Nói đến tiết kiếm không gian chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nội thất thông minh, vậy cùng xem căn chung cư này được thiết kế như thế nào mà lại ấn tượng đến vậy.

Bài viết liên quan:

Thiết kế nội thất chung cư của căn hộ này được thực hiện dưới bàn tay của kiến trúc sư Piotr Matuszek. Không chỉ tạo nên được một không gian sống vô cùng ấn tượng cho đôi vợ chồng trẻ và 1 người con, nội thất bên trong căn hộ cũng được tận dụng tôi đa vào các công năng khác nhau trong các căn phòng. Chúng ta hãy cùng xem Piotr Matuszek thực hiện dự án này như thế nào nhé!
Nội thất tiết kiệm không gian cho căn hộ chung cư 50m2

Điều đầu tiên mà ta có thể nhận thấy được trong căn hộ chung cư này đó là thiết kế hiện đại và đơn giản. Phần lớn các khu vực để đồ đều được khéo kéo ẩn dọc theo các bức tường cũng như tận dụng tối đa phần sàn nhà để tạo thành các tủ thấp.

thiet ke noi that chung cu 50m2 (2)

Bộ sofa lớn trong phòng khách phía trên, còn bên dưới nó chính là 1 chiếc giường được kéo léo cất đi, chỉ khi đêm xuống chúng ta mới cần kéo ra với một động tác cực kỳ đơn giản

thiet ke noi that chung cu 50m2 (3)

Ngoài ra trong phòng khách cũng có 1 khu vực làm việc được thiết kế đơn giản, khu vực này được “bảo vệ” bởi các hệ thống tủ lưu trữ xung quanh căn hộ

thiet ke noi that chung cu 50m2 (4) thiet ke noi that chung cu 50m2 (5) thiet ke noi that chung cu 50m2 (6) thiet ke noi that chung cu 50m2 (7)

Khu vực phòng ăn và bếp có diện tích vừa đủ cho cả 3 người, căn phòng được thiết kế với màu sắc tươi sáng của “vàng + trắng” kết hợp với tone màu đen giúp cho khu vực này trở nên ấm cúng hơn. Thiết kế phòng bếp vừa phù hợp với tính cách của chủ nhà cũng không thiết phần vui vẻ của những tone màu vàng mang lại.

thiet ke noi that chung cu 50m2 (8) thiet ke noi that chung cu 50m2 (9)

 

Tất nhiên khi thăm quan mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2 này ta không thể không bước vào không gian tuổi thơ của cô con gái đang “tuổi ăn tuổi lớn của cặp vợ chòng trẻ”.

thiet ke noi that chung cu 50m2 (10)

Chiếc ghế sofa nhỏ nhắn phía cửa sổ dễ dàng chuyển thành một chiếc giường ngủ đáng yêu, cùng với tone màu vàng chắc chắn sẽ làm cho góc của bé trở nên vui vẻ, hoạt bát và thỏa trí sáng tạo

thiet ke noi that chung cu 50m2 (11) thiet ke noi that chung cu 50m2 (12) thiet ke noi that chung cu 50m2 (13) thiet ke noi that chung cu 50m2 (14) thiet ke noi that chung cu 50m2 (15) thiet ke noi that chung cu 50m2 (16)

Xayladep.com

Ảnh: Home Desinging

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here