Hiện đại và sang trọng là 2 từ mô tả đúng nhất về thiết kế nội thất của căn hộ chung cư 45 m2 này với đầy đủ sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

thiet ke noi thatchung cu 45m2 (1)

Nối tiếp chủ đề về thiết kế nội thất chung cư nhỏ, mỗi căn hộ này đều thể hiện một phong cách thiết kế hoàn toàn khác nhau của các kiến trúc sư. Căn hộ trong bài được thiết kế bởi Maxim Nizovkin, theo phong cách hiện đại, tone màu đen làm chủ đạo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ nhà nam tính và mạnh mẽ.

thiet ke noi thatchung cu 45m2 (2)

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy toàn bộ căn hộ này đều sử dụng tone màu đen, xám, trắng. Tuy nhiên nó cũng sẽ được “nữ tính hóa” một chút khi sử dụng một bức ảnh người phụ nữ trên tường.

thiet ke noi thatchung cu 45m2 (4)

Phòng khách vẫn sẽ là khu vực được ưu tiên nhất với chiếc ghế sofa màu đen, tô điểm cho phòng khách là hệ thống đèn chiếu sáng với các chiều cao khác nhau và luôn đảm bảo không bóng đèn nào trùng nhau về kích thước.

thiet ke noi thatchung cu 45m2 (5)

Khu vực kệ tivi cũng hạn chế sử dụng các tay nắm ở ngăn tủ, tất cả chúng được tối giản đến mức thấp nhất nhưng vẫn có vẻ thanh lịch bởi những đồ trang trí phía trên mặt kệ tivi

thiet ke noi thatchung cu 45m2 (6)

Không thể không nhắc đến cách lắp đặt hệ thống ánh sáng ngay phía dưới tivi, chúng làm cho khu vực này trở nên huyền ảo hơn cũng như tạo một độ sắc về ánh sáng.

thiet ke noi thatchung cu 45m2 (7)
thiet ke noi thatchung cu 45m2 (8) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (9) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (10) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (11) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (12) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (13) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (14) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (15) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (16) thiet ke noi thatchung cu 45m2 (17)

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here