Giữ cho nhà bếp của bạn không có khói và mùi nán lại với những chiếc máy hút mùi tốt nhất từ lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất các sản phẩm tốt nhất

1. Tổng thể tốt nhất: Máy hút mùi XtremeAir Ultra Series UL10-U30

Tổng thể tốt nhất: Máy hút mùi XtremeAir Ultra Series UL10-U30

Đối với máy hút mùi tủ dưới có công suất cực lớn, hãy tìm đến máy hút mùi XtremeAir Ultra Series. Máy hút mùi bằng thép không gỉ này có công suất 900 CFM và có thể xử lý cả khói và mùi nặng.

Đầu bếp gia đình khi nấu ăn nhiều ở nhiệt độ cao và thấy mình đang chiến đấu với khói sẽ đánh giá cao khả năng hút của quạt này, nhưng các công việc nấu ăn thường xuyên hơn sẽ được hưởng lợi từ cài đặt quạt công suất thấp và trung bình. Độ ồn cho mỗi quạt nằm trong phạm vi chịu đựng của người dùng

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và mang đến một thiết kế chuyên nghiệp với động cơ quạt bảo hành 10 năm. Chiếc máy hút mùi này ở một mức giá cao hơn so với chiếc my hút mùi với CFM thấp hơn, nhưng nó có giá rất tốt so với hiệu năng mà nó cung cấp

2. Á quân tốt nhất: Máy hút mùi BV High Airflow Ducted

Để có một chiếc máy hút mạnh mẽ và hiệu quả trong phạm vi tủ bếp, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là BV High Airflow Ducted. Nhờ thiết kế nghiêng độc đáo và CFM cao, nó  có thể giữ cho không khí lưu thông ngay cả khi có khói lớn hoặc nhiệt độ cao.

BV High Airflow Ducted có hiệu năng lên tới 800 CFM nhờ động cơ kép. Nó có ba tốc độ quạt, với các nút điều khiển đơn giản giúp thao tác dễ dàng. Vỏ nghiêng của sản phẩm này cho phép luồng không khí lưu thông tốt hơn trên toàn bộ phạm vi nấu. Ở mặt dưới của máy, bạn sẽ tìm thấy các vách ngăn bằng thép không gỉ và bộ lọc dầu có thể tháo rời dễ dàng để làm sạch.

Á quân tốt nhất: Máy hút mùi BV High Airflow Ducted

Nhìn chung, người dùng yêu thích cấu tạo chắc chắn và chất lượng của chiếc máy hút mùi mạnh mẽ này. Nó là lựa chọn tuyệt vời cho các đầu bếp đang tìm một thiết bị có CFM cao phù hợp với tủ bếp hiện có.

3. Máy hút mùi treo tường tốt nhất: Kitchen Bath Collection

Máy hút mùi treo tường tốt nhất: Kitchen Bath Collection

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút mùi nhà bếp treo tường cung cấp sức mạnh, vẻ ngoài cao cấp và tính năng thông hơi có thể chuyển đổi, thì không có gì khác ngoài mẫu này của Kitchen Bath Collection.

Máy hút mùi có kiểu dáng đẹp mang đến tốc độ lưu thông không khí lên tới xấp xỉ 400 CFM và có đèn LED sáng để chiếu sáng phạm vi nấu ăn của bạn. Quạt ba tốc độ và chức năng chiếu sáng được điều khiển bằng màn hình cảm ứng kỹ thuật số. Một trong những điều tốt nhất về phạm vi này là thiết kế của nó. Cho dù thiết kế tủ bếp hiện tại của bạn yêu cầu hệ thống ống xả thông hơi hoặc không có ống thông hơi, máy hút mùi này vẫn tương thích với nhau mà không cần phải mua thêm bộ cài đặt.

Một số người dùng khuyến cáo rằng hệ thống quạt không quá yên tĩnh, nhưng nhiều người đồng ý rằng với mức giá phải chăng, giá trị tổng thể của máy hút mùi này vẫn rất tuyệt vời. Nó chỉ có một kiểu dáng duy nhất là hoàn thiện bằng thép không gỉ, đó là chất liệu phổ biến nhất cho máy hút mùi treo tường. Chọn chiếc máy hút này nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị kiểu dáng đẹp và hiệu quả

4. Máy hút mùi treo tường công suất cao tốt nhất Cavaliere SV218B2-30

Máy hút mùi treo tường công suất cao tốt nhất Cavaliere SV218B2-30

Đối với một chiếc máy hút mùi treo tường thiết kế đẹp và có công suất hoạt động cao, Cavaliere SV218B2-30 rất khó có đối thủ để đánh bại. Máy hút mùi bằng thép không gỉ kiểu dáng đẹp này cung cấp hoạt động mạnh mẽ và các yếu tố thiết kế đơn giản tương thích với trang trí của nhiều nhà bếp.

SV218B2-30 có quạt 6 tốc độ, đây là tùy chọn tốc độ nhiều hơn so với nhiều đối thủ. Ở tốc độ tối đa, nó có tốc độ luồng không khí 900 CFM. Đây là công suất hàng đầu cho quạt hút dành cho gia đình. Các khả năng nổi bật khác bao gồm chức năng hẹn giờ, tùy chọn tự động tắt 15 phút và lời nhắc để làm sạch thiết bị sau mỗi 30 giờ sử dụng. Động cơ buồng đôi cũng được thiết kế để giảm tiếng ồn và giữ tiếng ồn của quạt trong khoảng 25dB đến 56dB.

Hệ thống điều kiển là cảm ứng điện dung, đòi hỏi bạn phải dành một chút làm quen với nó. Ngoài ra, các nút điều khiển phát ra ánh sáng màu xanh không bị mờ. Tất cả được kết hợp lại trong 1 sản phẩm có mức giá tầm trung, khiến nó trở thành một sản phẩm đáng mua nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút mùi treo tường có CFM cao.

5. Máy hút đảo bếp tốt nhất: Golden Vantage Stainless Steel Euro Style

Máy hút đảo bếp tốt nhất: Golden Vantage Stainless Steel Euro Style

Golden Vantage Stainless Steel Euro Style mang đến vẻ ngoài cao cấp, bổ sung cho bất kỳ đảo bếp nào. Máy hút mùi có khả năng lưu thông không khí lên tới 400 CFM, phù hợp cho nhiều công việc nấu ăn hàng ngày.

Golden Vantage Island-Range Island có quạt ba tốc độ, được điều khiển bằng các nút ấn. Độ ồn được giới hạn ở mức 65 dB, hơi ồn hơn một số máy hút mùi trong danh sách của chúng tôi. Tuy nhiên, người dùng thấy mức độ tiếng ồn là chấp nhận được và không quá đáng lo ngại.

Một số người dùng lưu ý rằng chiếc máy hút nhà bếp có thể bị vết lõm trong quá trình vận chuyển, nhưng cũng bày tỏ rằng công ty đã nhanh chóng thay thế hoặc bồi thường. Nhìn chung, giá trị và mức giá phải chăng cho một chiếc máy hút mùi đảo bếp có kiểu dáng đẹp, cao cấp, kiếm được mô hình này trong danh sách của chúng tôi.

6. Máy hút mùi tự làm sạch tốt nhất: Tatsumaki 30″ TA-400

Máy hút mùi tự làm sạch tốt nhất: Tatsumaki 30" TA-400

Nếu nhiệm vụ chính của bạn là tìm một máy hút mùi giúp giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ và không bị dính dầu mỡ, bạn sẽ muốn tìm một máy hút mùi được trang bị chức năng làm sạch tự động. Máy hút mùi TA-400 từ Tatsumaki này là một thiết bị có chức năng tự làm sạch và một loạt các tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu nấu ăn của bạn.

TA-400 được tích hợp chương trình làm sạch tự động 38 giây nhanh chóng và hiệu quả, loại bỏ dầu mỡ ẩn và giữ cho cánh quạt bên trong sạch sẽ. Khay chứa nước được giấu kỹ và một lượng nước là tất cả những gì cần thiết để làm sạch bụi, dầu mỡ và các mảnh vụn khác từ khoang bên trong. Nước được xả vào các khay mỡ có thể tháo rời để xử lý.

Do việc tích tụ dầu mỡ có thể ảnh hưởng đến hoạt động hiệu quả của máy hút mùi theo thời gian, nên model này là lựa chọn tuyệt vời cho đầu bếp gia đình muốn đạt hiệu quả cao nhất từ ​​quạt thông gió mà không gặp rắc rối khi làm sạch thủ công thường xuyên. Ngoài ra, máy hút mùi này có sáu tốc độ hoạt động của quạt và có khả năng lưu thông không khí lên tới 750 CFM. Đây là một hiệu năng rất mạnh mẽ và sẽ phù hợp với nhu cầu của hầu hết các hộ gia đình.

7. Máy hút mùi giá rẻ tốt nhất Broan F403011

Máy hút mùi giá rẻ tốt nhất Broan F403011

Đối với một chiếc máy hút mùi giá rẻ cho nhiều gia đình, máy hút mùi hai tốc độ Broan F403011 là một lựa chọn tốt nhất. Thiết bị này được tích hợp một loạt các tùy chọn cài đặt và hoạt động hiệu quả sẽ đáp ứng nhu cầu nhà bếp cơ bản.

F403011 cung cấp tùy chọn cài đặt có thể chuyển đổi, có nghĩa là nó có thể được cài đặt để hút hơi theo chiều ngang hoặc chiều dọc hoặc có thể được lắp đặt để hoạt động mà không cần ống dẫn. Nó cung cấp một công tắc bật tắt đơn giản để vận hành quạt ở tốc độ thấp hoặc cao. Nó tạo ra CFM tối đa là 160 hoặc 190 (tùy thuộc vào tùy chọn lắp đặt).

Mặc dù CFM của nó khá thấp, nhưng chiếc máy hút này là một sản phẩm giá rẻ và nhiều người dùng thích nó không yêu cầu bóng đèn chuyên dụng hoặc đắt tiền. Thay vào đó, ánh sáng hoạt động bằng cách sử dụng bóng đèn 75 watt tiêu chuẩn.

Theo: Thespruce

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here