Trang chủPhòng bếp5 ý tưởng cho một thiết kế nhà bếp hiện đại

5 ý tưởng cho một thiết kế nhà bếp hiện đại

-

Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo nhà bếp, thì một ý tưởng tuyệt vời để thử nghiệm sẽ là một thiết kế nhà bếp hiện đại. Nhưng bạn có thể bắt đầu từ đâu? Có rất nhiều cách bạn sẽ có thể làm đẹp căn bếp gia đình và nó có vẻ hiện đại và tối giản, nhưng điều này có thể là khó khăn cho những người mới bắt đầu thiết kế nội thất.

Để giúp bạn thoát ra những câu hỏi đang đặt ra trong đầu, chúng tôi chỉ cho bạn 5 cách đơn giản để thiết kế căn bếp của bạn theo phong cách hiện đại đẹp, thật thoải mái và hấp dẫn.

5 ý tưởng cho một thiết kế nhà bếp hiện đại

Bắt đầu với bố cục phòng bếp

5 ý tưởng cho một thiết kế nhà bếp hiện đại phong bep hien dai 1

Thông qua việc bố trí một nhà bếp được thiết kế hoàn hảo thuận tiện cho việc di chuyển xung quanh, nó sẽ được đơn giản hơn để xây dựng và thiết kế các khu vực còn lại. Bắt đầu với một tam giác làm việc, với khoảng cách giữa các thiết bị nhà bếp cần thiết chỉ là một bước đi. Một mẹo nhỏ để theo dõi ở đây là để tủ lạnh càng gần lối vào của phòng bếp càng tốt.

Xem thêm cách bố trí diện tích phòng bếp tiêu chuẩn chi tiết

Chiều cao là chìa khóa

5 ý tưởng cho một thiết kế nhà bếp hiện đại phong bep hien dai 2

Lựa chọn mẫu tủ bếp cao hơn để làm cho nhà bếp nhìn rộng rãi hơn và hiện đại hơn. Nó cũng mang lại một không gian sang trọng đến nhà bếp của gia đình bạn, cùng với đó là thêm nhiều không gian lưu trữ. Và chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều luôn cần thêm không gian lưu trữ, vì càng ít lộn xộn, càng có tổ chức thì công việc bếp núc của chúng ta sẽ hiệu quả hơn

Thêm ánh sáng

5 ý tưởng cho một thiết kế nhà bếp hiện đại phong bep hien dai 3

Ánh sáng là những gì sẽ giúp làm hoặc phá vỡ thiết kế nhà bếp của bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào ánh sáng tự nhiên luôn là tốt nhất dù cho ngày nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống đèn led thay thế. Sắp xếp phòng bếp gọn gàng và luôn mở cửa sổ phòng bếp để lấy ánh nắng là điều bạn nên làm bất kỳ lúc nào

Sàn nhà

5 ý tưởng cho một thiết kế nhà bếp hiện đại phong bep hien dai 4

Nên sử dụng gạch lát nền vào căn bếp của bạn thay vì sàn bằng gỗ thông thường, vì nó giúp cho bếp của bạn có cái nhìn hiện đại và sang trọng. Ốp gạch theo đường chéo cho một bố cục đẹp mà đơn giản nhưng vẫn giữ được sự cân bằng. Sàn nhà bằng gốm sẽ tạo nên sự sang trọng và lấp lánh hơn bao giờ hết cho một phòng bếp hay bất kỳ căn phòng nào trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ

Thiết kế tối giản

5 ý tưởng cho một thiết kế nhà bếp hiện đại phong bep hien dai 5

Giống như những gì chúng tôi đã đề cập đó là thiết kế tối giản. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi thứ được tổ chức càng tốt, với màu sắc ít rắc rối và sáng màu hơn. Nếu như bạn muốn gợi ý, các mẫu tủ bếp acrylic hoặc tủ bếp laminnate sẽ là lời khuyến của chúng tôi dành cho bạn.

Chúng tôi muốn gợi ý màu trắng và các màu trung tính khác sẽ là phù hợp với toàn bộ căn phòng trong gia đình bạn, nó mang đến một cái nhìn đơn giản nhưng hiện đại. Ngoài ra, giữ các thiết bị trên tủ bếp đến mức tối thiểu, sử dụng các bức tường và ngăn kéo để lưu trữ các món đồ của bạn. Bằng cách đó, nó có vẻ hoàn hảo để ở lại để nấu ăn mà không làm hỏng thẩm mỹ.

Cuối cùng

Chúng tôi hy vọng rằng 5 ý tưởng này sẽ hữu ích với bạn, với những gì bạn có thể làm với thiết kế nhà bếp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của mình với việc tạo cho nhà bếp của bạn hãy bình luận phía dưới.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read