Trang chủPhòng bếp18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi

-

Sàn gỗ công nghiệp, gạch men, đá tự nhiên… đều mang đến một không gian khác biệt cho phòng bếp.Từ màu sắc và thiết kế đến sự đơn giản và chức năng, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi quyết định lắp đặt sàn nhà bếp. Nó không quan trọng cho dù phòng bếp nhà bạn lớn hay nhỏ, bởi vì những gì chúng tôi đã biên soạn có thể truyền cảm hứng cho bất kỳ kích thước nào. Kiểm tra 18 ví dụ tuyệt đẹp của sàn nhà bếp dưới đây!
18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 1

Bạn đang tìm kiếm để thêm một chút cá tính và màu sắc cho nhà bếp? Sàn gạch cờ vua màu vàng đặc trưng trên Trendir là một ý tưởng không tồi! Nó sẽ phù hợp với một không gian thân thiện với gia đình, thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển hoặc thậm chí một với một tầm nhìn chiết trung hoặc tiểu thực hơn.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 2
Chúng tôi thích cách chúng tôi tìm thấy trên Goodnova-Godiniaux . Với gạch được thu thập từ các hoa văn và kiểu dáng khác nhau, chúng kết hợp với nhau để tạo ra một thiết kế với một “tâm hồn du lịch”. Đó là chiết trung và vui nhộn mà không bỏ đi sự đơn giản tối giản của tầm nhìn tổng thể của nhà bếp.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 3
Đây là một mô hình địa lý tuyệt đẹp khó mà không thề với hơn 100 lớp Cakelet ! Thiết kế này lớn hơn một chút để nó mở rộng không gian của sàn nhà hơn – hoặc ít nhất là tạo ra ảo ảnh. Và nó trùng hợp độc đáo với bản chất hiện đại, thời thượng của nhà bếp .

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 4
Gạch hình lục giác có một sự yêu thích không hề nhẹ hiện nay. Chúng tôi yêu không gian này từ House Tweaking và cách nó hoạt động như một bảng màu sạch để xây dựng và trang trí theo. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó linh hoạt, mẫu sàn nhà bếp này chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 5

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 6

Nếu bạn yêu thích các bản in màu và hoa văn, hãy thêm một chút sôi nổi, hương vị Ma-rốc vào nhà bếp và nhạc jazz sẽ tăng lên một chút. Phong cách của Emily Henderson cũng đã thể hiện vẻ đẹp này và chúng tôi yêu tất cả những cảm xúc chiết trung và nữ tính. Từ phần cứng vàng đến những sunburst màu xanh, đó là một thiết kế phòng tuyệt đẹp.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 7
Bạn có thể dễ dàng thêm những nét độc đáo, retro vào nhà bếp của bạn bằng cách chọn gạch lát sàn rơi vào cùng một danh mục đó. Chỉ cần kiểm tra những viên gạch hoa văn đầy màu sắc này từ House Beautiful ! Nó thực sự giúp tạo ra một sự rung cảm trong không gian, bạn có nghĩ vậy không?

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 8
HGTV mang đến cho chúng tôi một số cảm hứng truyền thống hơn dưới dạng ngói sàn nhà bếp tự nhiên săn chắc này. Không gian mở và hiện đại nhưng sàn nhà đặt tâm trạng cho một không gian ấm áp và ấm áp hơn cho gia đình. Chúng tôi yêu các kích thước liên lạc cũng như làm cho nó một bổ sung thú vị hơn cho phòng sang trọng.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 9
Nếu bạn thực sự muốn làm sống động nhỏ, hãy nghĩ đến việc cài đặt các thiết kế nhỏ hơn. Gạch này đặc trưng với một mô hình địa lý phức tạp, màu đen và trắng sáng lên và tạo ra nợ trong một nhà bếp hiện đại, sắc nét hơn. Và chúng tôi thích cách cá nhân hóa nó cảm thấy!

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 10
Gạch Hopscotch là một cách thú vị để thêm một số phong cách ở một nơi không ngờ. Tuyến đường này trùng với phong cách Tây Nam hoặc nhiều lựa chọn trang trí mộc mạc. Cung cấp rất nhiều cảm hứng quá, và đây chỉ là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể thêm các chi tiết đáng ngạc nhiên cho một ngôi nhà thân thiện với gia đình.
18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 11

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 12
Thêm một số nữ tính vào thiết kế sàn nhà của bạn bằng cách sử dụng không gian tuyệt đẹp này từ Nesting Với Grace làm nguồn cảm hứng. Sự lựa chọn gạch ở đây đã hoàn thành tầm nhìn tiểu hương vị này một cách dễ dàng và bouts của sự quyến rũ nữ tính. Chúng tôi thích nhận được một tác phẩm nghệ thuật bất ngờ ở một nơi thật không ngờ!

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 13
Dưới đây là một kiểu gạch kiểu lò xo tương tự mà chúng tôi yêu thích nhưng hình này có nhiều tông màu và họa tiết khác nhau. Và những sắc thái khác nhau thêm một cấp độ mới của nội thất kích thước cho không gian tối hơn, phong phú hơn này. Đó là kết thúc hoàn hảo cho một nhà bếp với một tầm nhìn công nghiệp hơn.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 14
Cuối cùng, chúng tôi rời khỏi bạn với sàn màu đen và trắng cổ điển này. Checkers thêm niềm vui cho không gian hiện đại và một vibes retro để nhà bếp mà có sức hấp dẫn cổ điển nguyên vẹn.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 15
Màu đen và trắng luôn là một lựa chọn cổ điển, đó là lý do tại sao chúng tôi đang thay đổi thiết kế lát này. Nhưng có đá cẩm thạch ném vào đây cũng làm cho nó một sự lựa chọn thậm chí còn trên xu hướng và vượt thời gian hơn. Thêm một chút nữ tính và sang trọng cho nhà bếp bằng cách đi với một cái gì đó tương tự.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 16
Dưới đây là một số sunbursts nhỏ để lấy cảm hứng từ quá! Nhà bếp này được làm đầy với chức năng và phong cách, và rất nhiều phong cách đó đến từ sàn gạch màu xám phức tạp này. Nó chơi tốt với hòn đảo gỗ trung tính và bếp màu xanh là tốt.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 17
Mandarin Stone khoe ngọn núi đá vôi này và chúng tôi thích sự tuyệt vời của nó. Trung lập và truyền thống ở cái nhìn đầu tiên, đó là một cách linh hoạt để thêm một sức hấp dẫn posh đến nhà bếp. Điều này cũng là một sự lựa chọn linh hoạt hơn trong ngói.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 18

Đây là một sự lựa chọn truyền thống hơn cho ngói nhà bếp. Các mảnh lớn, tàu điện ngầm trong một màu sắc tự nhiên đẹp đặt nền tảng cho không gian sắc nét này. Chúng tôi yêu thích sự tinh tế màu trắng, bao quanh căn phòng và cảm giác của nó rất sang trọng cũng như thân thiện với gia đình.

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 19
Jamie herzlinger cung cấp cho chúng tôi một nhà bếp đẹp và một trong đó đã được hoàn thành với gạch travertine truyền thống. Chúng tôi yêu như thế nào sắc nét và sạch sẽ toàn bộ không gian này là – và sàn chơi tay trong tầm nhìn đó độc đáo. Ngoài ra, hãy chú ý đến rau xanh và màu vàng tương phản tuyệt đẹp với tất cả các loại kem!

18 Ý tưởng cho sàn nhà bếp hiện đại tiện nghi san nha bep 20
Chúng tôi đang sử dụng thiết kế gạch xanh hiện đại, đơn giản mà chúng tôi tìm thấy trên thiết kế Simo . Thậm chí còn tốt hơn là nó mở rộng từ sàn đến đáy tủ để có một cái nhìn kiểu dáng đẹp hơn cũng như cung cấp thêm chiều dài cho căn phòng. Các bit gỗ ném trong tạo ra một sự thoải mái trong tầm nhìn posh quá.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read