Trang chủPhòng bếpNhững điều bạn cần biết khi quyết định mua một chiếc bếp...

Những điều bạn cần biết khi quyết định mua một chiếc bếp từ mới

-

Nếu có một từ để mô tả về chiếc bếp từ, đó chính là sự hiệu quả. Phương pháp nấu ăn hiện đại này có thể đáp ứng với cuộc sống và thời gian ngày càng eo hẹp của chúng ta bằng hệ thống tăng nhiệt cực kỳ nhanh, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng và thân thiện cũng như an toàn với môi trường

Những lời khuyên khi mua một chiếc bếp từ mới
Những lời khuyên khi mua một chiếc bếp từ mới

Ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn bếp từ vì hiệu quả của nó. Nhưng làm thế nào để bạn chọn được một chiếc bếp từ thích hợp cho phòng bếp gia đình? Dưới đây là hướng dẫn mua bếp từ mới dành cho bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Những câu hỏi bạn đặt ra trong đầu trước khi mua bếp từ đó là lý do bạn mua bếp từ là gì? Có phải nâng cấp hay sửa chữa phòng bếp hay không? Chọn bếp từ của hãng nào?…Có thể có nhiều, nhưng những lý do phổ biến nhất khi mua bếp từ thường là như sau:

Nguồn cung cấp điện cho bếp từ

Thông thường nguồn điện của bếp từ sẽ là 220v nhưng công suất của bếp từ thường lớn hơn so với các thiết bị nhà bếp khác, do đó bạn cần phải đảm bảo hệ thống dây dẫn điện chịu được tải trọng này. Tránh các sự cố về nguồn điện có thể xảy ra.

Nếu bạn không chuyên hãy nhờ sự tư vấn của các đơn vị cung cấp bếp từ hoặc các chuyên gia điện máy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu đâu.

Tiết kiệm thời gian

Một ví dụ rất thực tế, nếu bạn muốn đun sôi 2 lít nước bằng ấm điện hoặc bếp ga bạn sẽ cần phải mất ít nhất 9 phút, nhưng với bếp từ con số này sẽ giảm đi một nửa, có nghĩa là bạn chỉ cần 4 phút để hoàn thành việc này

Điều đó đã chứng minh, bếp từ là sự kết hợp tốt nhất cho những người luôn luôn di chuyển nhưng vẫn muốn có cơ hội để có thể làm bữa ăn tự nấu tại nhà hàng ngày mà không tốn qua nhiều thời gian.

An toàn

Không có hoả hoạn, không có sự bắt lửa tình cờ, rất ít khả năng bắt lửa trừ phi nó có tính chất điện. Bếp điện từ cảm ứng cũng an toàn hơn khi nói đến việc ngăn ngừa bỏng vì chúng mát nhanh gấp bốn lần so với các loại bếp khác.

Nhiều loại bếp cũng có thể tắt khi không có chảo hoặc xong đặt lên. Nếu an toàn trong nhà bếp là mối quan tâm chính của bạn, nồi nấu này là tốt nhất cho bạn.

Độ chính xác

Nó thể hiện ở việc bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác khi nấu ăn. Điều này giúp cho các món ăn của bạn trở nên ngon hơn khi chúng được nấu theo đúng “sách giáo khoa”. Bạn nên biết rằng, trước kia việc quản lý ngọn lửa là điều bắt buộc và không phải ai cũng làm được kể cả với những đầu bếp lành nghề.

Sạch sẽ

Vì bề mặt của bếp từ là một tấm cảm ửng liền mảnh, nên dễ dàng làm sạch hơn nhiều so với các nắp kim loại nhỏ và núm của bếp gas truyền thống. Ngoài ra, vì bề mặt nguội nhanh hơn nhiều so với bếp điện nên thực phẩm không dễ dính và dễ cháy trên đó. Bạn có thể lâu dọn nhanh hơn rất nhiều so với các loại bếp cùng công dụng khác.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...