Trang chủThiết kế nhà đẹpKiến trúc nhà đẹpThiết kế nhà 80m2 mái thái hình chữ L

Thiết kế nhà 80m2 mái thái hình chữ L

Sử dụng mái thái để thiết kế cho ngôi nhà mới của bạn sẽ làm ngôi nhà thêm phần duyên dáng, điệu đà.

-

Với diện tích 80m2 quý vị nên chọn hình thức thiết kế nhà mái thái hình chữ L, bằng việc bố trí ngôi nhà hình chữ L giúp bạn có một khoảng sân vườn nhỏ trước nhà để sinh hoạt và tất cả các phòng ở đều có cơ hội trở nên thông thoáng hơn.

thiet-ke-nha-mai-thai-2-tang-80m2

Bố trí mặt bằng nhà chữ L 80m2

Như đã nói ở trên việc bố trí mặt bằng hình chữ L, giúp cho ta có thêm một khoảng sân nhỏ, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bắt đầu vào nhà là không gian sân vườn nhỏ, làm ngôi nhà có thêm màu xanh. Phía ngoài là phòng khách giúp việc đón tiếp khách khứa được dễ dàng, dễ tiếp cận. Phòng bếp+ phòng ăn bố trí phía trong, thuận tiện cho việc nấu nướng. 

thiet-ke-nha-mai-thai-2-tang-80m2-7

Tầng 1 có bố trí 1 phòng ngủ cho người già giúp thuận thiện trong sử dụng và người già không cần sử dụng cầu thang để lên tầng. Với diện tích khoảng 80m2 nội thất nên thiết kế kiểu hiện đại, đơn giản giúp cho tối ưu công năng sử dụng của đồ nội thất và tiết kiệm diện tích.

thiet-ke-nha-mai-thai-2-tang-80m2-8

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...