Trang chủĐồ gia dụng tốt nhấtLàm sạch6 Loại nước lau sàn gỗ chuyên dụng tốt nhất năm 2021

6 Loại nước lau sàn gỗ chuyên dụng tốt nhất năm 2021

-

Bạn có muốn cải thiện bề mặt và kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp của bạn? Những loại sàn này có những yêu cầu chăm sóc cụ thể và không thể xử lý độ ẩm quá mức, vì vậy điều quan trọng là phải chọn nước lau sàn gỗ một cách khôn ngoan.

Các chuyên gia về sàn gỗ khuyên bạn không bao giờ sử dụng sáp hoặc chất đánh bóng trên sàn gỗ của bạn, vì làm như vậy sẽ dẫn đến lớp cặn xỉn màu. Ngoài ra, hơi ẩm có thể dễ dàng nhỏ giọt giữa các tấm ván và được hấp thụ bởi lõi tấm ván sợi – sẽ phồng lên và cong vênh. Vì vậy, các công thức không chứa chất tẩy rửa được sử dụng ít, cùng với giẻ lau sợi nhỏ hoặc vải lau, được khuyến khích để giảm thiểu lượng chất lỏng được sử dụng trên sàn nhà của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm chất tẩy rửa đa năng, chất tẩy rửa bằng enzym mạnh mẽ dành cho chủ vật nuôi hay một giải pháp nhanh chóng, thì đây là những loại nước lau sàn gỗ hàng đầu để giữ cho sàn nhà của bạn trông đẹp hơn.

6 Loại nước lau sàn gỗ chuyên dụng tốt nhất năm 2021

1. Các loại nước lau sàn gỗ tốt nhất 2021

1.1. Nước lau sàn gỗ công nghiệp tốt nhất: Black Diamond Wood & Laminate Floor Cleaner

1.1. Nước lau sàn gỗ công nghiệp tốt nhất: Black Diamond Wood & Laminate Floor Cleaner

Black Diamond Wood & Laminate Floor Cleaner là một công thức hiệu quả, không để lại vệt và an toàn cho sàn gỗ. Nó có sẵn trong cả dạng bình xịt hoặc một cái bình cỡ gallon lớn hơn, bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ sản phẩm lên vải sợi nhỏ hoặc cây lau nhà. Nó tuyệt vời cho những lúc cần làm sạch nhanh chóng, nhưng cũng đủ mạnh mẽ để dựa vào việc làm sạch thường xuyên sàn nhà của bạn.

Điều làm cho nước lau sàn gỗ công nghiệp này nổi bật là công thức gốc nước, không độc hại. Nó không cần rửa lại, điều này rất lý tưởng cho các sàn gỗ nhạy cảm với độ ẩm quá mức. Công thức thân thiện với môi trường cũng an toàn để sử dụng cho trẻ em và vật nuôi. Hương thơm dịu nhẹ dễ chịu với hầu hết người dùng, không để lại mùi nặng trong không khí.

“Việc vệ sinh bề mặt sàn gỗ của chúng tôi — nơi có vết bẩn, bụi và dấu chân của bạn — khá dễ dàng nhờ vòi xịt của chai, nhưng trọng lượng của chai có thể hơi nặng nếu bạn không cẩn thận, vì vậy hãy chú ý điều đó.” – Elizabeth Rago, Người kiểm tra sản phẩm

1.2. Nước lau sàn gỗ tự nhiên tốt nhất Bona Hardwood Floor Cleaner

1.2. Nước lau sàn gỗ tự nhiên tốt nhất Bona Hardwood Floor Cleaner
Bona Hardwood Floor Cleaner là một giải pháp chất lượng cao cho sàn nhà. Chai xịt tiện dụng giúp bạn dễ dàng thoa công thức khô nhanh một cách đều đặn. Nó nhẹ nhàng làm sạch sàn nhà của bạn trong khi dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và cặn bẩn bám trên sàn nhà.

Loại nước lau sàn gỗ này cạnh tranh với tất cả các chất tẩy rửa sàn gỗ bằng cách để lại cho đồ gỗ của bạn một lớp bóng tự nhiên tuyệt đẹp mà không có vệt hoặc cặn. Dung dịch gốc nước có hàm lượng VOC thấp được chứng nhận Greenguard Gold.

“Chúng tôi hài lòng với cách sàn nhà sạch sẽ và sáng sủa. Sàn gỗ sạch sẽ trông đẹp hơn và tươi hơn và cảm thấy đẹp hơn rất nhiều dưới chân trần khi tất cả bụi bẩn đã được loại bỏ. Chúng tôi đã cũng rất vui khi nhận thấy một số vết xước nhỏ và vết xước bề mặt trong gỗ lâu năm của chúng tôi ít được chú ý hơn sau khi làm sạch bằng Bona. “- Sharon Lehman, Người kiểm tra sản phẩm

1.3. Nước lau sàn tự nhiên tốt nhất: Better Life Naturally Dirt-Destroying

1.3. Nước lau sàn tự nhiên tốt nhất: Better Life Naturally Dirt-Destroying

Các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường đang gia tăng và bạn có thể làm sạch sàn gỗ của mình bằng công thức hoàn toàn tự nhiên, thơm mát này từ Better Life. Chất tẩy rửa sàn gỗ này không chứa VOC hoặc các sản phẩm dầu mỏ

Một ưu điểm lớn khác của chất tẩy rửa sàn gỗ tự nhiên này là công thức không cần rửa lại, giúp giảm thiểu lượng chất lỏng sử dụng trong quá trình làm sạch. Nó đã sẵn sàng để sử dụng ngay khi lấy ra khỏi chai và sau khi bạn đã xịt nó lên miếng lau nhà hoặc khăn lau của mình, chỉ cần lau và tiếp tục cho sàn nhà sạch sẽ. Đảm bảo tránh làm ướt quá nhiều khăn lau của bạn và nhớ thường xuyên giũ sạch cây lau nhà của bạn để tránh tình trạng bị ố vàng.

“Trong vòng vài phút sau khi làm sạch một phần của sàn, bề mặt đã khô khi chúng tôi bắt đầu lau phần khác. Nó để lại một lớp hoàn thiện mịn mà không dính bất kỳ vết bẩn nào, đó là một điều ngạc nhiên thú vị vì nhiều dung dịch khiến sàn hơi dính sau khi sử dụng.” – Elizabeth Rago, Người kiểm tra sản phẩm

Mua sản phẩm nhập trực tiếp từ Mỹ trên Fado.vn

1.4. Nước lau sàn sáng bóng nhất Rejuvenate

1.4. Nước lau sàn sáng bóng nhất Rejuvenate

Để giữ cho sàn gỗ của bạn trông sáng bóng, hãy cân nhắc sử dụng Rejuvenate All Floor Cleaner. Như tên cho thấy, công thức này an toàn để sử dụng trên nhiều loại sàn, bao gồm cả sàn gỗ công nghiệp. Nó đã sẵn sàng để sử dụng ngay từ chai, với một vòi phun thuận tiện để xịt nước lau sàn dưới dạng sương mịn.

Trong khi các chất đánh bóng sàn thông thường để lại cặn làm xỉn màu sàn gỗ, thì sản phẩm cân bằng độ pH này không để lại cặn khi sử dụng theo hướng dẫn. Thay vào đó, nó mang lại độ sáng bóng cho sàn nhà nhờ công nghệ Shine Booster của Rejuvenate.

1.5. Nước lau sàn giá hợp lý nhất ZEP 1 Gallon

1.5. Nước lau sàn giá hợp lý nhất ZEP 1 Gallon

Làm sạch sàn nhà của bạn với chi phí tiết kiệm bằng sự trợ giúp của nước lau sàn Zep Harwood & Laminate. Can nước lau sàn này có kích thước vừa phải và có khả năng đánh tan bụi bẩn và các vết dính. Bạn có thể sử dụng nó trong một cây lau nhà hoặc trên một miếng vải lau sợi nhỏ. Hãy cẩn thận để không làm thấm quá nhiều miếng lau của bạn, nếu không bạn có thể để lại các vết sọc trên sàn vì quá nhiều nước

Nước lau sàn công nghiệp giá rẻ này cung cấp một bước để làm sạch sàn nhà của bạn — không cần rửa lại. Nó có mùi chanh nhân tạo nhẹ, có thể có hoặc không hấp dẫn các giác quan của bạn. Nhưng để làm sạch nhanh chóng, khó sản phẩm nào có thể đánh bại giá trị của Zep Hardwood và Laminate Floor Cleaner.

1.6. Tốt nhất cho vật nuôi: Nước lau sàn Nature’s Miracle Hard Floor Cleaner

1.6. Tốt nhất cho vật nuôi: Nước lau sàn Nature's Miracle Hard Floor Cleaner

Vật nuôi để lại dấu ấn của chúng trong nhà của bạn — và đôi khi bao gồm cả dấu chân, vết loang lổ hoặc một tai nạn trên sàn gỗ của bạn. Bạn sẽ cần một sản phẩm làm sạch đủ mạnh để quét sạch các vết bẩn của vật nuôi nhưng đủ nhẹ nhàng cho sàn gỗ của bạn. Nature’s Miracle Hard Floor Cleaner là một chất tẩy rửa bằng enzym được thiết kế để phá vỡ các chất hữu cơ gây ra vết bẩn và mùi hôi nhưng sẽ không ảnh hưởng đến lớp hoàn thiện hoặc bề ngoài của sàn gỗ của bạn.

Nước lau sàn này có thể sử dụng trực tiếp cho sàn nhà của bạn. Lau sạch bằng khăn lau hoặc cây lau nhà và lặp lại nếu cần. Không cần rửa lại khi sử dụng Nước lau sàn cứng Nature’s Miracle, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức — mà còn giúp sàn gỗ của bạn tránh tiếp xúc với độ ẩm quá mức.

Phán quyết cuối cùng

Hãy sử dụng những sản phẩm nước lau sàn phù hợp để giữ vẻ đẹp tuyệt vời trong nhiều năm tới cho sàn nhà của bạn. Nước lau sàn hiệu quả nhất chính là Black Diamond Stoneworks Wood & Laminate Floor Cleaner. Sản phẩm này dễ dàng phun trực tiếp lên sàn nhà của bạn hoặc sử dụng với cây lau nhà bằng sợi nhỏ và nổi bật là gốc nước và không độc hại.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước lau sàn gỗ mạnh nhưng nhẹ nhàng cho thú cưng, thì hãy xem xét Nước lau sàn cứng Nature’s Miracle. Công thức enzym sinh học được thiết kế để xử lý các vết bẩn và loại bỏ mùi hôi mà không gây hại cho sàn nhà của bạn.

2. Những lưu ý khi mua nước lau sàn gỗ công nghiệp

2.1. Nhu cầu đặc biệt

Một số nước lau sàn gỗ chỉ dành cho mục đích sử dụng chung, có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách giải quyết một vấn đề cụ thể với sàn nhà của mình, chẳng hạn như vết xước, mùi hôi của vật nuôi hoặc lớp hoàn thiện mờ, bạn có thể muốn tìm một sản phẩm đặc biệt.

2.2. Ứng dụng

Nước lau sàn gỗ công nghiệp có thể được áp dụng theo một số cách. Một số có dạng chai xịt, trong khi những loại khác được sử dụng với cây lau nhà truyền thống. Lựa chọn tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào diện tích bạn đang làm sạch và thiết bị bạn có. Bạn cũng có thể muốn xem có bao nhiêu hành động được khuyến nghị, vì một số sản phẩm cần nhiều lớp để có kết quả tối ưu.

2.3. Thành phần

Nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc nhạy cảm với hóa chất, bạn có thể không muốn sử dụng sản phẩm quá mạnh trên sàn nhà. Thay vào đó, bạn có thể muốn tìm kiếm một dung dịch vệ sinh sàn gỗ công nghiệp sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên để giúp sàn nhà của bạn trông đẹp nhất.

3. Tại sao bạn nên tin tưởng bài đánh giá nước lau sàn gỗ này?

Bài đánh giá này được thực hiện bởi Erica Puisis, cô đã nghiên cứu các sản phẩm lau nhà cho The Spruce trong 4 năm. Cô luôn theo dõi những công thức mới nhất và tuyệt vời nhất sẽ làm cho sàn nhà của cô trở nên lấp lánh mà không có hóa chất hoặc mùi khó chịu. Là một fan hâm mộ lớn của Nước lau sàn tự nhiên Better Life, cô ấy yêu thích mùi hương tươi mát và công thức nhẹ nhàng để sử dụng trong căn hộ của mình.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read