Trang chủCông cụĐánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v

-

Makita XFD10R là chiếc máy khoan pin cầm tay tốt nhất theo đánh giá của chúng tôi, nó phù hợp với các công việc DIY và cả các công việc chuyên dụng.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 1

Trong quá trình kiểm tra, Makita XFD10R đạt được điểm số trải nghiệm người dùng cao nhất so với các máy khoan tương đương khác. Dù vậy nó có thời gian bảo hành rất ngắn.

Theo bài kiểm tra, Makita XFD10R có tuổi thọ pin rất tốt và sạc đầy lại chỉ trong nửa giờ. Phần tay cầm cao su mềm được thiết kế công thái học thoải mái trong tay bạn. Makita XFD10R cung cấp 21 cấp độ ly hợp để bạn có thể điều chỉnh mũi khoan sao cho phù hợp với nhiệm vụ của mình. Nó cũng nhẹ, bền và linh hoạt. Nó được trang bị đèn LED kép để bạn có thể sử dụng máy khoan ngay cả khi ánh sáng không tốt. Khi bạn mua máy khoan này, nó đi kèm với một pin, bộ sạc và hộp đựng. Có rất ít điều để phàn nàn với chiếc máy khoan này.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 6

Để đánh giá và so sánh các máy khoan pin cầm tay tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã tập hợp một nhóm gồm hơn một chục chuyên gia để đưa ra đánh giá cho từng công cụ. Sau đó, họ đánh giá các máy khoan dựa trên sự cân bằng, công việc, sức mạnh, trọng lượng và độ bám của chúng.

Khi hoàn thành khảo sát người đánh giá, Makita XFD10R có điểm tổng thể cao nhất, nhận được điểm A + cho trải nghiệm người dùng. Nhận xét từ những người đánh giá của chúng tôi bao gồm cả Thực sự nhẹ nhàng và cân bằng, giữ được cảm giác thoải mái, sức mạnh tuyệt vời và tốt nhất cho kích thước bàn tay nhỏ, cân bằng tốt giữa sức mạnh và kích thước.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 8

Chúng tôi cũng đã thực hiện một bài kiểm tra pin. Thử nghiệm bao gồm gắn pin đã được sạc đầy, nhấn cò xuống và xác định thời gian để pin hết. Thời gian trung bình của các thiết bị là 39 phút trong đó Makita có thời gian sử dụng tương đương 47 phút. Chiếc máy có thời lượng pin trâu nhất là Milwaukee 2703-22 với hơn một giờ sử dụng.

Chỉ mất 30 phút để sạc lại pin – thời gian sạc nhanh nhất mà chúng tôi bắt gặp. Và vì bạn có thêm pin dự phòng, bạn sẽ không bao giờ hết pin nếu bạn giữ một trong số chúng trên bộ sạc.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 9

Chiếc máy khoan cầm tay này có tốc độ quay tối đa 1.900 vòng / phút, cao thứ hai trong số các công cụ chúng tôi đã xem xét. Nhưng nó thiếu một chút về lượng mô-men xoắn tối đa mà nó có thể tạo ra là  54,2Nm. Đây là khoảng trung bình trong bài khảo sát. Nó đủ để hoàn thành hầu hết các công việc, nhưng có 2 thiết bị có mô-men xoắn lên đến 73Nm.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 7

Với trọng lượng 1,5kg, đây là một trong những máy khoan nhẹ nhất bạn có thể mua. Nó cũng có một tay cầm cao su mềm và tay cầm tiện dụng. Sự kết hợp này làm cho nó trở thành một công cụ rất thoải mái để giữ và bạn sẽ không bị mỏi tay nếu bạn sử dụng nó trong một thời gian dài.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 4

Máy khoan cũng có 21 tốc độ ly hợp, có lẽ là chỉ số bị hiểu nhầm nhất trên máy khoan pin cầm tay. Ly hợp được thiết kế để nhả mũi khoan ra khỏi mô tơ (nói cách khác là dừng khoan) khi nó đáp ứng một mức kháng cự nhất định. Điều này cho phép bạn gắn chặt hai vật thể lại với nhau mà không chạm đáy hoặc tước vít. Lợi ích của việc có 21 cài đặt ly hợp cho phép bạn kiểm soát chính xác mức độ bạn chèn vít.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 5

Đèn LED kép trên máy khoan cầm tay này cho phép bạn nhìn rõ những gì bạn thực hiện ngay cả trong môi trường tối.

Makita XFD10R đi kèm với hộp cứng chứa dụng cụ, pin và bộ sạc, giúp thiết bị thuận tiện di chuyển và dễ dàng cất giữ. Trường hợp này cũng bảo vệ máy khoan khỏi bị hư hại trong quá trình vận chuyển đến nơi làm việc.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 3

Dây đeo kèm theo cho phép bạn nhanh chóng cất gọn máy khoan để cả hai tay của bạn có thể tự do làm những việc khác. Điều này đặc biệt thuận tiện khi bạn di chuyển lên xuống thang hoặc từ khu vực này sang khu vực khác. Đây là một tính năng thường tích hợp trong các máy khoan nhưng có vài mẫu k hông có.

Đánh giá máy khoan pin Makita XFD10R 18v may khoan pin makita 2

Máy khoan này đi kèm với một đồng hồ pin để cho bạn biết bạn có bao nhiêu pin theo giờ gian thực.

Một thiết sót của nó là chỗ giữ mũi tua vít; hầu hết các máy khoan khác khác mà chúng tôi đã xem xét ít nhất có một vị trí nơi bạn có thể lưu trữ một mũi tua vít để bạn có thể thay nhanh chóng mà không mất công tìm kiếm khi bạn cần.

Mặc dù là một máy khoan tuyệt vời nhưng nó có thời gian bảo hành khá ngắn. Makita cung cấp bảo hành một năm cho máy khoan và thời gian ba năm cho pin. Thời gian bảo hành ngắn nhất so với các hãng công cụ máy cầm tay khác chúng tôi đã đánh giá. Một số máy khoan chúng tôi đã thử nghiệm đã kéo dài đến năm năm và thậm chí là bảo hành trọn đời.

Theo đánh giá của chúng tôi để chọn ra chiếc máy khoan pin cầm tay tốt nhất, Makita XFD10R là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Điều này chủ yếu là do sự đánh giá tuyệt vời mà nó nhận được trong nhóm các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi khi họ sử dụng máy khoan. Nó cũng có tuổi thọ pin tốt, thời gian sạc nhanh, đèn làm việc LED kép và nhiều hơn nữa. Gần như tất cả mọi người nên hài lòng với công cụ đa năng này.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read