Trang chủCông cụĐánh giá máy khoan pin Rockwell RK2852K2

Đánh giá máy khoan pin Rockwell RK2852K2

-

Rockwell RK2852K2 là một chiếc máy khoan pin cầm tay đáng giá với thiết kế tuyệt vời và rất nhiều sức mạnh. Rockwell RK2852K2 là một chiếc máy khoan mạnh mẽ với thiết kế công thái học và bộ tính năng tốt.

Đánh giá máy khoan pin Rockwell RK2852K2 may khoan pin rockwell 1

Máy khoan này có thể đạt tới vòng tua 2.000 vòng / phút, đây là một trong những tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi thấy. Dù vậy nó phải mất một giờ để sạc đầy pin kém hơn so với chiếc Makita XFD10R mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Mặc dù máy khoan không dây này vượt trội về thiết kế, tốc độ và năng lượng, thời gian sạc pin không lớn và bảo hành chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, nhìn chung, đây là một công cụ đa năng mà bạn có thể sử dụng cho các việc gia đình DIY hay dự phòng cho các công việc chuyên dụng.

Đánh giá máy khoan pin Rockwell RK2852K2 may khoan pin rockwell 2

Máy khoan này có thể đạt tốc độ lên tới 2.000 vòng / phút, nhanh như máy khoan không dây tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai cài đặt tốc độ, tùy thuộc vào công việc của bạn – tốc độ cao dành cho khoan lỗ và tốc độ thấp là tốt nhất khi bắt vít. Nó cũng có 18 tốc độ ly hợp mà bạn có thể điều chỉnh; những tính năng này giúp bạn không làm hỏng quá trình làm việc của bạn nhất là khi bắt vít. Bạn càng có nhiều tốc độ ly hợp, bạn càng có nhiều quyền kiểm soát.

Đánh giá máy khoan pin Rockwell RK2852K2 may khoan pin rockwell 3

RK2852K2 tạo ra mô-men xoắn lên tới 60Nm, rất ấn tượng. Nó không phải là máy khoan mạnh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó vẫn có thể tạo ra các lỗ nhanh. Máy khoan sử dụng pin lithium-ion 20 volt, nhẹ và mạnh mẽ, và nó đi kèm 2 cục pin để bạn thay thế. Như vậy, bạn không phải lo lắng về việc tạm hoãn công việc vì pin hết – bạn có thể sạc pin trong khi bạn sử dụng cái kia. Tuy nhiên, mỗi pin phải mất một giờ để sạc đầy, đây là một khoảng thời gian dài so với các pin khác.

Chiếc máy khoan pin cầm tay Rockwell này có thiết kế công thái học, vì vậy nó rất thoải mái khi cầm. Với trọng lượng nhẹ, và trọng lượng được cân bằng trên và dưới tay cầm. Chính vì điều này, nó không gây cảm  giác mỏi tay khi bạn sử dụng trong thời gian dài.

Đánh giá máy khoan pin Rockwell RK2852K2 may khoan pin rockwell 4

Đường kính mũi khoan tối đa mà bạn có thể lắp là 1.27cm. Máy khoan cũng có đèn LED trợ sáng ngay trên công tắc nhấn giúp chiếu sáng không gian làm việc của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hay trời tối.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan tâm về máy khoan, bạn có thể liên hệ với Rockwell qua điện thoại hoặc qua email trên trang website của hãng. Bản thân máy khoan có bảo hành ba năm và pin được bảo hành một năm.

Rockwell RK2852K2 là một máy khoan pin cầm tay khá tốt với nhiều sức mạnh và thiết kế thoải mái. Với vòng tua 2.000 vòng / phút và mô-men xoắn 60Nm, nó đủ mạnh và đủ nhanh để hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh nhà một cách nhanh chóng. Nó cũng tương đối nhẹ và có thiết kế công thái học, không gây căng thẳng quá mức cho cơ thể bạn. Thời gian bảo hành ba năm cho bạn nhiều thời gian để xác định lỗi và nhìn chung, RK2852K2 là một công cụ vững chắc, mạnh mẽ.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read