Trang chủSửa nhà8 máy cưa đĩa tốt nhất 2021

8 máy cưa đĩa tốt nhất 2021

-

Từ những tấm ván dày đến những tấm ván mỏng, một chiếc cưa đĩa với lưỡi cắt có răng, giúp bạn dễ dàng cắt qua gỗ theo thớ hoặc theo chiều ngang của nó. Những dụng cụ điện đa năng này là thứ bắt buộc đối với bất kỳ DIYer nào làm nhiều đồ gỗ, bao gồm đóng khung sàn, đóng đồ nội thất hoặc thậm chí xây chuồng chó. Có cả máy cưa đĩa chạy pin và máy cưa đĩa chạy điện; chạy bằng pin dễ di động hơn, nhưng chạy điện thường mạnh mẽ hơn. Việc bạn chọn tùy thuộc vào dự án của bạn và tần suất bạn định sử dụng nó.

Các cân nhắc khác khi chọn máy cưa đĩa là kích thước lưỡi — phổ biến nhất đối với những DIYer là 7-1 / 4 inch, nhưng đối với công việc chuyên dụng khác, bạn sẽ làm tốt nhất với một chiếc cưa có lưỡi 8-1 / 4 inch —Công suất động cơ, dao động từ khoảng 10 ampe cho các công cụ hoạt động nhẹ đến 15 ampe mạnh.

Tại đây, các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất 8 máy cưa đĩa tốt nhất 2021 dành cho bạn.

Tổng thể tốt nhất: Dewalt DCS575B Flexvolt

8 máy cưa đĩa tốt nhất 2021 may cua dia 1

Một chiếc cưa đĩa tốt nhất thì phải cắt được mọi thứ. Một cái cưa không thể cắt đi cắt lại mới xong một việc. Lưỡi cưa rất dễ thay thế, nhưng nếu động cơ không hoàn thành nhiệm vụ, bạn nên tìm một sản phẩm khác. Rất may, Dewalt DCS575B Flexvolt được chế tạo để hoàn thành những nhiệm vụ hóc búa này. Độ bền của nó bắt đầu với một động cơ không chổi than có khả năng chạy tới 5800 vòng / phút. Kết hợp với lưỡi cắt bằng thép hoặc carbon tốc độ cao, chiếc cưa này sẽ liên tục mang đến cho bạn những vết cắt nhanh chóng và chất lượng cao.

Với lưỡi cắt 7 1/4 inch, cưa có thể dễ dàng cắt xuyên qua gỗ dày 2 inch trở lên trong một lần. Đối với các vết cắt góc và vát, độ nghiêng của lưỡi cắt có thể điều chỉnh lên đến 57 độ.

Nếu bạn có các công cụ điện Dewalt khác trong nhà mình, chiếc cưa này cũng là một lựa chọn tốt để tương thích với các công cụ đó. Pin rời được thiết kế để hoạt động với nhiều loại công cụ điện Dewalt khác. Pin sẽ tự động phát hiện và thay đổi điện áp cần thiết.

Đối với các công việc dài hơn và khó khăn hơn, cưa cũng có thể được sử dụng với một dây điện mở rộng. Cuối cùng, phanh điện sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn. Phanh điện sẽ dừng lưỡi cắt trong vòng chưa đầy hai giây.

Ngân sách tốt nhất: Skil 5180-01

8 máy cưa đĩa tốt nhất 2021 may cua dia 2

Máy cưa đĩa thông thường có thể nhanh chóng tăng giá nếu bạn đang tìm kiếm loại mới nhất và tốt nhất. Đối với những người có dự án DIY, hầu hết các máy cưa đắt tiền sẽ không phù hợp. SKIL 5180-01 là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời vì nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng cắt và độ bền đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Chỉ với 7,2 pound, nó nhẹ hơn vài pound so với các lựa chọn hàng đầu khác. Với kích thước lưỡi cắt tiêu chuẩn 7 1/4 inch, chiếc cưa này sẽ dễ dàng xử lý các công việc thông thường mà bạn gặp phải

Chiếc cưa này sử dụng tốt với các công việc nhiều bụi. Với máy thổi bụi tích hợp, bạn sẽ có thể giữ cho khu vực cắt tránh khỏi các loại mảnh vụn nhỏ có thể làm hỏng động cơ  840W.

Á quân, Tổng thể xuất sắc nhất: Skilsaw SPT67WL-01

8 máy cưa đĩa tốt nhất 2021 may cua dia 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn kinh tế hơn với khả năng cắt tương tự, thì Skilsaw SPT67WL-01 là ứng cử viên hoàn hảo. Được quảng cáo là một trong những máy cưa đĩa Pro nhẹ nhất trên thị trường, SPT67WL-01 chỉ nặng 8,6 pound. Trong khi làm việc trên các dự án cả ngày, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt mà một chiếc cưa nhẹ có thể tạo ra. Một dây nguồn 10 feet sẽ mở rộng phạm vi của bạn mà không phải lo lắng về việc hết pin với pin.

Lưỡi cưa đi kèm với lưỡi cắt 7 1/4 inch tiêu chuẩn mà bạn có thể nghiêng tới 56 độ cho một vết cắt vát. Các khóa cho đến một góc 45 độ sẽ làm cho các vết cắt phổ biến nhanh hơn để thực hiện. Nếu nhiệt độ là điều bạn quan tâm, động cơ Dual-Field sẽ cho phép cưa tiếp tục chạy lâu hơn trong khi vẫn mát hơn.

Tia laser tốt nhất: Dewalt DWE575SB

Một số tính năng của cưa đĩa giúp quá trình cắt nhanh và chính xác hơn. Tia laser là một trong những tính năng hữu ích nhất để làm việc này. Nó có thể cung cấp cho bạn một vạch cắt rõ ràng và có thể nhìn thấy trong khi thực hiện các vết cắt dài cần phải thẳng hoàn toàn.

Dewalt DWE575SB đi kèm với một trong những tia laser tốt nhất. Chiếc cưa này có thể giữ một vết cắt thẳng trên chiều dài của cả một tấm gỗ plywood mà không gặp vấn đề.

Dewalt DWE575SB cũng bao gồm một vài tính năng bổ sung trong trường hợp bạn lo lắng về việc tạo ra vết cắt hoàn hảo.

Vì nó sử dụng dây nguồn, nó đi kèm với một hệ thống bảo vệ được cấp bằng sáng chế có độ bền gấp ba lần so với dây tiêu chuẩn. Điều này sẽ bảo vệ chống lại sự rút dây vô tình nếu bạn đạt đến chiều dài của dây.

Máy thổi bụi tích hợp cũng sẽ giữ cho tầm nhìn của tia laser rõ ràng khi bạn thực hiện các vết cắt dài. Đặt lại với nhau, cưa này là tất cả về đi thẳng và dài bất cứ khi nào bạn cần.

Nhỏ gọn tốt nhất: Genesis GCS545C

Cưa nhỏ gọn có nhiều lợi thế so với kích thước tiêu chuẩn. Nói chung, cưa nhẹ hơn và sắp xếp hợp lý trong hòm đồ. Điều này giúp bạn dễ dàng cầm và điều khiển cưa trong khi làm việc. Genesis GCS545C là một trong những máy cưa nhỏ gọn linh hoạt nhất hiện nay. Với động cơ 5,8 amp đ vòng quay 3500 vòng / phút, nó tạo ra một năng lượng mạnh mẽ vào bên trong cơ thể nặng bằng một nửa trọng lượng của cưa đĩa thông thường. GCS545C cũng có một vài tính năng bổ sung sẽ đạt được sự quan tâm của bạn.

Đối với các dự án lộn xộn, chiếc cưa này có cổng bụi và bộ chuyển đổi chân không tích hợp để giữ cho khu vực cắt không có mảnh vụn. Hệ thống thu gom bụi sẽ hoạt động với nhiều loại máy hút bụi và tiêu chuẩn. Máy cưa cũng tương thích với nhiều lưỡi cắt. Lưỡi cắt carbon vonfram đi kèm đủ mạnh để cắt xuyên qua các vật liệu dày như gỗ, sàn, gạch và một số kim loại. Để sử dụng các loại lưỡi cắt khác, tất cả những gì bạn phải làm là loại bỏ lưỡi cắt hiện có và lắp lưỡi cắt khác.

Á quân, Nhỏ gọn nhất: Rockwell RK3440K Versacut

Bất cứ ai đang tìm kiếm thiết kế cưa nhỏ gọn di động và tiện dụng nhất nên nhìn vào Rockwell RK3440K Versacut. Với thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng, Versacut đủ nhỏ để điều khiển chỉ bằng một tay. Ở khoảng bốn inch, lưỡi cắt vẫn sẽ đủ để cắt gỗ dày từ hai inch trở lên.

Đối với những người tìm kiếm sự linh hoạt trong cưa, Versacut được thiết kế để cắt nhiều loại vật liệu bao gồm gỗ, nhựa, gạch men và thậm chí một số kim loại như nhôm và kim loại tấm. Với cân nặng chỉ 4 pound, nó cũng là một trong những lựa chọn nhẹ nhất trên thị trường. Điều này làm cho nó hoàn hảo để làm việc xung quanh nhà, sân hoặc các công việc đặc thù, nơi bạn cần cắt nhiều thứ ở các vị trí khác nhau trong một ngày.

Cưa đĩa định hướng tốt nhất: Makita SP6000J1

Nếu bạn cần mức độ chính xác tối đa có thể, điều duy nhất để bạn xem xét là một cái cưa đĩa định hướng. Trong khi các tia laser là tốt để thực hiện các vết cắt chính xác, không có gì có thể so sánh với đường dẫn chắc chắn của đường ray. Makita SP6000J1 nổi bật trong số các máy cưa đĩa vì nó sẽ cung cấp cho bạn mức độ chính xác này mà không bị trói chặt như bàn. Với đường ray dẫn hướng 55 inch, chiếc cưa này cũng có thể tạo ra những vết cắt dài và lặp đi lặp lại trong khi vẫn duy trì mức độ chính xác như nhau.

Lưỡi lao 6 1/2 inch và động cơ 12 amp đủ để xử lý hầu hết các loại cắt phổ biến được tìm thấy trong các dự án dân cư và thương mại. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cắt các loại vật liệu và độ dày khác nhau trong một cài đặt, nút quay số điều khiển tốc độ biến đổi cũng sẽ giúp bạn khớp tốc độ của lưỡi cắt với vật bạn đang cắt.

Chuyên dụng tốt nhất: Skilsaw SPT77WML-0

Các chuyên gia thường có nhu cầu khác nhau trong cưa đĩa của họ so với các DIYers. Đối với những người muốn tốt nhất tuyệt đối về độ bền và sức mạnh cắt, Skilsaw SPT77WML-0 là lựa chọn duy nhất để xem xét. Với lưỡi cắt tiêu chuẩn 7 1/4 inch, nó có thể cắt tới 2 miếng gỗ 3/8 inch mà không nao núng. lưỡi cắt cũng có thể nghiêng tới 53 độ với khóa 0 và 45 độ.

Một điều làm cho điều này thấy khác biệt so với các tùy chọn khác là xây dựng dựa trên magiê. Bằng cách tránh sử dụng kim loại và nhựa rẻ tiền chiếc cưa này sẽ bền hơn rất nhiều. Hệ thống Cut-Ready của Skil cũng tiện dụng nếu bạn cần thực hiện các thao tác cắt nhanh và chính xác ở các độ sâu khác nhau.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...