6 Máy khoan pin cầm tay tốt nhất 2019

Máy khoan pin cầm tay hiện đang là đối trọng lớn của máy khoan sử dụng nguồn điện trực tiếp. Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc khoan pin phù hợp

1. Hitachi DS18DSAL

Đây là chiếc máy khoan pin cầm tay tốt nhất 2019

Đây là chiếc máy khoan pin cầm tay tốt nhất 2019

Các chuyên gia và người sử dụng cho biết, Hitachi DS18DSAL là máy khoan pin khó có đối thủ, với hàng loạt tính năng, tính linh hoạt và sức mạnh của nó. Chiếc máy khoan 18 volt này có sẵn với hai phiên bản có chổi than và không chổi than. Tốc độ tối đa 1.500 vòng / phút. Nó cũng chỉ nặng 1.5kg và dài dưới 20 cm, làm cho nó nhẹ và đủ nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển

Điều này giúp Hitachi giành chiến thắng từ các so sánh về tốc độ, sức mạnh, khả năng xử lý và thời gian sạc tương đối nhanh. Các tính năng có rất nhiều, bao gồm bộ thay đổi tốc độ, bộ ly hợp 22 giai đoạn, vòng đai kim loại, đèn báo LED…

Máy khoan cũng đi kèm hộp đựng cứng, dây đeo, mũi vít 2 đầu, hai pin và đèn pin LED… Người sử dụng nói rằng họ yêu thích độ chính xác mà máy khoan này mang lại, và sức mạnh rất lớn với mô-men xoắn 460 inch-pounds – đặc biệt là về giá cả. Tuy nhiên có một vài phản hồi về vấn đề pin của chiếc máy. Nó được hỗ trợ bảo hành trọn đời và bảo hành pin hai năm.

2. Porter-Cable PCC601LB

Chiếc máy khoan pin cầm tay tốt nhất ở vị trí thứ 2

Chiếc máy khoan pin cầm tay tốt nhất ở vị trí thứ 2

Nếu bạn cần một máy khoan pin có sức mạnh tương tự như Hitachi nhưng không muốn chi hơn 100 đô la, Porter-Cable PCC601LB đáng để bạn quan tâm theo đánh giá của người sử dụng. Đây là một máy khoan pin 20 volt có tốc độ tương đương với máy của Hitachi – 1.500 vòng / phút – và chỉ lớn hơn một chút

Porter-Cable có bộ ly hợp 23 giai đoạn và đèn LED tích hợp để làm sáng những ốc vít khó nhìn này. Nó đi kèm với hai pin có thể sạc lại và một túi đựng, có thể tốt hơn một hộp cứng cho người dùng có không gian lưu trữ hạn chế. Người dùng cho biết model này cho cảm giác cứng cáp và cân bằng, có đủ mô-men xoắn cho hầu hết các công việc phổ biến. Tuy nhiên, một số ít phàn nàn rằng nó có thể cảm thấy chao đảo, và có một số phàn nàn về pin chết. Nó được bảo hành ba năm.

3. Black & Decker GC01200C

Máy khoan pin giá rẻ tốt nhất

Máy khoan pin giá rẻ tốt nhất

Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy khoan chuyên dụng hay chỉ là thứ gì đó để sử dụng cho các dự án nhỏ, sản phẩm này có thể xử lý các công việc DIY hàng ngày đó. Đối với những người mới sử dụng máy khoan pin, Black + Decker GC01200C rất dễ sử dụng và dễ điều khiển. Ly hợp 24 giai đoạn giúp bạn không bị vặn trượt ốc vít, một vấn đề phổ biến đối với hầu hết các máy khoan và người dùng máy khoan lần đầu.

Việc đảo đảo chiều vào tốc độ giúp bạn dễ dàng xử lý các vấn đề cũng như việc thay thế mũi vít thuận tiện. Nó có thể làm việc tại các không gian chật hẹp mà không gặp sự cố. Pin dạng trượt giúp bạn dễ dàng tháo lắp và thay thế cũng như sạc pin khi cần thiết.

4. Black & Decker LDX120C 20-Volt Max

Chiếc máy khoan đáng tin cậy cho anh em DIY

Chiếc máy khoan đáng tin cậy cho anh em DIY

Đó là chiếc máy khoan pin tốt, mạnh mẽ và hoàn hảo cho bất kỳ công việc nào trong nhà bạn. Máy khoan pin cầm tay LDX120C nhỏ gọn, nhẹ và lý tưởng cho các dự án DIY tại nhà trong không gian hẹp. Một ly hợp 11 giai đoạn ngăn chặn việc tháo ốc vít và cung cấp năng lượng chính xác ở nơi bạn cần, và đèn LED tích hợp ở phía trước mũi khoan chiếu sáng trong không gian tối.

LDX120C cho mô-men xoắn 13Nm và 650 vòng/phút để khoan nhanh chóng và gọn gàng xuyên qua trần thạch cao, kim loại, nhựa và gỗ – máy khoan pin này có thể nhỏ, nhưng nó có sức mạnh của một sản phẩm lớn hơn, nặng hơn. Chiếc máy khoan cầm tay Black & Decker được trang bị pin và bộ sạc lithium-ion 20 volt bên ngoài. 20 đầu vít chuyên dụng sẽ giúp bạn xử lý hầu hết các vấn đề trong nhà và các chuyên gia yếu thích nó ở khả năng cầm thuận tiện và thiết kế gọn nhẹ. Nó cũng có mức giá dễ chịu để phù hợp với hầu hết anh em DIY

5. Bosch PS31-2A

Chiếc máy khoan pin cầm tay nhỏ gọn tốt nhất

Chiếc máy khoan pin cầm tay nhỏ gọn tốt nhất

Nếu bạn muốn một máy khoan pin khỏe nhất nhưng lại nhỏ nhất, hãy tìm đến Bosch PS31-2A. Giống như Black & Decker, đây là chiếc máy khoan pin 12 volt, nhưng tốc độ cao hơn (1.300 vòng / phút) và mạnh mẽ hơn, với mô-men xoắn 30Nm. Nó cũng chỉ nặng khoảng 1kg và có đầu 7 inch, khiến nó trở nên siêu dễ dàng để mang đi bất cứ nơi nào bạn cần.

Có nhiều tính năng hữu ích trên máy khoan này của Bosch, bao gồm bộ ly hợp 21 giai đoạn, bộ thay đổi tốc độ, mâm cặp 3/8 inch, tay cầm mềm, đèn chiếu sáng LED và đồng hồ hiển thị phần trăm pin ở bên. Nó đi kèm với hai pin và hộp đựng mềm. Những người thử nghiệm với Bosch PS31-2A cho biết tuổi thọ pin của nó thật sự ấn tượng, vượt trội hơn so với nhiều chiếc máy khoan 18 volt khác, mặc dù vậy vị trí đặt đèn chiếu sáng cũng như thiếu dây đeo có thể là khuyến điểm của nó. Bosch PS31-2A được bảo hành ba năm cho máy khoan và hai năm cho pin.

6. DeWalt DCD950KX

Chiếc máy khoan pin chuyên dụng đáng sở hữu nhất

Chiếc máy khoan pin chuyên dụng đáng sở hữu nhất

Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều hơn một chút cho máy khoan pin chuyên nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu công việc nặng nhọc như khoan gỗ, thép, gạch và bê tông dày hơn, hãy thử nghĩ đến DeWalt DCD950KX. Máy khoan 18 volt này sẽ chạy 2.000 vòng / phút và mô-men xoắn 57Nm. Nó nặng hơn một chút so với các máy khoan khác ở mức hơn 2,7 kg, nhưng với những công việc nặng thì không phải vấn đề quá lớn.

Các tính năng trên DeWalt có rất nhiều và bao gồm bộ ly hợp 22 giai đoạn, hộp số hoàn toàn bằng kim loại, mâm cặp tự thắt ½ inch, tay cầm phụ 360 độ, hộp đựng cứng và đèn làm việc LED. Pin XRP của DeWalt được thiết kế để cung cấp thời gian sử dụng nhiều hơn so với việc sạc lại bình thường và hai chiếc đi pin bên ngoài kèm với máy khoan. Người dùng nói rằng máy khoan này không có gì là không xử lý được, mặc dù một số người lưu ý rằng nó hơi nặng và có thể quá mức cho các công việc gia đình. Nó được bảo hành ba năm.

Hiện tôi đang là một trong những biên tập viên chính thức của Xayladep.com. Các bài viết của tôi đều được chọn lọc kỹ bằng kinh nghiệm viết bài xây dựng và nội thất từ cách đây hơn 5 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here