Trang chủThiết kế nhà đẹpKiến trúc nhà đẹpSeries hoàn thiện căn hộ mới từ a-z

Series hoàn thiện căn hộ mới từ a-z

-

Các cụ ngày xưa có câu “an cư lạc nghiệp” chính vì lẽ đó ngoài việc yên bề gia thất, thì có một mái ấm riêng của gia đình là điều mà hầu như mọi người đều muốn trước khi tính đến cách lạc nghiệp. Trong loạt series này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những bước cơ bản nhất để hoàn thiện một ngôi nhà từ phần nền móng đến việc trang trí nội thất cuối cùng.

Với mội khu vực trên toàn quốc thì cần phải có những yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Ngay cả trong cùng một khu vực thành phố như Hà Nội cũng có những vùng đất cần phải khắc phục các vấn đề của đất như xụt, lún, khô cằn, nước ngầm… Nếu như quý khách đã quyết định xây nhà trong thời gian này thì không thể không để ý đến những vấn đề đó. Có thể quý khách sẽ nghĩ rằng chỉ cần thêu các bên kiến trúc là có thể yên tâm. Nhưng nếu một khi quý khách hàng đã có những vấn đề căn bản thì việc hiểu rõ sự việc sẽ tốt lên và không cần phải lo lắng với những vấn đề gian lận trong xây dựng cũng như việc khắc phục các vấn đề không cần thiết làm tăng kinh phí xây dựng.

Trong loạt series về xây nhà này chúng tôi sẽ gửi dến quý khách hàng 6 bước căn bản để có thể hoàn thành một ngôi nhà theo đúng tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc đương đại bao gồm.

Phần 1- Dự trù kinh phí xây dựng công trình.
Phần 2- Làm việc với các đơn vị kiến trúc và thông qua phương án xây dựng
Phần 3- Tiến hành xây dựng
Phần 4- Bể bơi và những kiến thức căn bản về bể bơi
Phần 5- Kiểm tra, nghiệm thu công trình
Phần 6- Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng nhà ở biệt thự và nhà phố cao cấp và đã xây dựng nhiều biệt thự từ nam ra bắc, Xây Dựng TP sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin ban đầu giúp cho quý khách có đủ cơ sở đánh giá và nhìn tổng quan về việc xây nhà cũng như lên một kế hoạch rõ ràng về nhu cầu sẽ giảm thiểu được những sai sót không đáng có trong quá trình này. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để hoàn thành ngôi nhà của bạn một cách mỹ mãn nhất

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read