Trang chủBlog nhà đẹpNên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ?

Nên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ?

-

Một số gia đình thích gán tivi trên tường nhưng một số gia đình khác lại thích đặt tivi lên kệ tivi trong căn phòng. Cả hai lựa chọn này đều tốt cho bạn nhưng lựa chọn nào là tốt nhất cho gia đình bạn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Để tivi đứng trên kệ

Nên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ? treo tivi len tuong hay de tivi tren ke 3

Đặc biệt tuyệt vời khi kệ tivi phía dưới là một nơi lưu trữ đồ đạc. Bất kể thiết kế như thế nào, nó phải bao gồm ít nhất một kệ đỡ phía dưới và với chức năng vô cùng thiết thực nếu bạn có những thứ như đầu DVD, Xbox hoặc các thiết bị khác cần được lưu trữ trong khu vực đó. Ngày nay các mẫu kệ tivi hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình

Nên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ? treo tivi len tuong hay de tivi tren ke 4Kệ tivi phía dưới cho phép bạn ẩn các thiết bị điện tử cũng đống dây rợ lẫn lộn của bạn sau những cánh cửa đóng kín và nó trở thành một phần trang trí của căn phòng. Nó có thể là mảnh gép làm cho căn phòng cảm thấy hoàn hảo hơn nhất là với phòng khách

Nên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ? treo tivi len tuong hay de tivi tren ke 2Không phải tất cả các thiết kế để Tivi đứng đều chiếm diện tích sàn. Chẳng hạn, chiếc tủ tivi này được gắn trên tường và mặc dù nó khá to, nhưng dường như không làm cho căn phòng trở nên nhỏ hơn.
Nên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ? treo tivi len tuong hay de tivi tren ke 5

Trong phòng ngủ, tủ quần áo có thể được sử dụng làm chân đế tivi và điều này rất thiết thực. Bạn không cần phải sắm thêm một chiếc tủ quần áo mới.

2. Treo tivi lên tường

Nên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ? treo tivi len tuong hay de tivi tren ke 6Ưu điểm lớn nhất đi kèm với việc treo tivi trên tường là bạn có thể điều chỉnh và chọn chiều cao chính xác nơi đặt tivi để đảm bảo chọn vị trí tối ưu. Ngoài ra, bạn được tự do đặt TV bất cứ nơi nào bạn muốn miễn là có một bức tường để hỗ trợ việc treo tivi.
Nên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ? treo tivi len tuong hay de tivi tren ke 7

Ngay cả khi bạn quyết định lắp TV trên tường, rất có thể bạn vẫn cần một kệ tivi hoặc một bảng để đồ cho các thiết bị điện tử khác trong gia đình. Theo cách đó, nó giống như việc có một cái TV để đứng, ngoại trừ thực tế là TV không thực sự đặt lên bất kỳ một thiết bị nào

Nên treo tivi trên tường hay để tivi đứng trên kệ? treo tivi len tuong hay de tivi tren ke 1

TV gắn tường có thể trông thật thú vị nếu chúng có một phông nền bất thường như một bức tường bằng gạch chẳng hạn. Sự tương phản làm cho cả TV và tường nổi bật.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read