Chúng ta không thể phủ nhận sự nở rộ của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc tại Việt Nam. Từ những diễn viên đẹp trai có năng lực, kỹ thuật quay phim đỉnh cao, đến cốt truyện đa dạng và phù hợp, có thể nói rằng họ đã kiểm tra tất cả các yêu cầu để làm hài lòng nhiều người xem.

Với sự phổ biến liên tục của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, mọi người ngày càng trở nên quen thuộc hơn trong văn hóa Hàn Quốc. Một điều chắc chắn cần được công nhận là những phòng ngủ đáng yêu như đã thấy trong một số bộ phim truyền hình yêu thích của chúng ta!

Bạn đang tìm cách trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc cho phòng ngủ của mình giống với các không gian phòng ngủ  K-drama? Đừng lo lắng bởi vì bạn có thể tạo nên nét thẩm mỹ đặc biệt này cho phòng ngủ của bạn bằng một vài món đồ chính! Chúng tôi hứa với bạn, những thứ này chắc chắn sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều chi phí.

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc

1. Chuyển sang rèm cửa thoáng mát màu trắng

Rèm cửa màu trắng là một yếu tố chính trong phòng ngủ phong cách Hàn Quốc.
Rèm cửa màu trắng là một yếu tố chính trong phòng ngủ phong cách Hàn Quốc.

Rèm cửa màu trắng là một yếu tố chính trong phòng ngủ phong cách Hàn Quốc. Nó cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu qua, rất thích hợp để chụp ảnh hoặc selfie. Điều này mang lại cảm giác thư giãn cũng như vẻ đẹp của nó. Với ánh sáng mờ ảo vào bình minh bạn sẽ thức thức dậy với một giấc mơ ngọt ngào!

2. Thêm 1 chiếc tủ để đồ màu trắng

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 3

Phòng ngủ phong cách Hàn Quốc có sự tinh tế, sạch sẽ và tươi sáng. Điều này làm cho màu trắng trở thành màu “quốc dân” không chỉ từ tường, rèm cửa, thậm chí cả đồ nội thất.

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 5 Những chiếc tủ đựng đồ màu trắng là điều bắt buộc vì nó sẽ biến đổi hoàn toàn không gian của bạn mà không lo thất bại.

3. Đặt một chiếc đèn trang trí bên cạnh giường ngủ của bạn

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 9

Ánh sáng tốt luôn quan trọng, và điều quan trọng không kém là tìm một nguồn ánh sáng dễ thương! Cảm thấy thoải mái và ấm cúng với ánh sáng ấm áp khuếch tán của đèn ngủ!

4. Treo một cuốn lịch treo tường xinh xắn

ã đến lúc mang những tấm lịch treo tường đó trở lại nếu bạn muốn trông phòng ngủ theo phong cách K-drama.
ã đến lúc mang những tấm lịch treo tường đó trở lại nếu bạn muốn trông phòng ngủ theo phong cách K-drama.

Có bao nhiêu người trong số các bạn vẫn có lịch trong phòng? Thật dễ dàng chỉ cần dựa vào điện thoại của bạn để kiểm tra ngày tháng. Mặc dù vậy, đã đến lúc mang những tấm lịch treo tường đó trở lại nếu bạn muốn trông phòng ngủ theo phong cách K-drama. Nó cũng đóng vai trò như một chất xúc tác và tác phẩm “nghệ thuật” cho những bức tường trống.

5. Thêm một chiếc ghế acrylic

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 10

Ghế acrylic trong suốt gần đây đã trở thành một xu hướng và nó làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn vì có thể cho ánh sáng xuyên qua. Bạn thậm chí có thể gấp nó lại và đặt nó sang một bên để giải phóng thêm không gian nếu cần. Chúng tôi yêu thích một sản phẩm thẩm mỹ và tiện dụng!

6. Tận dụng những ngọn nến trang trí

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 7

Nến là một thứ khác phải có, nhưng chúng ta không nói về một số loại nến thông thường. Cây nến của bạn cũng cần phải trông “thẩm mỹ”!

7. Treo áp phích và thảm trang trí nghệ thuật

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 13

Thêm một số áp phích hoặc thảm trang trí phá vỡ sự trống trải trong không gian của bạn. Bạn có thể chọn đặt các áp phích trên tường và tạo một số kiểu cắt dán hoặc bạn cũng có thể đặt chúng vào tường nếu chúng được đóng khung và đủ lớn. Nó cũng phổ biến để có những tấm thảm đồ họa trong phòng ngủ phong cách Hàn Quốc.

8. Lựa chọn đồ nội thất bằng gỗ sáng màu

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 14

Với toàn bộ nội thất màu trắng và thậm chí trong suốt, việc thêm đồ nội thất bằng gỗ mang lại sự tương phản tốt.

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 2

Sử dụng gỗ sáng màu và không bao giờ tối để giữ cho tổng thể cảm giác tươi sáng và thoáng mát.

9. Thêm một chút bất ngờ với chiếc gương có hình dạng bất thường

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 4

Tại sao lại chọn hình vuông và hình tròn thông thường khi bạn có thể tìm thấy các tấm gương có hình dạng và kích thước khác nhau?

10. Chọn bộ đồ giường toàn màu trắng hoặc nhiều màu sắc

Bộ khăn trải giường màu trắng là thứ bắt buộc phải có nếu bạn muốn đạt được phòng ngủ lấy cảm hứng từ Hàn Quốc. Nhưng ga trải giường và vỏ gối nhiều màu sắc cũng là một lựa chọn tuyệt vời!

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 12

Thêm màu sắc vào giường của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo nếu mọi thứ khác trong không gian của bạn là màu trắng. Bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào cũng có thể làm được, nhưng các sắc thái màu phấn sẽ ghi dấu ấn tốt hơn.

10 Cách đơn giản và tiết kiệm để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc phong ngu kieu han quoc 1

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here