Ghế sofa là một món đồ nội thất cần thiết để tạo nên một phòng khách thực sự thoải mái và phong cách. Hãy xem các thương hiệu sofa phổ biến của năm 2021 ở Malaysia với thiết kế, công năng và chất lượng vượt trội

Hatch

Ghế sofa Malaysia
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Hatch
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Hatch
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Hatch

Được thành lập vào năm 2008, Hatch đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và đổi mới các sản phẩm nội thất. Tên của công ty, Hatch được lấy cảm hứng từ sự nở ra của một quả trứng, tượng trưng cho sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Hatch cung cấp một loạt các bộ sưu tập pha trộn giữa sự sang trọng và đơn giản, phù hợp hoàn hảo với nội thất hiện đại. Thương hiệu cho biết: “Đồ nội thất và phụ kiện của chúng tôi được thiết kế cho không gian mà mọi người gọi là nhà – không gian thực tế, thư thái và tinh tế”. Đến nay, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Hatch đã tạo ra và thiết kế hơn 300 bộ sofa chất lượng cũng như các sản phẩm bọc với chế độ bảo hành sáu năm ấn tượng. Một trong những cải tiến quan trọng của Hatch là ghế sofa tựa chuyển động thông minh cho phép khách hàng điều khiển đồ nội thất của họ một cách liền mạch chỉ bằng một cú chạm cảm biến.

T: (+6018) 322 2982
T: (+603) 8074 9680
W: hatch.my

Moods Design

Ghế sofa Malaysia. Ảnh Moods Design
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Moods Design
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Moods Design
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Moods Design

MOODS được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê sản phẩm. Thành phần của nhóm bao gồm các chuyên gia nội thất & nhà thiết kế nội thất, là sự kết hợp cân bằng giữa kinh nghiệm và cảm quan thiết kế hoàn hảo. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với dòng sản phẩm ghế sofa hiện đại, mang đến sự hài hòa hoàn hảo về hình thức, chức năng, sự thoải mái và chất lượng. Mỗi sản phẩm đều được chế tạo tỉ mỉ để đáp ứng thị hiếu sành điệu và phù hợp với nội thất hiện đại. Với những bộ sưu tập bắt mắt để lựa chọn, khách hàng giờ đây có thể dễ dàng tạo ra những không gian như mong muốn với những sản phẩm bền đẹp nhưng vẫn thời trang.

T :(+6017) 595 0766
T :(+6019) 383 4833
M :(+603) 3132 7878
W :www.moods.my

Monte Sofa

Ghế sofa Malaysia. Ảnh Monte Design
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Monte Design

5 Thương hiệu ghế sofa hàng đầu tại Malaysia ghe sofa malaysia 16

MONTE, một thương hiệu trực thuộc FUTURE Group of Enterprises là nhà sản xuất hàng đầu của Malaysia về chất lượng vải bọc và sofa da hiện nay. Chuyên sản xuất ghế sofa bằng Da phong cách thiết kế nội thất của Ý, và với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành này, khách hàng luôn được đảm bảo về dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty vô cùng tự hào về hành trình mà MONTE đã thực hiện, từ khởi đầu khiêm tốn của họ với lực lượng lao động chỉ 4 người tại một nhà máy rộng 1.500 mét vuông vào năm 1997 đến một thương hiệu thành công phát triển mạnh trong ngành với lực lượng lao động 150 nhân viên và sản xuất cơ sở của 80.000 bộ vuông. “Đối với mọi người ở MONTE, ghế sofa không chỉ là một món đồ nội thất, nó là một sự sáng tạo tuyệt vời thể hiện sự phát triển quan trọng về chức năng và thẩm mỹ.”

T :(+603) 5525 8528
W :www.montesofa.comwww.futuresofa.com
FB :Monte Sofa

Trenzol

Ghế sofa Malaysia. Ảnh Trenzol Design
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Trenzol Design

5 Thương hiệu ghế sofa hàng đầu tại Malaysia ghe sofa malaysia 10

Chất lượng vượt trội, đặc biệt thoải mái, lấy cảm hứng từ Ý. Đây là những đặc điểm của Trenzol, một nhà cung cấp đồ nội thất sofa da thủ công. Mỗi chiếc ghế sofa, khu vực, giường ngủ và ghế ngồi của Trenzol đều được làm thủ công tỉ mỉ, bổ sung bằng cải tiến công nghệ tích hợp sử dụng các vật liệu mềm, vải, da, dệt kỹ thuật và vật liệu composite. Tại Trenzol, bạn có thể lựa chọn từng món đồ nội thất theo yêu cầu của mình. Trenzol cung cấp hơn 5 kiểu nội thất, 4 mẫu da đặc biệt với hơn 20 màu sắc. Chọn kiểu dáng, vải bọc, màu sắc và chỗ ngồi mà bạn thích – và để Trenzol biến nó thành một kiệt tác. Bộ sưu tập sofa cổ điển đầy phong cách sẽ vừa vặn phù hợp với ngôi nhà, văn phòng và các tài sản khác của bạn, phù hợp với các đồ nội thất khác.

T : (+ 603) 6157 4661
W :www.trenzol.com

Zolano

Ghế sofa Malaysia. Ảnh Zolano
Ghế sofa Malaysia. Ảnh Zolano

5 Thương hiệu ghế sofa hàng đầu tại Malaysia ghe sofa malaysia 12

Là thương hiệu ghế sofa mang đến sự thoải mái sang trọng, Zolana chiếm vị trí là một trong những nhà sản xuất ghế sofa da chất lượng cao hàng đầu tại Malaysia. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất ghế sofa, Zolano được hỗ trợ bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo tập trung vào chất lượng và sự thoải mái. Tại Zolano, mỗi chiếc ghế sofa đều được làm thủ công với độ hoàn thiện tốt nhất và sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết được duy trì ở mọi giai đoạn sản xuất. Chỉ những vật liệu chất lượng cao mới được sử dụng với những công nghệ và tay nghề thủ công mới nhất để tạo ra những chiếc ghế sofa với chất lượng không thể chê vào đâu được.

T :(+ 603) 7971 2665
W :www.zolano.com

 

Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here