Đánh giá 5 máy cắt sắt tốt nhất 2019

Máy cắt sắt là công cụ không thể thiếu với các xưởng cơ khí. Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Đâu là chiếc máy phù hợp với bạn? Hãy cùng tham khảo

1. DEWALT DW872

Dewalt đã và đang sản xuất ra rất nhiều máy cắt sắt tốt nhất hiện có trên thị trường. Máy cắt sắt Dewalt DW872 14-Inch cũng không ngoại lệ. Máy cắt đa năng này được chế tạo để giải quyết bất kỳ công việc nào từ DIY như làm hàng rào sắt, cổng sắt cho đến các công việc chuyên ngành như xây dựng nhà xưởng…

Máy cắt sắt Dewalt DW872 có độ bền cao và dễ sử dụng. Lưỡi cắt hợp kim 66 răng được thiết kế đặc biệt của nó cắt xuyên qua kim loại nhanh hơn 8 lần so với cưa băng cầm tay. Trên hết, chiếc cưa này mang lại những vết cắt chính xác, không có  ba via sau mỗi lần cắt.

10 Máy cắt sắt tốt nhất 2019 DEWALT DW872

Tại sao lựa chọn máy cắt này?

 • Động cơ 2800W /  tốc độ không tải cao 1.300 vòng / phút
 • Lưỡi cắt hợp kim 66 răng giúp xử lý nhanh chóng ngay cả những kim loại cứng nhất
 • Thiết kế chắc chắn
 • Dễ dàng sử dụng tính năng kẹp kim loại
 • Cơ chế khóa và tay cầm làm cho nó rất di động
 • Có khả năng sử dụng từ công việc đơn giản đến phức tạp.

2. Bosch GCO 200 Professional

10 Máy cắt sắt tốt nhất 2019 may cat sat bosch gco 200

Bosch GCO 200 được sản xuất theo công nghệ hiện đại Châu Âu, độ chuẩn xác cao, đạt hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Với công suất 2000W, tốc độ không tài ở 3800 vòng/ phút giúp cắt sắt, kim loại một cách nhanh chóng, cho đường cắt gọn đẹp.

Thiết kế hệ thống bảo vệ máy tối đa và giảm rung hiệu quả cho máy hoạt độn êm ái và kéo dài tuổi thọ. Thao tác dễ dàng hơn ngay cả trên bề mặt gồ ghề nhờ thiết kế đế được bọc lớp cao su êm ái và chân rộng hơn và giúp máy luôn hoạt động vững chắc trong mọi bề mặt.
Tay cầm nhỏ gọn, chống trượt, giảm rung, giúp giảm thiểu tình trạng mỏi tay ngay cả khi vận hành lâu.
Tại sao lựa chọn máy cắt này?

 • Hiệu suất Cắt Cao
 • Khả năng chịu quá tải cao
 • Ổn định ngay cả trên các bề mặt nhấp nhô Thân máy cứng cáp có đế cao su

Danh sách khác:

3. MK Morse CSM9NXTB

10 Máy cắt sắt tốt nhất 2019 MK Morse CSM9NXTB

Máy cắt tròn MK Morse CSM9NXTB 9 inch là một phần của dòng cưa Metal Devil và chắc chắn nó đúng với tên gọi, cho phép bạn cắt các vật liệu nhanh chóng và dễ dàng. Máy cắt cầm tay mạnh mẽ này được thiết kế để duy trì mô-men xoắn ở tốc độ RPM tối ưu để bạn có thể nhìn xuyên kim loại một cách thuận tiện. Với một đèn chiếu dẫn laser vát 0-45 độ, hộp bảo vệ lưỡi có thể thu vào và công tắc quá tải, CSM9NXTB đảm bảo rằng mọi vết cắt đều sạch sẽ, hiệu quả và an toàn.

Tại sao lựa chọn máy cắt này?

 • Tay cầm được thiết kế công thái học giúp cầm nắm dễ dàng
 • Khoang trên có khu vực đựng mạt sắt
 • Đèn laser cho phép bạn thực hiện các vết cắt chính xác
 • Động cơ 1800W, mô-men xoắn cao cung cấp tốc độ không tải lên tới 2.700 vòng / phút

4. Evolution Power Tools RAGE4

10 Máy cắt sắt tốt nhất 2019 Evolution Power Tools RAGE4

Nếu bạn đang có kinh phí eo hẹp và đang tìm kiếm một chiếc máy cắt sắt mạnh mẽ thì máy cắt đa năng Evolution Power Tools RAGE4 là chiếc máy hoàn hảo cho bạn. Với lưỡi dao 7¼, chiếc cưa tuyệt vời này nhỏ gọn và có khả năng di động cao hơn nhiều.

Bạn đừng xem thường nhỏ, nhỏ nhưng có võ đấy. Nó có thể giải quyết bất kỳ công việc nào một cách dễ dàng. Lưỡi cắt của nó được cấp bằng sáng chế làm giảm tia lửa và loại bỏ sự tích tụ nhiệt. Tuyệt vời cho ai đó muốn giảm sự lộn xộn trong xưởng, chiếc cưa kim loại này từ Evolution Power Tools được bán trên thị trường như một công cụ đa năng với khả năng cắt xuyên qua kim loại, gỗ, nhôm và nhựa mà không cần thay đổi lưỡi dao. Tính linh hoạt của RAGE4 làm cho nó trở thành một trong những máy cắt sắt tốt nhất trên thị trường và loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều máy cắt.

Tại sao lựa chọn máy cắt này?

 • Lưỡi cắt đa năng cắt hầu hết mọi vật liệu
 • Chỉ nặng 8kg, nó rất nhẹ và di động
 • Cắt xuyên qua vật liệu với tia lửa tối thiểu
 • Có giá khoảng khoảng 2.5 triệu, RAGE4 là một trong những lựa chọn hợp lý nhất trên thị trường

5. Máy cắt sắt Makita LC1230

10 Máy cắt sắt tốt nhất 2019 Makita LC1230

Máy cắt sắt Makita LC1230 12 inch nhận được những đánh giá tuyệt vời của người sử dụng. Công cụ tuyệt vời này được thiết kế để cắt xuyên qua các phôi để lại các vết cắt sạch sẽ, không có ba via. Được chế tạo để chống lại việc sử dụng công nghiệp nặng, đây là một công cụ mạnh mẽ có thể giải quyết hầu như mọi dự án.
Makita LC1230 có công suất 1800W và tốc độ 1.300 vòng / phút. Thực hiện cắt vát dễ dàng nhờ một tấm kẹp có thể điều chỉnh và nút công tắc hai ngón tay và nút khóa giúp đề cao các vấn đề an toàn. Dù vậy Makita LC1230 sẽ tiêu tốn của bạn không dưới 9 triệu, nhưng nó được thiết kế để có độ bền cao. Được đóng gói với lưỡi cắt hợp kim  có thể làm việc dài hơn 50% so với lưỡi mài mòn tiêu chuẩn, Makita LC1230 hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm một bổ sung chắc chắn, mạnh mẽ cho xưởng của họ sẽ xử lý nhiều năm sử dụng.

Tại sao lựa chọn máy cắt này?

 • Lưỡi cắt hợp kim kéo dài giúp cắt sạch, chính xác và hầu như không có ba via
 • Nhanh chóng điều chỉnh để cắt 0-45 độ
 • Động cơ 1800W mạnh mẽ phù hợp cho mọi ứng dụng cắt kim loại

6. Máy cắt sắt giá rẻ

Nếu kinh phí của bạn ít hơn và không muốn chi quá 2 triệu đồng cho máy cắt sắt. Một số sản phẩm sau đây có thể phù hợp với bạn.

Lưu ý: Do mức giá thấp hơn nên chất lượng sẽ chưa được kiểm chứng (hầu hết là thương hiệu Trung Quốc). Vết cắt sẽ không sắc, độ bền lưỡi cưa sẽ không cao như các sản phẩm phía trên.

 1. Máy cắt sắt Total TS92035516 có giá khoảng 1.6 triệu
 2. Máy cắt sắt FEG 936 có giá khoảng 1.6 triệu
 3. Máy cắt sắt KCT MOD.K1 có giá khoảng 1.6 triệu
 4. Máy cắt sắt 355mm Classic CLA-355M có giá khoảng 1.6 triệu
 5. Máy cắt sắt Gomes GB-9360 có giá khoảng 1.6 triệu
Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here