Máy thổi lá cây giúp việc dọn dẹp sân của bạn trở nên dễ dàng, những công cụ đa năng này cũng có thể được sử dụng để dọn dẹp vỉa hè, nhà xưởng, v.v. Nếu bạn muốn có thể sử dụng máy thổi lá cây của mình ở bất cứ đâu, bạn sẽ muốn chọn một kiểu máy dùng pin.

Khi mua máy thổi lá cây dùng pin, bạn cần lưu ý một số yếu tố chính. Trước tiên, bạn sẽ muốn xem xét đơn vị feet khối trên phút (CFM), cho bạn biết thể tích không khí thoát ra từ ống của máy thổi lá. Giá trị CFM cao hơn sẽ tạo ra hiệu năng lớn hơn. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra thời lượng pin mỗi lần sạc và xem pin có được bán kèm với máy thổi lá hay không, vì một số thiết bị có pin được bán riêng.

Nếu bạn đã sẵn sàng để dọn dẹp sân vườn của mình, đây là những máy thổi lá dùng pin tốt nhất.

Máy thổi lá cây dùng pin tốt nhất 2021

Máy thổi lá cây RYOBI 125 MPH 550 CFM 40-Volt

Máy thổi lá cây RYOBI 125 MPH 550 CFM 40-VoltRYOBI được biết đến với các công cụ chạy bằng pin hàng đầu trong lĩnh vực công cụ điện và máy cầm tay, và Máy thổi lá phản lực không dây của nó cũng không phải là ngoại lệ. Máy thổi lá này cung cấp công suất bù trừ 550 feet khối mỗi phút (CFM) với tốc độ lên đến 125 MPH, nhưng nó chỉ gây ra độ ồn 59 decibel — êm hơn cả máy sấy tóc! Máy thổi lá cây chạy pin này bao gồm một bộ sạc và một pin 40 volt, mà các nhà đánh giá cho biết thường hoạt động trong 30 phút hoặc lâu hơn cho mỗi lần sạc.

Máy thổi lá này bao gồm một nút tăng áp để tăng cường không khí mạnh mẽ, cũng như một bộ kích hoạt tốc độ thay đổi và thiết kế quạt phản lực giúp cung cấp luồng không khí tăng lên để dễ dàng dọn sạch lá và các mảnh vụn sân khác. Thêm vào đó, nó chỉ nặng 9 pound, khiến cho hầu hết mọi người đều có thể sử dụng được. Các nhà đánh giá cho biết Máy thổi lá cây RYOBI mang lại sức mạnh ấn tượng cho một chiếc máy nhẹ và yên tĩnh như vậy, và nhiều người yêu thích nó được bảo hành 5 năm.

Máy thổi lá cây EGO LB6504 650 CFM Blower Kit

Máy thổi lá cây EGO LB6504 650 CFM Blower KitMáy thổi lá cây EGO LB6504 650 CFM Blower Kit là một trong những máy thổi lá không dây mạnh mẽ nhất mà bạn sẽ tìm thấy ngày hôm nay, nhưng nó có một mức giá phù hợp. Thiết bị cao cấp này có công suất quét là 650 CFM và nó có thể cung cấp tốc độ lên đến 180 MPH, giúp di chuyển ngay cả những bụi bẩn và mảnh vụn nặng nhất trong sân của bạn. Máy thổi lá cũng bao gồm một nút xoay điều khiển tốc độ thay đổi cho phép bạn điều chỉnh đầu ra của nó trong khoảng từ 225 đến 650 CFM, tùy thuộc vào công việc hiện tại.

Máy thổi lá EGO LB6504 650 CFM Blower Kit chạy bằng động cơ không chổi than hiệu suất cao và pin 56 volt của nó có thể chạy tới 200 phút ở tốc độ thấp hoặc 15 phút ở cài đặt turbo. Nó đi kèm với cả đầu phun phẳng và đầu côn để có tính linh hoạt và chiếc máy này nặng khoảng 13 pound. Theo đánh giá của những người dùng, chiếc máy thổi lá cây không dây cao cấp này hoạt động tốt như một mẫu máy chạy bằng xăng, và hầu hết đều đồng ý rằng nó xứng đáng với mức giá cao.

Máy thổi lá PowerSmart PS76101A

Máy thổi lá PowerSmart PS76101ANếu bạn chỉ cần một chiếc máy thổi lá cho những công việc nhỏ xung quanh sân của bạn, Máy thổi cầm tay không dây PowerSmart PS76101A là một lựa chọn thân thiện với ngân sách. Thiết bị này có công suất 85 CFM với tốc độ không khí lên đến 117 MPH, lý tưởng để di chuyển các mảnh vỡ ra khỏi đường lái xe, sàn và các bề mặt cứng khác. Thiết bị nhẹ chỉ nặng 6 pound và đi kèm với pin lithium-ion 18 volt mà các nhà đánh giá cho biết kéo dài trong 30 phút hoặc hơn cho mỗi lần sạc. Ngoài ra, khi bạn dọn dẹp sân xong, ống có thể tháo rời để cất gọn dễ dàng.

Máy thổi và hút KIMO2 trong 1

 

7 Máy thổi lá cây dùng pin tốt nhất 2021 may thoi la cay kimo

Đôi khi bạn có thể muốn hút lá thay vì thổi chúng xung quanh sân của bạn, và đó là nơi Máy thổi và hút KIMO2 trong 1 trở nên hữu ích. Như tên gọi của nó, thiết bị này thực hiện nhiệm vụ kép, vừa hoạt động như một máy thổi tiêu chuẩn vừa là một máy hút bụi, về cơ bản tăng gấp đôi công dụng của nó xung quanh ngôi nhà của bạn.

Chỉ nặng 2 pound, Máy thổi và hút KIMO2 trong 1 cực kỳ nhẹ và nó có thể chạy với tốc độ tối đa trong 20 phút khi sạc đầy pin 20 volt. Chiếc máy này lý tưởng cho các công việc nhỏ như dọn lá và tuyết, nhưng bạn cũng có thể gắn một trong các túi thu gom có ​​thể tái sử dụng của nó và sử dụng nó để hút bụi nhà xưởng, ô tô hoặc các khu vực khác. Những người đánh giá thích chiếc Máy thổi lá KIMO nhẹ và yên tĩnh như thế nào, họ viết rằng ngay cả con cái của họ cũng có thể vận hành nó.

Máy thổi lá chạy pin DEWALT DCE100B 20V MAX

Máy thổi lá chạy pin DEWALT DCE100B 20V MAXMột số máy thổi lá có kích thước lớn và khó sử dụng, nhưng Máy thổi DEWALT 20V MAX cực kỳ di động nhờ kích thước nhỏ. Lưu lượng gió tối đa của thiết bị là 100 CFM và tốc độ của nó đạt 135 MPH ở cài đặt cao nhất. Máy thổi có bộ kích hoạt tốc độ thay đổi cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh công suất thổi và cũng có một khóa nút bấm để giúp bạn không phải giữ nút trong suốt thời gian.

Những người đánh giá đã tìm thấy rất nhiều cách sử dụng cho công cụ nhỏ gọn này, từ việc dọn sạch lá trên sân của họ cho đến phao nổi trong bể bơi ! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sản phẩm này không bao gồm pin hoặc bộ sạc cho máy thổi lá — bạn sẽ phải mua riêng hai mặt hàng đó nếu bạn chưa có pin tương thích từ DEWALT.

Máy thổi lá EGO Power+ LB6000 600 CFM

Máy thổi lá EGO Power+ LB6000 600 CFM
Nếu bạn muốn một chiếc máy thổi lá dễ sử dụng hơn và có công suất không giới hạn, Máy thổi Máy thổi lá EGO Power+ LB6000 600 CFM nên nằm trong danh sách của bạn. Máy thổi kiểu ba lô này đạt tối đa 600 CFM và 145 MPH, thậm chí còn vượt trội hơn nhiều đối thủ cạnh tranh chạy bằng xăng.

Máy thổi ba lô chạy bằng pin 56 volt cung cấp thời gian chạy lên đến hai giờ ở chế độ cài đặt thấp và nó vẫn êm hơn 8 lần so với máy xăng, chỉ gây ra độ ồn ở 64 decibel. Bản thân ba lô có dây nịt điều chỉnh và đai thắt lưng, và bộ điều khiển tốc độ thay đổi của thiết bị được gắn trên tay cầm để dễ dàng vận hành. Những người đánh giá gọi Máy thổi ba lô EGO 600 là nhẹ và thoải mái khi sử dụng, nhưng một số cảnh báo rằng tính năng tăng áp làm tiêu hao pin đáng kể.

Máy thổi lá KB Kobalt 80-Volt Max Lithium Ion 630-CFM

Máy thổi lá KB Kobalt 80-Volt Max Lithium Ion 630-CFMMột trong những nhược điểm của máy thổi lá chạy pin — và các công cụ chạy bằng pin nói chung — là chúng có thời gian chạy hạn chế, đặc biệt là ở các cài đặt cao hơn. Máy thổi lá KB Kobalt 80-Volt Max Lithium Ion 630-CFM sẽ mang đến cho bạn thời gian làm việc nhiều nhất so với bất kỳ dòng máy nào, tự hào với thời gian chạy 75 phút ấn tượng nhờ pin 80 volt của nó.

Máy thổi lá không dây này cung cấp công suất làm sạch 630 CFM và tốc độ tối đa 140 MPH, cho phép bạn di chuyển bụi bẩn và mảnh vụn nặng một cách dễ dàng. Động cơ không chổi than hiệu suất cao của nó được thiết kế để cung cấp nhiều năng lượng hơn, hoạt động êm ái và tuổi thọ động cơ lâu hơn. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị bộ kích hoạt tốc độ thay đổi, cài đặt turbo và điều khiển hành trình để vận hành dễ dàng. Máy thổi Kobalt chỉ nặng 9 pound và công cụ được bảo hành 5 năm ấn tượng.

Vậy đâu là máy thổi lá cây tốt nhất?

Máy thổi lá chạy pin tổng thể tốt nhất là Máy thổi lá cây RYOBI 125 MPH 550 CFM 40-Volt. Nó cung cấp 550 feet khối mỗi phút (CFM) công suất giải phóng với tốc độ lên đến 125 MPH, làm cho nó nhanh chóng và hiệu quả.

Những lưu ý khi chọn mua máy thổi lá cây

Nguồn năng lượng

Có 2 nguồn năng lượng chính là máy thổi lá chạy bằng xăng hoặc điện. Máy thổi điện có xu hướng nhẹ hơn và tạo ra ít tiếng ồn và ô nhiễm không khí hơn, nhưng chúng có thể quá nóng và thường không mạnh bằng. Mặt khác, các sản phẩm chạy bằng xăng sẽ tạo ra lực đẩy tốt hơn, nhưng khí thải của chúng có thể gây ra mùi hôi và việc bảo trì chúng phức tạp hơn một chút.

Kích thước sân

Khi nghĩ đến việc bạn cần một chiếc máy thổi lá mạnh như thế nào, hãy xem xét kích thước sân của bạn. Nếu bạn có một không gian rộng với nhiều cây cối, bạn sẽ cần một sản phẩm có công suất cao với xếp hạng CFM (feet khối trên phút) cao – điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể di chuyển lá và mảnh vụn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Cài đặt tốc độ

Một số máy thổi lá chỉ có một tốc độ – có thể hoạt động nếu bạn có sân nhỏ và chủ yếu là dọn sạch lá khô. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng máy thổi lá của mình cho những công việc khó khăn hơn, bạn nên mua máy thổi tốc độ thay đổi mà bạn có thể điều chỉnh khi cần.

NGUỒNthespruce
Avatar photo
Hoàng Dung là biên tập viên cấp cao của Tạp Chí Nhà Đẹp & Sân Vườn, nơi cô tập chung vào các chủ đề thiết kế, bất động sản, văn hóa và du lịch. Là một con người năng động Hoàng Dung không chỉ yêu thích các chủ đề nội thất cô còn là một người đam mê ẩm thực và hiện tại đang là quản lý của hệ thống nhà hàng chuyên về ẩm thực đồng quê

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here