Căn hộ 2 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại với 1 phòng ngủ chính cho cặp vợ chồng và 1 phòng ngủ nhỏ. Đây là một trong những cách bố trí nội thất được ưa thích nhất hiện nay đặc biệt là với các thiết kế nội thất chung cư hoặc thiết kế nhà 1 tầng. Trong bài viết này Blog Nhà Đẹp sẽ lần lượt giới thiệu đến các bạn các mẫu thiết kế ấn tượng nhất đã được phối cảnh 3D tuyệt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế khác vui lòng lựa chọn tại chuyên mục thiết kế nội thất của chúng tôi.

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi -1
1 | Kiến trúc sư: Rishabh Kushwaha

Thiết kế tương tự hình chữ L, căn hộ này tạo cho chúng ta một cảm giác rộng rãi và cởi mở, bố cục của căn hộ này xoay quanh một phòng sinh hoạt chung ở giữa.

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi - 2
2 | Kiến trúc sư: Rishabh Kushwaha

Nếu như bạn muốn tạo một không gian riêng biệt cho phòng ngủ chính thì đây chính là mẫu thiết kế nội thất không thể hợp lý hơn dành cho bạn. Thiết kế của căn hộ này đảm bảo cho việc bạn và những vị khác đều có các không gian sinh hoạt tách biệt nhau. Mỗi thiết kế phòng ngủ đều có đầy đủ các khu vực tủ quần áo, phòng vệ sinh khép kín.

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi
3 | Nhà thiết kế nội thất: Jermey Gamelin

Khi bạn sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại, chúng tôi tin rằng bạn rất muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên để làm nổi bật khu vực nội thất bên trong. Toàn bộ căn hộ này được sử dụng gam màu sáng từ những bức tường cho đến sàn nhà tạo ánh sáng phản chiếu từ phía ban công hay từ những ô cửa sổ.

Tham khảo: Thiết kế phòng khách phong cách Skylight

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi
4 | Nhà thiết kế: Jermey Gamelin

Ánh sáng từ 2 cửa sổ sẽ làm nổi bật toàn bộ nội thất bên trong 2 phòng ngủ, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu từ lần đầu tiên bước vào 2 phòng ngủ này. Ngoài ra khu vực hiên cung được sử dụng gam màu sáng là nơi lý tưởng để thư giãn và ngắm nhìn xung quanh

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi
5 | Nhà nội thất: Jermey Gamelin

Gam màu xanh và tím trong căn hộ này mang đến cho chúng ta một cảm giác thanh thản và thư thái, nó là sự lựa chọn không tồi cho các đôi vợ chồng trẻ muốn làm nổi bật thiết kế phòng khách của căn hộ chung cư

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi
6 | Kiến trúc sư: Jermey Gamelin

Căn hộ được thiết kế riêng dành cho những người đàn ông trưởng thành, gam màu tối thể hiện sự tinh tế và mạnh mẽ của chủ nhà. 2 phòng ngủ đối diện sử dụng chung 1 phòng tắm là lựa chọn để các khu vực khác có thêm diện tích.

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi
7 | Thiết kế: Gurukrupa Group

Không gian ngoài trời cho mỗi phòng ngủ chính là ý tưởng của bản vẽ này. Những chậu hoa bên ban công chính là nơi thể hiện sự khéo tay của từng người trong căn hộ.

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi
8 | Thiết kế: Guillermina

Có rất nhiều điểm đặc biệt trong thiết kế này. Nhưng dễ dàng nhận thấy nhất chinh là hình dáng của sân (có thể do mặt bằng thi công), thiết kế này mang lại cho phòng khách một không gian đủ lớn, phòng bếp hiện đại và phòng tắm chung tiện nghi sang trọng

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi
9 | Thiết kế và thi công: Designs HM

Thiết kế này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều ngôi nhà tại Việt Nam với kiểu nhà ống truyền thống Chiếc cửa sổ lớn phía sau là nơi mang lại cảm hứng cho toàn bộ căn hộ mỗi khi mặt trời mọc. Phòng ngủ phía cửa cũng là nơi lý tưởng cho các vị khách nghỉ ngơi còn gia chủ sẽ có một khoảng không riêng phía trong

50 Mẫu thiết kế nhà riêng/ chung cư 2 phòng ngủ tiện nghi
10 | kiến trúc sư: Lorenzo Dixon

Thiết kế này khác biệt rất nhiều so với các thiết kế nội thất phía trên. Tuy nhiên nó vẫn có rất nhiều không gian có thể sử dụng được nếu như bạn tiếp đón những vị khách. Khu vực phòng khách chính là nơi có thể tận dụng cho mục đích này. Ngoài ra 2 phòng tắm với diện tích khác nhau cũng là sự lựa chọn để quá trình sử dụng thoải mái hơn.

Công trình tham khảo:

Đón đọc các mẫu thiết kế khác trong bài viết tiếp theo trong chuyên mục thiết kế nội thất

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here