Sika Kim Vạn là một trong những đại lý hàng đầu về phân phối hóa chất xây dựng của tập đoàn Sika Việt Nam. Sika Kim Vạn chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm Sika chống thấm, phụ gia bê tông, màng chống thấm, hóa chất xây dựng, sửa chữa và thi công các công trình công nghiệp và dân dụng trên cả nước.

1. Sứ mệnh “Xây nhanh chóng – sửa dễ dàng – chống thấm hiệu quả”

Sika Kim Vạn luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy cho khách hàng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm một cách nhanh chóng kịp thời mà Sika Kim Vạn còn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Kim Vạn luôn chú trọng áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng công trình để đạt tiến độ chất lượng, đồng thời vẫn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để công trình của khách hàng vừa an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Sika Kim Vạn – Đại lý phân phối hóa chất xây dựng hàng đầu tập đoàn Sika Việt Nam

2. Giá trị cốt lõi chính là khách hàng

2.1.Khách hàng

Sika Kim Vạn luôn xem khách hàng là trọng tâm. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Sika Kim Vạn cam kết phục vụ khách hàng chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

2.2. Đoàn kết

Tinh thần đoàn kết tại Sika Kim Vạn luôn được đề cao; tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn giữa các cấp, giữa công ty đối với khách hàng.

2.3. Hợp tác

Sika Kim Vạn chú trọng hợp tác, liên kết với các đối tác cùng lĩnh vực trên nguyên tắc bình đẳng, công bằng và tôn trọng quyền lợi của nhau. Hiện tại, chúng tôi tự tin dẫn đầu về chất lượng, đã và đang là sự lựa chọn của nhiều công trình xây dựng trên cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.

3. 6 dòng sản phẩm chất lượng tại Sika Kim Vạn

Là đại lý hàng đầu của tập đoàn Sika Việt Nam, sản phẩm tại Sika Kim Vạn không chỉ đa dạng mà còn uy tín chất lượng nhằm tạo cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất. 6 dòng sản phẩm chất lượng đó là:

Sika Kim Vạn – Đại lý phân phối hóa chất xây dựng hàng đầu tập đoàn Sika Việt Nam

3.1.Vật liệu chất chống thấm

Chống thấm là công đoạn quan trọng không thể thiếu khi thi công các công trình xây dựng. Các vật liệu chống thấm giúp giữ được tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của công trình. Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như điều kiện tự nhiên, chi phí bỏ ra mà có những vật liệu chống thấm phù hợp. Sika Kim Vạn hiện cung cấp và phân phối hơn 12 loại vật liệu chống thấm sika chất lượng như: Sika Bituseal T-130 SG, Sika Waterbar, Sikabit W15, Sikatop Seal, …

3.2.Chất trám khe

Chất trám khe được sử dụng rất nhiều trong công đoạn chống thấm hiện nay, nhờ ưu điểm là chất kết dính tốt với nhiều bề mặt và dễ dàng thực hiện. Một số chất trám khe được ưu chuộng nhất hiện nay: Sika Tile Grout, Sikaflex 112, Sikaflex Construction AP.

3.3.Keo dán gạch

Với đặc tính tiện dụng cùng độ bền cao, chi phí lại rẻ, keo dán gạch đang rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng. Các dòng keo dán gạch hiện có tại Sika Kim Vạn như Sika Ceram 200HP, Sika Tilebond GP, Sikaceram 100, Sikaflex 118.

Sika Kim Vạn – Đại lý phân phối hóa chất xây dựng hàng đầu tập đoàn Sika Việt Nam

3.4.Các phụ gia bê tông

Phụ gia bê tông là các hợp chất dùng để trộn chung vào bê tông. Với mong muốn khắc phục các yếu điểm của bê tông như dễ dàng kiểm soát thời gian hóa rắn, điều chỉnh thời gian kết dính, giảm lượng nước và xi măng, nâng cao tính chống thấm cho bê tông.

3.5.Sơn phủ sàn và bảo vệ sàn

Sơn phủ sàn có hiệu quả cao trong việc bảo vệ sàn. Lớp phủ với nhiều tính năng giúp kháng nước, kháng khuẩn, chống lại hóa chất đặc biệt tốt. Các sản phẩm tiêu biểu như Sikafloor 161, Sikafloor 2530w New, Sikafloor Chapdur.

3.6 Vữa rót định vị tự san

Vữa rót định vị là loại vữa trộn sẵn gốc xi măng có khả năng chống thấm tốt, cũng như định vị các loại máy móc hay khoảng trống cần thiết. Sika Kim Vạn phân phối nhiều loại vữa rót định vị tự san tùy thuộc vào từng điều kiện và mục đích thi công của công trình xây dựng.

Sự hài lòng của quý khách hàng tạo nên sự thành công của Sika Kim Vạn. Vì vậy chúng tôi luôn hết mình phục vụ và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc và góp ý của khách hàng đều được ghi nhận, giải đáp tận tình từ đội ngũ có chuyên môn cao của chúng tôi. Hãy đến với Sika Kim Vạn để sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chiết khấu cao ngay nhé !

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Kim Vạn
  • Địa chỉ: Tổ 6, Ấp 2, Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
  • Chi Nhánh: 341/42S Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Website: www.sikakimvan.com
  • Hotline: 0902 059 575
  • Email: Kimvancongty@gmail.com
  • MST: 3602370758
Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here