Một số mẫu trần thạch cao phòng bếp đang được yêu thích

Trần thạch cao được sử dụng rộng rãi trong thời gian hiện nay bởi vì rất nhiều ưu điểm của chúng. Ví dụ như khả năng thi công,  độ bền sản phẩm,  mẫu mã đa dạng. Trong việc thiết kế nội thất hiện nay ngoài phòng kháchphòng ngủ thì phòng bếp luôn được ưu tiên vì đây là nơi sinh hoạt gia đình cũng như là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.  Ngoài các mẫu trần thạch cao phòng bếp mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu trần thạch cao phòng bếp đang rất thịnh hành trong việc thiết kế kiến trúc và thi công nội thất hiện đại.

Một số mẫu trần thạch cao phòng bếp đang được yêu thích
Một số mẫu trần thạch cao phòng bếp đang được yêu thích trong những tháng đầu năm 2016

Mẫu trần thạch cao này đại diện cho vẻ đẹp hiện đại cũng như vẻ năng động Của các gia đình trẻ nói chuyện này được thiết kế một cách đơn giản tuy nhiên vẫn có điểm nhấn là mái trần giật cấp màu đen phí trên bàn ăn. Phía bên trên nó là hệ thống đèn Led dây màu xanh dương kiến cho mái trần dường như khác biệt hơn mỗi khi đêm xuống.

mau tran thach cao nao thuong su dung cho phong bep (2)

Mẫu trần thạch cao này  thấy một sự đơn giản đến không ngờ chúng chỉ được sử dụng phía trên hệ thống tủ bếp và là nơi lắp  đặt hệ thống chiếu sáng cho toàn căn phòng.  Mẫu trần này thường được sử dụng cho các khu vực bếp hình chữ nhật với chiều ngang hẹp để tiết kiệm diện tích làm cho căn phòng ấn tượng hơn.

mau tran thach cao nao thuong su dung cho phong bep (3)

Ngược lại với mẫu phòng ở phía trên căn phòng này với diện tích rộng hơn được bố trí mái trần thành 2 cấp phân chia rõ ràng khu vực nấu ăn và khu vực ăn uống. Điểm nhấn của chúng là ba chiếc đèn treo ngay giữa căn phòng cũng là nơi chúng ta hãy cứ ngồi thưởng thức các món đồ yêu thích.

mau tran thach cao nao thuong su dung cho phong bep (4)

Căn phòng này được  được thiết kế phong cách hiện đại giật cấp xung quanh, với một chiếc đèn chùm cách điệu ở giứa. Đây cũng là kiểu thiết kế rất được ưu chuộng trong thi công trần thạch cao phòng khách.

mau tran thach cao nao thuong su dung cho phong bep (5)

Kiểu trần này với 1 khu vực thạch cao được thả xuống ngay phía trên bàn rửa thức ăn. Phía trên nó là hệ thống đè led màu đỏ tạo cảm giác “huyền ảo” cho căn bếp của gia đình bạn.

mau tran thach cao nao thuong su dung cho phong bep (6)

Tuy nhiên sự đơn giản nhất của phòng bếp lại thể hiện trong căn phòng này. Mái trần của phòng bếp được thiết kế cực kỳ đơn giản. Nếu như không sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led có khi chúng ta còn không cần lắp đặt mẫu trần thạch cao này.

mau tran thach cao nao thuong su dung cho phong bep (7)

Cầu kỳ hơn là phòng bếp phía dưới, sử dụng phong cách trần đa cấp bất đồng bộ đang được rất ưu chuộng trong những tháng đầu năm 2016. Những mái trần hình tròn với ánh đèn hắt sẽ giúp chúng trở thành bầu trời đầy sao mỗi khi đêm xuống
mau tran thach cao nao thuong su dung cho phong bep (8) mau tran thach cao nao thuong su dung cho phong bep (9)

Hiện tôi đang là một trong những biên tập viên chính thức của Xayladep.com. Các bài viết của tôi đều được chọn lọc kỹ bằng kinh nghiệm viết bài xây dựng và nội thất từ cách đây hơn 5 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here