Trang chủBlog nhà đẹp10 Điều Sư Tử Cần Biết Trước Khi Trang Trí Nhà Cửa

10 Điều Sư Tử Cần Biết Trước Khi Trang Trí Nhà Cửa

-

Trang trí ngôi nhà của bạn có thể là một trải nghiệm thú vị và thường được coi là phần thú vị nhất khi có một không gian để dành cho riêng bạn! Tất cả chúng ta đều có sở thích và thị hiếu phản ánh tính cách của chúng ta. Trong khi một số cung hoàng đạo nổi tiếng là người có kỹ năng trang trí cao, thì những người khác có thể sẽ có một chút trải nghiệm khác biệt, chẳng hạn như Sư Tử sôi nổi và hào hoa!

Sư Tử có một năng lượng lan tỏa và sự quyến rũ thu hút người khác. Họ có một sự tự tin cho phép họ chấp nhận bất kỳ thử thách nào xảy ra theo cách của họ và họ không ngại nói ra suy nghĩ của mình. Họ thích gây ấn tượng với người khác, nhưng họ không cảm thấy cần phải thay đổi để phù hợp với bất kỳ ai khác. Vậy điều này ảnh hưởng như thế nào đến cách họ trang trí nhà cửa? Hãy xem danh sách dưới đây để biết mười điều mà Sư Tử nên ghi nhớ khi họ bắt đầu quá trình này.

Làm theo những gì bạn thích

Bạn có nhiều động lực và đủ tự tin để thực hiện bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn – vì vậy hãy làm điều đó! Mặc dù một số người có thể thích theo xu hướng tối giản hoặc xu hướng đương đại, nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải làm theo nếu muốn kết hợp mọi thứ.

Trang trí nhà cửa của bạn nên vừa vui vẻ vừa thực tế, vì vậy đừng cố ép mình vào một phong cách không phù hợp với bạn. Một trong những phần quan trọng nhất của việc trang trí nhà là bạn cảm thấy thế nào về nó.

Màu cam là màu của bạn

Mỗi cung hoàng đạo đều có một màu nổi bật, và đối với Sư Tử, đó là màu cam. Màu sắc không nhất thiết phải là màu yêu thích của bạn – nó chỉ đơn giản là màu phản ánh và thể hiện những phẩm chất tốt nhất của bạn. Với bản chất bốc lửa của bạn, màu cam hoàn toàn phù hợp với bạn!

Vì vậy, cho dù bạn quyết định sơn tường hay thêm những mảng màu cam nhỏ xung quanh nhà, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc thêm tông màu ấm áp này xung quanh không gian của mình.

Các vật dụng màu vàng gold phù hợp với phong cách trang trí của cung sư tử
Các vật dụng màu vàng gold phù hợp với phong cách trang trí của cung sư tử

Chọn màu vàng Gold làm nổi bật căn hộ

Bạn là tất cả về sự sang trọng và tinh tế, nhưng có thể là một thách thức để biết cách cải tạo không gian của bạn nếu bạn không có nhiều việc phải làm. Thêm màu vàng Gold vào bảng màu của bạn là cách hoàn hảo để biến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Từ khung tranh, điểm nhấn, trang trí và thậm chí cả họa tiết trong giấy dán tường và vải – bạn có thể dễ dàng thêm màu vàng gold để tạo nên nét hoàng gia!

Được rồi để thể hiện một chút

Bạn tham vọng về mục tiêu của mình – khi bạn muốn điều gì đó, bạn sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được nó. Trong khi một số người có thể cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện, bạn vẫn tự hào về những gì mình đã đạt được, vậy tại sao không thể hiện nó?

Cho dù đó là giải thưởng bạn đã giành được, những món đồ bạn đã tạo ra hay những chiếc bằng khen phản ánh thành tích của bạn, đừng ngại biến chúng thành tâm điểm khi trang trí. Thỉnh thoảng bạn nên thu hút sự chú ý vào những khoảnh khắc đó!

Hợp nhất quá khứ và hiện tại

Mặc dù không có gì sai khi trang trí theo phong cách hiện tại, nhưng bạn có thể tạo một điểm nhấn bằng một thứ gì đó mang tính lịch sử và cổ điển. Từ gương cổ đến đồ nội thất cổ điển, bạn thích sở hữu những món đồ không dễ mua được.

Kết hợp các món đồ từ quá khứ với kiểu trang trí hiện đại là lý tưởng cho bạn, vì vậy hãy xem xét các phong cách chuyển tiếp để có ý tưởng về cách biến nó thành hiện thực. Có rất nhiều cách để lấy các vật phẩm cũ hơn và hợp nhất chúng với các vật phẩm hiện tại để có một bức ảnh mới, vì vậy hãy thử!

Mang lại sự tươi sáng và táo bạo

Mặc dù một số có thể chọn trung lập và dưới tầm với thiết kế nhà của họ, nhưng bạn chưa bao giờ là người hòa nhập. Tính cách của bạn là táo bạo và tươi sáng, vì vậy có nghĩa là ngôi nhà của bạn cũng sẽ phản ánh như vậy.

Bao gồm màu sắc tươi sáng và hoa văn bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, cũng như truyền cảm hứng cho bạn hàng ngày để được là chính mình!

Nắm lấy các yếu tố khác

Bạn yêu thích năng lượng mạnh mẽ từ những ngọn lửa, nhưng điều đó không có nghĩa là thỉnh thoảng bạn không cần đến những ảnh hưởng khác. Thêm các tùy chọn bắt nguồn từ các phần tử khác là một cách tuyệt vời để tái tập trung và cho phép các khái niệm khác nhau hoạt động cùng nhau.

Các loại cây quá khổ, đồ trang trí bằng gỗ hoặc tông màu lạnh hơn trong các không gian cụ thể có thể mang lại những cảm xúc khác nhau trong ngôi nhà của bạn – và đó là một cách tuyệt vời để giữ cân bằng cho bản thân.

Làm sáng lên

Ánh sáng trong không gian của bạn có thể thực hiện hoặc phá vỡ rất nhiều thiết kế của bạn, vì vậy đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của nó. Một số màu nhất định có thể xung đột tùy thuộc vào độ bão hòa của ánh sáng và việc trang trí lộng lẫy sẽ trở nên vô dụng nếu không thể nhìn thấy nó một cách chính xác.

Nếu bạn được tiếp cận với nhiều ánh sáng tự nhiên, thì hãy tận dụng tối đa nó. Nếu bạn không có, thì việc tìm kiếm những cách sáng tạo để thắp sáng ngôi nhà của bạn là một lựa chọn phù hợp – từ các kích cỡ đèn khác nhau hoặc lộng lẫy như một chiếc đèn chùm sang trọng sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn rạng rỡ như chính bạn!

Mở rộng không gian của bạn

Khi trang trí nhà cửa, bạn nên nhớ sắp xếp nó sao cho phù hợp với những không gian mà bạn yêu thích để giải trí. Có một khái niệm cởi mở là lý tưởng cho bạn vì bạn cần không gian rộng rãi để không cảm thấy bị gò bó.

Bạn có thể có rất nhiều thứ, nhưng sắp xếp nó ở nơi bạn có một số không gian mở là rất quan trọng. Việc tập trung vào việc tạo ra không gian xung quanh các khu vực mà mọi người sẽ tụ tập – chẳng hạn như phòng khách hoặc nhà bếp – thay vì toàn bộ ngôi nhà cũng không có hại gì.

Maximalism được tạo ra cho bạn

Có thể khó để biết chính xác bắt đầu từ đâu khi trang trí, vì vậy việc tính đến các phong cách khác nhau có thể là một hướng dẫn tuyệt vời để tìm ra những gì bạn muốn.

Maximalism (tạm dịch chủ nghĩa tối đa) đã trở nên phổ biến hơn trong những năm qua, với những khái niệm táo bạo cùng khả năng pha trộn và kết hợp nhiều phong cách và họa tiết khác nhau. Thay vì yêu cầu bạn phải hạ thấp bản thân, chủ nghĩa Maximalism khuyến khích bạn vượt lên trên các khái niệm trang trí của mình, điều này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Cho dù bạn quyết định chọn con đường này với toàn bộ ngôi nhà, một căn phòng hay thậm chí chỉ là một bức tường nổi bật, đó có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn!

Anh Thư
Anh Thư
Anh Thư là một nhà văn và tác giả tự do. Trái tim của cô ấy nằm trong tiểu thuyết lịch sử, cũng như sức khỏe tinh thần, cải thiện nhà cửa, và tất cả những thứ mới mẻ. Anh Thư đã viết trực tuyến hơn năm năm. Cô ấy là người ủng hộ sự thật, sự đồng cảm và là chính mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read