ thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của mình

Nguồn: Houzz

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Xây Là Đẹp

Tư vấn thiết kế thi công nội thất, sửa chữa xây dựng nhà ở, cơ khí - điện nước

  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
  • Hotline: Mr Kháng: 0984 480 055
  • Email: [email protected]
  • Website: https://xayladep.com

Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar