Trang chủSửa nhàKỹ năng & Hướng dẫnSàn gỗ công nghiệp thương hiệu nào tốt nhất cho căn hộ...

Sàn gỗ công nghiệp thương hiệu nào tốt nhất cho căn hộ của bạn?

-

Nếu bạn đã bắt đầu xem xét các lựa chọn của mình trên thị trường sàn gỗ, thì bạn sẽ nhận ra rõ rằng sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm ngày càng phổ biến và có sẵn, thường có giá cạnh tranh hơn so với sàn gỗ tự nhiên và cao hơn một chút so với sàn nhựa giả gỗ. Nhưng làm sao để bạn tìm thấy sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất cho căn hộ của bạn?

  • Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường có lớp phủ veneer trên cùng dày 2-6 mm có thể được đánh bóng và được làm mới lại theo giờ gian sử dụng (tương tự như sàn gỗ tự nhiên) và có độ bền kéo dài từ 40-80 năm
  • Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với lớp phủ veneer mỏng hơn không thể được làm mới và thường sẽ không kéo dài hơn 30 năm.
  • Chất lượng tốt hơn cũng sẽ đảm bảo rằng các lớp cấu tạo nên sàn gỗ công nghiệp đều được hoàn thiện cao cấp, điều này sẽ tránh được khả năng biến dạng mà bạn có thể gặp phải với các sản phẩm có chất lượng thấp hơn.

Lưu ý: Chỉ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ở tầng hầm nơi mức độ ẩm không quá 4%.

Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về một số nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay 2021

1. Anderson

Sàn gỗ công nghiệp Anderson

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiêu chuẩn về sàn gỗ, thì Anderson (bây giờ được biết đến với cái tên Anderson Tuftex sau khi hợp nhất gần đây) chính là nó!

Cái tên này là ý tưởng của nhóm sáng tạo tại Anderson khi sàn gỗ công nghiệp của hãng được chế tạo bằng cách sử dụng hệ thống Cross-Lock đã được đăng ký nhãn hiệu của họ. Công nghệ này sẽ thay đổi hướng thớ của năm tấm gỗ riêng biệt để tạo ra một tấm ván chắc chắn như thép và sử dụng ít gỗ thô hơn nhiều sản phẩm sàn gỗ khác.

Ngày nay, tất cả các thương hiệu & nhà sản xuất gỗ được chế tạo đều sử dụng phương pháp này – nhưng Anderson là người đầu tiên và vẫn được đánh giá rất cao là một trong những nhà sản xuất gỗ tốt nhất.

Anderson Tuftex hiện cung cấp 32 mẫu thiết kế sàn gỗ công nghiệp khác nhau, với một số tùy chọn có sẵn với nhiều màu sắc.

Anderson Tuftex cũng được quan tâm đặc biệt vì đây là một trong số ít thương hiệu sàn gỗ trên thị trường thực hiện việc tạo kết cấu ván (chẳng hạn như cạo bằng tay, chải dây, v.v.) bởi con người chứ không phải bằng máy, tạo cho mỗi tấm ván sàn một sự độc đáo khác biệt.

Mặc dù có sự nhấn mạnh về tính thẩm mỹ mộc mạc hoặc truyền thống , nhưng cũng có một số thiết kế kiểu dáng đẹp hiện đại hơn trong thương hiệu Anderson.

2. Armstrong and Bruce

sàn gỗ công nghiệp Armstrong and Bruce

Như bạn có thể đã biết, Armstrong là một trong những đơn vị tiên phong trong tất cả sản phẩm sàn gỗ với nhiều dòng sản phẩm rộng lớn bao gồm tất cả các loại gỗ, vinyl, ngói, linoleum và đá tự nhiên. Armstrong hiện đang cung cấp hai thương hiệu chính, thương hiệu Armstrong của riêng họ và thương hiệu Bruce, được hợp nhất vào Armstrong vào năm 1998. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của họ được chia làm nhiều bộ sưu tập khác nhau với khoảng 417 mẫu thiết kế, số lượng này có thể đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Với lợi thế về số lượng sản phẩm, không khó để bạn có thể chọn được một mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với thiết kế của căn hộ. Sàn gỗ công nghiệp của Armstrong được cấu thành từ rất nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ óc chó, bạch dương, anh đào, hồ đào, gỗ thích cứng, và các loài gỗ khác bao gồm cả anh đào Brazil, hổ, xoan đào, gỗ gụ, keo và cabreuva.

Nếu bạn muốn tự tay chọn mẫu sàn gỗ cho căn hộ, Trang web của họ là một điểm khởi đầu tuyệt vời để xem xét phạm vi rộng lớn này vì có một số tùy chọn tìm kiếm cho phép bạn đi sâu vào thiết kế bạn muốn, loại gỗ, kích thước tấm ván hoặc thậm chí loại cấp độ DIY bạn có. Cộng với trang web cung cấp nhiều thông tin về từng loại sàn để có được ý tưởng về độ bền của lớp veneer trên cùng.

3. Mohawk

Sàn gỗ công nghiệp Mohawk

Bạn có thể đã nghe nói về Mohawk, nó là nhà sản xuất sàn gỗ lớn nhất trên thế giới. Mohawk đã thực sự tạo được tên tuổi trong lĩnh vực chế biến sàn gỗ và nó được biết đến như một trong những thương hiệu sàn gỗ tốt nhất theo đúng nghĩa của nó.

Đối với các dịch vụ được đề cập, các sản phẩm sàn gỗ của Mohawk chỉ nổi trội hơn so với các loại gỗ được chế tạo của họ. Khi bạn kiểm tra các tùy chọn thiết kế của dòng TecWood của Mohawk, bạn sẽ tìm thấy gỗ óc chó, gỗ sồi, cây hickory và cây phong cùng với các loại hiếm hơn như cây keo – và các tùy chọn cấu tạo khác nhau. Và theo như các đánh giá có liên quan, danh tiếng của Mohawk tự nó đứng vững.

4. Somerset

Sàn gỗ công nghiệp Somerset

Sàn gỗ công nghiệp Somerset là một trong những điều thú vị trong ngành công nghiệp sàn gỗ ngày nay: một công ty tư nhân, độc lập, vẫn có nguồn gốc chính xác nơi câu chuyện bắt đầu – ở trung tâm vùng rừng Appalachia ở Somerset, Kentucky.

Thương hiệu tự hào về sản xuất sàn gỗ công nghiệp chất lượng, cả về thông số kỹ thuật và thiết kế chắc chắn, và có một loạt sản phẩm được thiết kế phù hợp với các đối tượng khác hàng khác nhau. Điều tuyệt vời khác về Somerset là, bởi vì toàn bộ hoạt động được tích hợp theo chiều dọc, nên kiểm soát được mọi bước của quá trình sản xuất, từ phay gỗ đến quá trình tráng phủ sơn hoàn thiện

Một điều cuối cùng cần lưu ý là gỗ được lấy tại địa phương, các bộ sưu tập của Somerset được làm bằng gỗ sồi Appalachia, cây keo, cây phong và cây óc chó; vì vậy nếu bạn muốn một sản phẩm đậm chất Mỹ thì Somerset chính là loại sàn gỗ mà bạn cần.

5. Pergo Max

Sàn gỗ công nghiệp Pergo Max

Trong khi Pergo ban đầu thống trị thị trường sàn gỗ công nghiệp và công ty có danh tiếng tốt trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Bộ sưu tập sàn thiết kế của họ, Pergo Max, là một ví dụ tuyệt vời về những gì Pergo làm tốt nhất: được coi là tốt, mẫu thiết kế hiện đại kết hợp với lõi sàn được thiết kế bền bỉ và lớp hoàn thiện trên cùng có thể chịu được lưu lượng di chuyển lớn.

Mặc dù vậy bộ sưu tập Pergo Max tương đối nhỏ – chỉ 10 loại gỗ bao gồm tất cả những thiết kế chính đang là xu hướng trong thiết kế nội thất: một vài tông màu socola đậm, màu xám hấp dẫn, một số loại gỗ tự nhiên nhẹ hơn và một lớp bọc bằng tay khá đáng yêu. hickory sẽ phù hợp với mọi ngôi nhà ở khắp mọi nơi!

6. Shaw Floors

Sàn gỗ công nghiệp Shaw Floors

Như bạn có thể đã biết, Shaw Floors là một trong những gã khổng lồ trong ngành, hoạt động hơn 40 năm để mang đến những loại sàn chất lượng trong nhiều loại vật liệu cho thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm như vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ cũng đã mang lại một số tiến bộ công nghệ cho thị trường và thường được xếp hạng số 1 trong các cuộc khảo sát về người tiêu dùng và ngành.

Shaw Floors cung cấp một loạt các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp: hiện có 23 mẫu thiết kế khác nhau, hầu hết trong số đó có ít nhất 3 tùy chọn màu sắc! Đó là một sựa lựa chọn đáng giá.

Bộ sưu tập gần đây nhất của họ và một trong số đó chắc chắn đáng xem có tên EPIC Plus. Shaw Floors tuyên bố rằng những cải tiến mà họ đã thực hiện đối với lõi Stabilitek sáng tạo của mình khiến nó trở thành “loại gỗ chịu va đập, bền nhất trên thị trường”.

Phiên bản lõi Stabilitek đầu tiên của Shaw – một tấm ván sợi mật độ cao – đã khá tốt, và giờ đây họ đã làm cho nó thậm chí còn mạnh hơn và ổn định hơn về mặt kích thước, đặc biệt tốt cho những khu vực dễ có độ ẩm cao, chẳng hạn như các tầng hầm.

Bên cạnh sức mạnh của các tấm ván thực tế, bộ sưu tập EPIC Plus còn có một số tấm ván được thiết kế khá đẹp mắt. Về cơ bản, có ba loài gỗ trong bộ sưu tập – sồi, phong hoặc hickory – 5 cách hoàn thiện khác nhau và 4 màu sắc cho bạn lựa chọn.

Về cơ bản có một cái gì đó phù hợp với thị hiếu của mọi người trong bộ sưu tập này.

7. Home Legend

Sàn gỗ công nghiệp thương hiệu nào tốt nhất cho căn hộ của bạn? san go cong nghiep Home Legend

Nếu ngân sách của bạn hạn chế, Home Legend là lựa chọn tốt nhất của bạn. Mức giá mà bạn phải bỏ ra chỉ ít nhất khoảng 1,98 đô la cho mỗi foot vuông và với danh tiếng khá tốt và bảo hành 30 năm. Một ưu điểm khác là hầu hết các sản phẩm Home Legend sử dụng phương pháp cài đặt Click Lock – hữu ích nếu bạn muốn tự mình lắp đặt sàn gỗ.

Có thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào mà bạn muốn chúng tôi xem xét không? Hoặc một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác mà bạn nghĩ là tốt nhất? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read