Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cho căn hộ của bạn (đánh giá năm 2018)

Nếu bạn đã bắt đầu xem xét các lựa chọn của mình trên thị trường sàn gỗ, thì bạn sẽ nhận ra rõ rằng sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm ngày càng phổ biến và có sẵn, thường có giá cạnh tranh hơn so với sàn gỗ tự nhiên và cao hơn một chút so với sàn nhựa giả gỗ. Nhưng làm sao để bạn tìm thấy sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cho căn hộ của bạn?

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao thường có lớp veneer trên cùng dày 2-6 mm có thể được đánh bóng và được làm mới lại theo giờ gian sử dụng (tương tự như sàn gỗ tự nhiên) và có thể kéo dài từ 40-80 năm; Sàn gỗ công nghiệp với một veneer mỏng hơn không thể được làm mới và thường sẽ không kéo dài hơn 30 năm. Chất lượng tốt hơn cũng sẽ đảm bảo rằng các lớp cấu tạo nên sàn gỗ đều được hoàn thiện cao cấp, điều này sẽ tránh được khả năng biến dạng mà bạn có thể nhận được với các sản phẩm có chất lượng thấp hơn.

Lưu ý: Chỉ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ở tầng hầm nơi mức độ ẩm không quá 4%.

Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về một số nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay 2018

1. Anderson

Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn, thì sàn gỗ Anderson chính là điều bạn cần!

Anderson hiện đang cung cấp hai thương hiệu: Virginia Vintage và Anderson, với mỗi thương hiệu được tạo thành từ một số bộ sưu tập khác nhau của cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Anderson cũng đặc biệt quan tâm vì nó là một trong số ít các thương hiệu sàn trên thị trường mà làm kết cấu tấm ván của nó (như cào tay, chải dây…) bởi con người thực tế như trái ngược với máy, cho mỗi tấm ván thật sự Nhân vật độc đáo.

Mặc dù có một sự nhấn mạnh về thẩm mỹ mộc mạc hoặc truyền thống (đặc biệt là trong thương hiệu Virginia Vintage), nhưng công ty cũng có một số thiết kế kiểu dáng đẹp hiện đại hơn trong thương hiệu Anderson. Một thương hiệu rất đáng tin cậy với một danh tiếng tuyệt vời cho tất cả mọi người

2. Armstrong and Bruce

Armstrong, như bạn có thể đã biết, là một trong những đơn vị tiên phong trong tất cả sản phẩm sàn gỗ với nhiều dòng sản phẩm rộng lớn bao gồm tất cả các loại gỗ, vinyl, ngói, linoleum và đá tự nhiên. Armstrong hiện đang cung cấp hai thương hiệu chính, thương hiệu Armstrong của riêng họ và thương hiệu Bruce, được hợp nhất vào Armstrong vào năm 1998. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của họ được chia làm nhiều bộ sưu tập khác nhau với khoảng 417 mẫu thiết kế, số lượng này có thể đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Lợi thế của một phạm vi rộng lớn như vậy là chắc chắn có điều gì đó phù hợp với mọi khẩu vị ở đây; và chúng bao gồm cả các loài gỗ trong nước như gỗ sồi, quả óc chó , bạch dương, anh đào, hickory, pecan, maple, và các loài gỗ khác bao gồm cả anh đào Brazil, hổ, sapele, gỗ gụ, keo và cabreuva.

Trang web của họ là một điểm khởi đầu tuyệt vời để xem xét phạm vi rộng lớn này vì có một số tùy chọn tìm kiếm cho phép bạn đi sâu vào loại giao diện bạn muốn, loại gỗ, kích thước tấm ván hoặc thậm chí loại cấp độ DIY bạn có. Cộng với trang web cung cấp nhiều thông tin về từng loại sàn; lưu ý rằng các bộ sưu tập khác nhau của họ có các bảo hành khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra chi tiết về bảo hành (cũng có sẵn trên trang web của họ) để có được ý tưởng về độ bền của veneer trên cùng.

3. Columbia

Công ty Sàn Columbia là một trong ba thương hiệu hình thành Unilin, mà lần lượt là một phần của Mohawk Industries khổng lồ (xem bên dưới) – nó khá khó hiểu, có! Nhưng, nhầm lẫn sang một bên, điều này interwoven web của các công ty sàn có một danh tiếng rất tốt và lợi ích từ việc kết hợp tiến bộ công nghệ. Ví dụ, cả Mohawk và Columbia sử dụng hệ thống khóa Uniclic trên một số (mặc dù không phải tất cả) của các tầng của họ.

Theo như đánh giá sàn thiết kế, các bộ sưu tập có sẵn tại Columbia không rộng rãi (hiện tại chỉ có 15 bộ sưu tập gỗ cứng), nhưng tất cả đều khá hấp dẫn – và thường khi nói đến sàn, ít hơn: nhiều lựa chọn hơn thực sự chỉ là quá nhiều!

Quan tâm đặc biệt là các bộ sưu tập Wimberly và Beacon Oak có đường viền khác biệt khá hấp dẫn. Màu sắc đáng yêu, hai màu, phong hoá, có dây của Wimberly (hình trên bên trái) có sẵn trong tám màu sắc bao gồm bốn tông màu xám trên xu hướng; trong khi Beacon Oak kiểu dáng đẹp (hình trên bên phải) với kết thúc satin phong cách của nó có sẵn trong năm màu sắc cổ điển khác nhau. Nếu bạn không muốn bị sa lầy với quá nhiều quyết định, Columbia là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

4. Green Building Supply

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gỗ cứng được thiết kế tốt nhất cho môi trường, thì không còn gì ngoài Green Building Supply (một nhà bán lẻ hơn là một nhà sản xuất), những người đã mua một số vật liệu xây dựng sinh thái và hàng gia dụng. hướng dẫn nghiêm ngặt về tính bền vững và chất lượng.

Hiện tại họ có 3 nhãn hiệu chính cho sàn gỗ cứng thân thiện với môi trường: một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi, Kährs (xem bên dưới), USFloors và Tesoro Woods.

Dòng sản phẩm Tesoro Woods đặc biệt thú vị, được thành lập vào năm 1992 và sau đó đặt tên là Eco Timber, đây là công ty Mỹ đầu tiên được thành lập để bán các sản phẩm gỗ bền vững. Họ đã cung cấp sàn thiết kế từ năm 1996, nhưng trong năm 2004 đã đi thêm dặm bằng cách là người đầu tiên cung cấp một sản phẩm gỗ cứng được chế tạo mà không thêm urê formaldehyde, chứng minh thêm cam kết của họ để đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và chất lượng cao nhất.

Với cả gỗ kỳ lạ và gỗ trong nước trong bộ sưu tập của họ, có một phạm vi tốt cho phù hợp với hầu hết các ngôi nhà. Hầu hết các bộ sưu tập của họ đều ủng hộ tính thẩm mỹ không tự nhiên hoặc không tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp nguyên chất của gỗ; mặc dù bộ sưu tập Coastal Lowlands có một số kết thúc khá màu, đặc biệt là trong sắc thái của màu xám. Tesoro Woods không bán trực tiếp từ trang web của riêng họ, do đó liên kết đến Green Building Supply, nhưng bạn có thể mua các mẫu từ tất cả các bộ sưu tập của họ trên trang web Tesoro Woods .

5. Harris Wood

Đánh giá gỗ cứng được thiết kế tiếp theo của chúng tôi là một công ty ván sàn gỗ cứng lịch sử đầu tiên được thành lập như một mối quan tâm gia đình vào năm 1898, được đưa vào Tarkett vào những năm 1980 và gần đây đã được mua lại bởi QEP Co., Inc. nó tiếp tục phấn đấu cho “dịch vụ khách hàng đặc biệt và các sản phẩm cao cấp của chúng tôi vượt quá mong đợi của bạn”.

Chuyên về sàn gỗ thiết kế nội địa được chứng nhận là Made in America, bạn sẽ thấy rằng dãy gỗ Harris nhỏ nhưng được tạo hình rất độc đáo, với gỗ sồi đỏ và gỗ sồi đặc trưng. Trong khi thẩm mỹ chung của họ có xu hướng trông cổ điển hơn, có thêm một vài sàn hiện đại như Red Oak Sterling Grey từ bộ sưu tập SpringLoc Collection truyền thống và sàn nhà trong bộ sưu tập Highlands có sẵn trên một tấm ván rộng 7 inch.

Hầu hết các sàn từ Harris Wood có một lớp trên cùng của 2mm, mà làm cho nó một lựa chọn tốt nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp nhưng vẫn muốn một sàn sẽ kéo dài một thời gian. Bán lẻ từ khoảng $ 2,90 cho mỗi foot vuông, sàn gỗ Harris là một sự lựa chọn tầm trung tốt.

6. Home Legend

Nếu ngân sách của bạn là rất chặt chẽ, sau đó lựa chọn tốt nhất của bạn là để xem Home Legend thiết kế sàn gỗ cứng được phổ biến rộng rãi thông qua Home Depot. Bán lẻ từ ít nhất là 1,98 đô la cho mỗi foot vuông và với danh tiếng khá tốt và bảo hành 30 năm như nhau, Home Legend sàn sẽ cho phép bạn để có được một sàn gỗ cứng tìm kiếm tốt mà không vi phạm các ngân hàng. Một ưu điểm khác là hầu hết các tầng Home Legend sử dụng phương pháp cài đặt Click Lock – hữu ích nếu bạn định đi xuống tuyến đường DIY.

Home Legend phân biệt chính nó với mục đích của nó để nắm bắt “nghề thủ công thế giới cũ với các sản phẩm sàn chất lượng cao cung cấp thời trang và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn”. Trong thực tế điều này có nghĩa là phong cách khôn ngoan, phạm vi khá truyền thống về thẩm mỹ – chủ yếu là màu nâu, đỏ và nâu – với chủ yếu là gỗ trong nước, mặc dù chúng có một vài lựa chọn trong exotics như anh đào Brazil, cumaru và tigerwood quá. Bởi vì nhìn chung thương hiệu có xu hướng hướng tới truyền thống, bạn cũng sẽ tìm thấy một số khá hấp dẫn Home Legend thiết kế sàn với tay cạo và đau khổ kết thúc.

7. Kährs

OK, có lẽ nó chỉ vì tôi làm một chút công bằng trực tuyến, nhưng thiết kế trang web không quan trọng với tôi – và tôi phải nói rằng trang web của Kährs đã được thiết kế tuyệt vời! Để bắt đầu khi bạn đạt đến phần sàn gỗ (Kährs cũng làm cho sàn đàn hồi), bạn có thể nhìn thấy tất cả các phạm vi của họ, bộ sưu tập và tùy chọn màu sắc, tất cả cùng một lúc trong hình nhỏ. Nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để so sánh các bộ sưu tập khác nhau. Sau đó bạn có thể dễ dàng đi sâu để tìm những cái cụ thể phù hợp với loài, độ dày, tính năng thiết kế, xử lý bề mặt hoặc trông bạn muốn. Họ cũng có một công cụ thiết kế phòng tương tác siêu mát mẻ! Nhưng – tất nhiên-một trang web tuyệt vời không phải là lý do duy nhất để xem xét Kährs.

Giống như tất cả các thương hiệu sàn gỗ thiết kế tốt nhất, Kährs đã đứng kiểm tra thời gian (nó được thành lập vào năm 1857) bằng cách liên tục cung cấp sản phẩm chất lượng tốt bằng cách đón nhận sự đổi mới. Một trong những cải tiến tốt nhất mà họ đi tiên phong trong những năm 1980 và vẫn được sử dụng ngày nay là các phương pháp xử lý bề mặt không dung môi của chúng (trong lớp phủ mờ, mờ và dầu). Kährs cũng là một trong số ít các nhà sản xuất ván sàn có vẻ như thực sự nắm bắt được xu hướng thiết kế hiện đại và cung cấp sàn thực sự sẽ làm việc với phong cách trang trí hiện đại / tối giản, cũng như cung cấp thêm một số tùy chọn sàn cổ điển nữa.

8. Mohawk

Nếu bạn không chắc chắn thương hiệu nào cung cấp sự lựa chọn lớn nhất của sàn gỗ cứng thiết kế, bạn có thể chắc chắn bây giờ … Mohawk hiện đang cung cấp hơn 800 sàn gỗ thiết kế khác nhau! Việc kiểm đếm khổng lồ này được mong đợi từ công ty sàn hàng đầu này đã đầu tư vào một danh mục đầu tư khổng lồ trong việc mua lại thương hiệu trong những năm qua (kể cả Columbia, xem ở trên). Với hơn 15 thương hiệu khác nhau bao phủ tất cả các loại sàn, sẽ rất điên rồ nếu Mohawk không có nhiều sàn gỗ thiết kế.

Tất nhiên, những rắc rối tiềm năng với nhiều lựa chọn là nó trở thành không thể lựa chọn! Tin tốt là trang web Mohawk có bộ lọc tìm kiếm phong nha để bạn có thể bắt đầu nghiên cứu trực tuyến và xem các loài gỗ khác nhau trông như thế nào, sau đó từ đó tiếp tục chọn bóng râm và kết thúc.

Bạn cũng có thể tìm ra tùy chọn nào phù hợp để lắp đặt ở các cấp độ khác nhau trong nhà (thấp hơn, mặt đất hoặc phía trên), điều này rất hữu ích nếu bạn đang cải tạo tầng hầm. Để trau dồi lựa chọn của bạn hơn nữa, tôi khuyên bạn nên kiểm tra rằng bạn đã có một với một thời gian dài bảo hành – Mohawk sàn bảo hành khoảng từ ít nhất là 10 đến nhiều như 50 năm.

9. Shaw

Như bạn có thể đã biết, Shaw Floors là một trong những gã khổng lồ trong ngành, hoạt động trong hơn 40 năm để mang lại chất lượng sàn trong một loạt các vật liệu cho thị trường. Với kinh nghiệm rất nhiều năm, không có gì ngạc nhiên khi họ cũng đã mang lại một số tiến bộ công nghệ cho thị trường, và thường được xếp hạng số 1 trong các cuộc khảo sát người tiêu dùng và ngành.

Shaw Floors cung cấp một loạt các sản phẩm gỗ cứng được thiết kế: hiện tại có bốn bộ sưu tập chính, dịch thành khoảng 23 thiết kế khác nhau, hầu hết trong số đó có ít nhất 3 tùy chọn màu sắc! Đó là rất nhiều sự lựa chọn!

Bộ sưu tập gần đây nhất của họ và một bộ sưu tập chắc chắn đáng xem là bộ sưu tập EPIC Plus của họ. Shaw Floors cho rằng những cải tiến mà họ đã thực hiện đối với lõi Stabilitek sáng tạo của họ khiến nó trở thành “gỗ cứng bền, chịu va đập tốt nhất trên thị trường”. Phiên bản đầu tiên của lõi Stabilitek của Shaw – một tấm sợi có mật độ cao – đã khá tốt, và bây giờ chúng trở nên bền hơn và ổn định hơn, đặc biệt tốt cho những khu vực có độ ẩm cao, như tầng hầm dưới.

Bên cạnh sức mạnh của các bảng thực tế, bộ sưu tập EPIC Plus còn có một số tấm ván được thiết kế đẹp mắt. Về cơ bản có ba loài gỗ trong nước trong bộ sưu tập – sồi, phong hoặc hickory – có sẵn trong năm kết cấu khác nhau bao gồm khai hoang / đau khổ, dây chải, tay cạo và mịn, và với bốn tùy chọn chiều rộng và một số colorways. Về cơ bản có điều gì đó phù hợp với sở thích của mọi người trong bộ sưu tập này.

Nếu bạn không phải là cây sồi, cây phong hoặc hickory, thì hãy nhìn vào ba bộ sưu tập sàn khác của Shaw cung cấp một số tùy chọn loài gỗ khác nhau như tro, quả óc chó, kupay, và bạch dương cùng với ba stalwarts.

10. Somerset

Somerset Hardwood Flooring là một trong những điều hiếm hoi trong ngành công nghiệp ván sàn ngày nay: một công ty tư nhân, độc lập, vẫn có nguồn gốc chính xác nơi câu chuyện bắt đầu – ở trung tâm vùng rừng Appalachia ở Somerset, Kentucky.

Thương hiệu tự hào về sản xuất sàn gỗ cứng chất lượng, cả về thông số kỹ thuật và thiết kế chắc chắn, và có một loạt sản phẩm được lựa chọn chiến lược phù hợp với cơ sở khách hàng rộng lớn. Điều tuyệt vời khác về Somerset là, bởi vì toàn bộ hoạt động được tích hợp theo chiều dọc, chúng kiểm soát mọi bước của quá trình sản xuất, từ phay gỗ để áp dụng kết thúc.

Hiện có chín bộ sưu tập sàn Somerset, trong đó có bốn là có sẵn như là xây dựng vững chắc và thiết kế, và hai bộ sưu tập được thuần túy thiết kế gỗ cứng. Như bạn mong đợi, mỗi bộ sưu tập có tính đặc thù riêng, từ bộ sưu tập Hand Crafted có kết cấu tinh tế đến bộ sưu tập Ký tự làm nổi bật các nút thắt, dấu và các biến thể vốn có trong hạt.

Chúng tôi đặc biệt thích các tùy chọn có sẵn trong bộ sưu tập Wide Plank được thiết kế theo xu hướng, Hickory Toast Wide Plank được hiển thị ở bên phải trong hình trên.

Một điều cuối cùng cần lưu ý là gỗ được lấy tại địa phương, các bộ sưu tập của Somerset được làm bằng gỗ sồi Appalachia, cây keo, cây phong và quả óc chó; vì vậy nếu bạn muốn hỗ trợ ngành công nghiệp lớn của Mỹ, Somerset là con đường để đi!

Có thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào mà bạn muốn chúng tôi xem xét không? Hoặc một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác mà bạn nghĩ là tốt nhất? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

NGUỒNhomeflooringpros
Hiện tôi đang là một trong những biên tập viên chính thức của Xayladep.com. Các bài viết của tôi đều được chọn lọc kỹ bằng kinh nghiệm viết bài xây dựng và nội thất từ cách đây hơn 5 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here