may cat goc (4)
may cat goc (4)

Đọc đánh giá của các chuyên gia từ Xayladep và mua máy cắt góc tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu bao gồm Hitachi, DeWalt và hơn thế nữa

Máy cắt góc tổng thể tốt nhất: Craftsman 10 “Single Bevel

7 Máy cắt góc tốt nhất 2019 may cat goc 1

Máy cắt góc này mang đến hiệu quả và sự tin cậy ngay cả khi bạn mới bắt đầu hoặc muốn thay thế các máy cắt cũ. Một máy cắt đáng tin cậy nếu cần sử dụng nhiều loại lưỡi khác nhau để bạn có thể điều chỉnh thiết lập theo bất kỳ vật liệu nào bạn đang cắt. máy cắt Craftsman 10 ” là máy cắt vát đơn có thể xử lý nhiều lưỡi 10″ mà bạn có thể dễ dàng thay thế.

máy cắt được trang bị động cơ 1800W sẽ cung cấp một mô-men xoắn tốt cho gỗ cứng và các vật liệu khác với lưỡi cưa bên phải. Lưỡi cưa 10″ tiêu chuẩn của Craftman đủ lớn cho hầu hết các loại gỗ cơ bản như trang trí và bốn cạnh 2 inch. Lưỡi cưa có 60 răng hợp kim cho tuổi thọ cực dài, bền. Nó cũng được gắn vào một giá đỡ có thể nghiêng trong khoảng 0-50 độ cho các vết cắt góc khác nhau.

Máy cắt góc giá rẻ tốt nhất: Hitachi C10FCE2

7 Máy cắt góc tốt nhất 2019 may cat goc 2

Nhiều máy cắt giá rẻ có nguy cơ bị cắt giảm tính năng hoặc không đáng tin cậy theo thời gian và tiền bạc. Mặc dù có thể thiếu một vài tính năng tiện dụng, tùy chọn máy giá rẻ tốt nhất vẫn cần cung cấp cho bạn những thứ bạn cần để hoàn thành dự án của mình mà không gặp rắc rối. Hitachi C10FCE2 cung cấp cho bạn bộ tính năng tiêu chuẩn tương tự như các tùy chọn đắt tiền hơn với mức giá phù hợp.

Lưỡi cưa 10 inch trên cưa là lưỡi cưa tiêu chuẩn của Hitachi mà bạn có thể thay thế bằng các tùy chọn thương hiệu khác có cùng kích thước. Một động cơ 1800 W cơ bản cung cấp sức mạnh cho lưỡi cắt mang lại tốc độ và mô-men xoắn tốt cho giá cả. Góc được điều chỉnh trong khoảng 0-52 độ cho các vết cắt góc với phạm vi góc xiên 0-45 độ là tốt. Để sử dụng kéo dài, đầu cưa đi kèm với một tay cầm co dãn  thoải mái sẽ phù hợp với bàn tay của bạn trong khi sử dụng.

Máy cắt góc tốt nhất cho người mới: Hitachi C10FCG

7 Máy cắt góc tốt nhất 2019 may cat goc 3

Những người mới bắt đầu sẽ đánh giá cao các tính năng bổ sung mà Hitachi C10FCG cung cấp để thực hiện cắt giảm chính xác một cách nhanh chóng. Ngoài một loạt các cài đặt tùy biến tuyệt vời cho các vết cắt góc, cưa đi kèm với một tia laser rõ ràng để đánh dấu chính xác gỗ trước khi thực hiện cắt.

Thông thường bạn cần phải thêm vào khoảng 100 đô la trở lên với các máy cắt khác, điểm đánh dấu laser này bổ sung rất nhiều giá trị cho một máy cắt có giá cả phải chăng với C10FCG. Tùy chọn không có laser cũng có sẵn nếu bạn muốn có tùy chọn giá tốt hơn. Ngoài laser, cưa bao gồm các thông số kỹ thuật cưa tiêu chuẩn của Hitachi bao gồm động cơ 1800 W cho các vết cắt khó khăn hơn và đầu cắt có thể điều chỉnh 0-52 độ.

Máy cắt góc dùng pin tốt nhất: DeWalt Flexvolt 120-Volt MAX

7 Máy cắt góc tốt nhất 2019 may cat goc 4

Hầu hết các máy cắt đều yêu cầu một nguồn năng lượng phù hợp để hoạt động đáng tin cậy trong thời gian dài. Mặc dù điều này không có vấn đề gì đối với các dự án nhà để xe hoặc sân sau, nhưng nó có thể là một thách thức nếu bạn đang ở một nơi làm việc cách xa một cửa hàng. Đó là nơi mà một chiếc máy cắt góc dùng pin có lợi thế. Với pin lithium ion lớn, DeWalt Flexvolt 120-Volt MAX sẽ hoạt động ở những nơi mà máy cắt trung bình sẽ không có.

Chiếc máy cắt khá nhỏ gọn cho tính di động. Được cung cấp bởi hai bộ pin 60 volt, lưỡi 12 “sẽ kéo dài tới 310 lần cắt ngang trong một lần sạc. Ngoài khả năng di chuyển, cưa còn bao gồm các cài đặt tiêu chuẩn bao gồm đầu cắt có thể điều chỉnh 0-49 độ và qua lại trượt cho gỗ rộng hơn. Đối với các dự án dài hơn, bạn cũng có thể cắm cưa vào ổ cắm với dây được cung cấp.

Máy cắt góc đa năng tốt nhất: Evolution Power Tools RAGE3

7 Máy cắt góc tốt nhất 2019 may cat goc 5

Hầu hết các máy cắt đều không có vấn đề với các loại gỗ điển hình được sử dụng trong các dự án xây dựng và nhà. Tuy nhiên, các vật liệu khác, như kim loại và ngói sẽ làm mờ lưỡi cưa mà không cần lưỡi cắt kim cương hoặc hợp kim cứng hơn. Hầu hết các lưỡi dao này là thương hiệu cụ thể và chi phí thêm như phụ kiện. Tuy nhiên, Evolution Power Tools RAGE3 có tiêu chuẩn với lưỡi hợp kim vonfram có thể xử lý các vết cắt khó khăn hơn.

Máy cắt hoạt động với cả vật liệu tiêu chuẩn và ít truyền thống với khả năng cắt lớn của tấm ván rộng đến ba inch. Đối với kim loại, Rage 3 có thể xử lý 1/4 “thép nhẹ, nhôm, đồng, v.v … Lưỡi 10” có 28 răng cắt và có thể vát tới 45 độ. Nếu bạn không muốn đầu tư vào một máy cắt chuyên dụng như cưa gạch, đây là một sự thay thế tuyệt vời để tối đa hóa tính hữu dụng của cưa của bạn.

Máy cắt tốt nhất để cắt / ván chân tường: Milwaukee 12″ Dual Bevel

7 Máy cắt góc tốt nhất 2019 may cat goc 6

Cắt trang trí, ván chân tường, vách, và các tấm khác đòi hỏi một góc xiên kép để cắt sạch ở hai đầu của mảnh. Vì những thứ này thường đến từ những mảnh gỗ dài, một lưỡi xiên kép sẽ làm sạch vết cắt trên hai mảnh cùng một lúc khi bạn trượt xuống. máy cắt vát kép Milwaukee 12 “đi kèm với nhiều tính năng tiện dụng cùng với lưỡi xiên kép sẽ giúp cắt tỉa và các vật dụng tương tự nhanh chóng và không gây đau đớn.

Lưỡi hợp kim có đường kính 12 “để cắt rộng hơn. Khi cần thêm chiều rộng, lưỡi dao di chuyển qua lại trên cánh tay trượt. Với dao cắt vát kép có khả năng góc tới 60 độ, lưỡi dao này là Động cơ 1800 W là một trong những trình điều khiển mạnh mẽ nhất trên thị trường, có khả năng lên đến 3,3 mã lực để nhai các vật liệu dày đặc hơn.

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here