Trang chủSửa nhà6 máy đánh bóng tốt nhất để mua trong năm 2019

6 máy đánh bóng tốt nhất để mua trong năm 2019

-

Tìm hiểu xem đâu là chiếc máy đánh bóng (máy chà nhám) tốt nhất dành cho bạn. Tất cả thiết bị của chúng tôi đều được thử nghiệm bởi các chuyên gia trong nghề.

1. Bosch ROS20VS

Máy đánh bóng tổng thể tốt nhất

1. Bosch ROS20VS Máy đánh bóng tổng thể tốt nhất

Giống như DeWalt D26453, Bosch ROS20VS nhận được sự tán thưởng từ các chuyên gia và người sử dụng nhờ mức giá dễ chịu hơn. Dù động cơ kém hơn một chút ở tốc độ 2,5 amps và phạm vi tốc độ chà nhám hẹp hơn một chút ở mức 7.500 đến 12.000 vòng quay mỗi phút. Tuy nhiên, các nhà đánh giá cho biết ấn tưởng với khả năng hút bụi của chiếc máy này.

Phải đáng khen cho tiết kế cơ học của chiếc máy – nó cho phép sử dụng bằng hai tay. Giống như DeWalt, nó cũng có hộp chứa bụi và bộ chuyển đổi ống chân không cho các công việc yêu cầu cường độ cao hơn. Nó cũng nặng tương đương với DeWalt với khoảng 1.5kg. Trong khi hầu hết người sử dụng nói rằng đây là một máy chà nhám nhỏ và vận hành trơn tru, một vài người cho rằng miếng đệm và vòng không giữ đĩa chà nhám của họ đủ chắc chắn. Máy đánh bóng Bosch ROS20VS được bảo hành 1 năm.

2. DeWalt D26453

Á quân máy đánh bóng tốt nhất

2. DeWalt D26453 Á quân máy đánh bóng tốt nhất

Các chuyên gia và người sử dụng thích chiếc máy đánh bóng này vì tính đơn giản trong quá trình sử dụng. DeWalt D26453 hoàn thành hầu hết mọi công việc mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Một số công việc không thể thiếu như gia công cổng sắt, cầu thang lan can inox

Nó có đường kính đĩa 12.7cm và động cơ tốc độ biến thiên 3 amp để cung cấp năng lượng cho bất kỳ nhiệm vụ đánh bóng nào ở mức 7.000 đến 12.000 vòng/phút. Các chuyên gia đánh giá nó tuyệt vời với mức độ rung rất thấp.

Máy đánh bóng DeWalt D26453 đi kèm với hộp đựng bằng vải có khóa kéo tiện dụng, túi đựng bụi có bộ chuyển đổi chân không và tay cầm có kết cấu dễ cầm. Từ lúc khởi động cho đến khi kết thúc, sẽ không có bụi bẩn nào lọt ra bên ngoài. Air Tool Guy cho biết khu vực chứa bụi được kín hoàn toàn và sẽ không bị ảnh hưởng theo thời gian. Với cân năng khoảng 1.5kg, nó đủ nhẹ cho hầu hết các công việc, mặc dù không phải là nhẹ nhất trên thị trường. Có bảo hành ba năm và  hoàn tiền trong 90 ngày.

3. Black & Decker BDERO100

Máy đánh bóng giá rẻ tốt nhất

3. Black & Decker BDERO100 Máy đánh bóng giá rẻ tốt nhất

Nếu bạn chỉ cần một máy chà nhám cho các công việc gia đình rất nhẹ hoặc không thường xuyên thì Black & Decker BDERO100 với giá bán rẻ đi kèm với chất lượng rất tốt. Giống như các mẫu DeWalt và Bosch, nó có đường kính đĩa 12.7cm, và động cơ kém mạnh hơn chỉ 2 amps. Tốc độ chà nhám cũng là 12.000 vòng/phút, làm cho mô hình này kém linh hoạt hơn một chút.

BDERO100 có công tắc chống bụi để tránh bụi bẩn khỏi dụng cụ, hộp đựng bụi lai để thu bụi hiệu quả hơn và tay cầm cao su dễ cầm. Tuy nhiên, nó không đi kèm với một bộ chuyển đổi ống chân không hoặc hộp đựng. Mặc dù vậy, hầu hết người dùng nói rằng nó làm một công việc tuyệt vời trên mức giá như vậy, đặc biệt là cho các nhiệm vụ đơn giản. Một số người nói rằng đĩa chà nhám của chúng bay quá dễ dàng và nói rằng bộ thu bụi không làm tốt lắm. Nó nhẹ hơn một chút so với DeWalt và Bosch ở mức 1.4kg và được bảo hành hai năm.

4. Bosch ROS65VC-6

Máy đánh bóng cao cấp tốt nhất

4. Bosch ROS65VC-6 Máy đánh bóng cao cấp tốt nhất

Nếu bạn là một thợ mộc thường xuyên và có thêm một ít tiền để chi tiêu cho một máy đánh chà nhám hiệu năng cao, thì Bosch ROS65VC-6 là sự lựa chọn tốt hơn cả: Mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, nhiều tính năng hơn. Nó có động cơ 3,3-amp tốc độ thay đổi, đường kính đĩa 15cm và dải tốc độ rộng hơn từ 5.500 đến 12.000 vòng/phút.

Chiếc máy đánh bóng này có bộ lọc bụi và nắp vặn để lấy bụi trong các công việc nhỏ hơn, nhưng cũng có bộ chuyển đổi ống chân không cho các nhiệm vụ lớn hơn, nhiều bụi hơn. Các chuyên gia của Pro Tool Review cho biết khả năng điều khiển rung của máy rất tuyệt vời và họ yêu thích khóa kích hoạt cho phép máy đánh bóng chạy mà không cần người dùng nhấn giữ nút công tắc. Người dùng yêu thích sức mạnh và độ rung thấp của chiếc máy này, nhưng một số người cho rằng nó nên đi kèm với một hộp đựng ở mức giá này. Chiếc máy đánh bóng chuyên dụng này cũng nặng hơn những sản phẩm khác ở mức 2.4kg. Nó được bảo hành một năm.

5. Makita XOB01Z

Máy đánh bóng dùng pin tốt nhất

5. Makita XOB01Z Máy đánh bóng dùng pin tốt nhất

Bạn mệt mỏi vì bị buộc vào dây điện? Bạn có thể ngừng lo lắng về việc ở gần một ổ cắm với chiếc máy đánh bóng Makita XOB01Z, được tích hợp viên pin lithium ion 18 volt có thể sạc lại. Nó có đường kính đĩa 12cm và động cơ ba tốc độ hoạt động ở mức 7.000, 9.500 hoặc 11.000 vòng/phút. Và nếu bạn lo lắng về thời gian sử dụng, vậy thì bạn yên tâm: Bạn sẽ nhận được 20 phút ở tốc độ cao và 40 phút ở mức thấp – đủ cho tất cả các nhiệm vụ chà nhám khó khăn nhất.

Makita có tính năng điều khiển tốc độ điện tử một chạm, tay cầm tiện dụng và hệ thống kiểm soát tốc độ giúp ngăn chặn sự va chạm trong quá trình khởi động. Có một công tắc chống bụi, vòng bi kín và một túi thu bụi kèm theo. Pin không tăng thêm trọng lượng – máy đánh bóng này nặng khoảng 1.6kg, phù hợp với những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, người đánh giá cảnh báo rằng bạn sẽ phải mua riêng pin và bộ sạc. Nó được bảo hành một năm.

Sản phẩm liên quan: Máy khoan pin cầm tay tốt nhất 2019

6. Ingersoll Rand 328B

Máy đánh bóng chuyên dụng tốt nhất

6. Ingersoll Rand 328B Máy đánh bóng chuyên dụng tốt nhất

Nếu bạn đã có một máy nén khí (hoặc sẵn sàng đầu tư), Máy chà nhám chạy khí Ingersoll Rand 328B có thể xử lý một khối lượng công việc lớn mà không gặp các sự cố có thể xảy ra với máy chà nhám động cơ điện. Được chế tạo cho các nhiệm vụ nặng nề, máy đánh bóng này có một miếng đệm lớn 20cm để hoàn thành công việc nhanh hơn.

Chiếc máy chà nhám này sử dụng ống tối thiểu 3/8 inch. Tiêu thụ không khí trung bình là 4 feet khối mỗi phút. Nó có cấu trúc ổ bi cân bằng bền và nặng 2.1kg. Lưu ý rằng không có hệ thống thu gom bụi chuyên dụng, vì vậy nó không dành cho những môi trường không thể bị bẩn một chút. Những người đánh giá nói rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các công việc lớn hơn và họ đã sử dụng chúng trong nhiều năm và hy vọng công việc này sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Nó được bảo hành một năm.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read