Trang chủTrần thạch cao45 Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp nhất 2021

45 Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp nhất 2021

-

Các mẫu trần thạch cao tân cổ điển luôn chiếm được sự yêu thích của hầu hết gia đình nhất là các gia đình có điều kiện kinh tế. Phong cách tân cổ điển mang đến một sự sang trọng, xa hoa, tinh tế và vô cùng cuốn hút.

Chúng ta hãy bắt tay tìm hiểu những thiết kế ấn tượng nhất vừa được chúng tôi cập nhật trong năm 2021. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các các mẫu trần thạch cao theo từng căn phòng. Bắt đầu từ phòng khách, phòng ngủ và cuối cùng là phòng bếp.

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách

Xét về tiêu chí tân cổ điển đang thông dụng hiện nay, chúng ta sẽ đến với các thiết kế nghiêng về hiện đại nhiều hơn. Điều này có nghĩa các mẫu trần thạch cao phòng khách sẽ ưu tiên thiết kế không quá cầu kỳ. Các họa tiết hoa văn sẽ được tinh giảm.

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách đẹp 2021
Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khách đẹp 2021

Xám tro nhạt là màu sắc rất được ưu chuộng với phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại. Chiếc đèn chùm pha lê tinh tế, bộ ghế sofa mạ vàng đồng làm nên nét khác biệt của căn phòng này

trần thạch cao cổ điển phòng khách 2021
trần thạch cao cổ điển phòng khách 2021

Với mẫu phòng khách này, các nhà thiết kế nội thất đã thêm vào phần trần thạch cao những đường phào chỉ tiếp giáp tường và trần thạch cao kèm với đó là phần phào chỉ của khu vực đèn hắt.

Thiết kế phòng khách theo phong cách tân cổ điển
Thiết kế phòng khách theo phong cách tân cổ điển

Chúng ta đến với một chút gì đó thiết kế phong cách nội thất Trung Hoa hiện đại. Mái trần thạch cao được thiết kế không quá cầu kỳ. Điểm nhấn chính là bức tranh sơn thủy phía sau ghế sofa vùng với chiếc đèn chùm giả ánh nến không quá rườm rà

45 Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp nhất 2021 mau tran thach cao tan co dien phong khach 6

Từ phòng khách, căn phòng trung tâm của tất cả các căn hộ dù bạn có đang sở hữu những biệt thự uy nghi hay nhưng ngôi nhà cấp 4 ấm áp.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 01Trong phong cách tân cổ điển, trần thạch cao phải được kết hợp chặt chẽ với hệ thống phào chỉ quanh trần và phào chỉ quanh tường
Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 02Màu trắng và màu vàng ánh kim là hai màu đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Ngoài trần thạch cao chúng ta cũng phải quan tâm đến việc trang trí đèn trùm và hoa văn sao cho phù hợp
Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 03Không thể không nhắc đến hệ thống chiếu sáng, bên cạnh hệ thống trần thạch cao giật cấp. Hãy sử dụng các bóng đèn màu vàng ấm để mang đến cảm giác ấm cúng. Tránh sử dụng các loại màu sắc khác nhau trong phong cách này
Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 04Trần thạch cao phòng khách tân cổ điển không chỉ là hoa văn, nó còn là những đường kẻ, những đường chỉ  thẳng kết hợp với các món đồ nội thất phía dưới.
Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 05Các mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng khác luôn có kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào diện tích phòng khách cũng như con mắt của các kiến trúc sư
Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 06

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 01

Một mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển cơ bản nhất là bao gồm hệ thống trần giật cấp xung quanh kèm với trung tâm căn phòng hạ xuống một vòng tròn.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 02

Vòng tròn này có thể cầu kỳ với hệ thống đèn hắt hoặc đơn giản hơn với hệ thống hoa văn cổ điển.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 03

Các mẫu trần thạch cao phòng khách phong cách tân cổ điển không thể thiếu hệ thống đèn chùm nhiều họa tiết hoa văn.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 04

Hiện nay ngoài gam màu trắng dát vàng, chúng ta còn có thể phối thêm nhiều màu sắc khá như đen mờ đầy chất thời thượng.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 05

Tân cổ điển nhiều khi chỉ đơn giản là một chiếc đèn chùm hình nến.

Trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 06

Bạn cũng cần phải chú ý đến các món đồ nội thất bên trong phòng khách. Đừng nên kết hợp đồ nội thất hiện đại bên dưới một mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển.Trần thạch cao phòng khách. Ảnh 07

Thông thường trần thạch cao tân cổ điển sẽ làm cho căn phòng trở nên thấp hơn thực tế, chính vì thế tùy vào độ cao căn hộ mà bạn nên lựa chọn một thiết kế phù hợp.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 08

Về phào chỉ, có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Từ những thiết kế đơn giản như thiết kế phía trên hay nhiều chi tiết như thiết kế phía dưới.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 09

Phong cách tân cổ điển có thể giật rất nhiều cấp, chính vì thế bạn cần phải kết hợp với các hệ thống chiếu sáng phù hợp.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 10

Bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi ngồi trong căn phòng này. Nó không khác gì một cung điện nguy nga tráng lệ cả.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 011

Tân cổ điển chỉ thích hợp với những phòng khách diện tích lớn, với phòng khách nhỏ bạn nên lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp hơn.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 12

Phòng khách nhà ống cũng có thể áp dụng tân cổ điển nhưng nó không phải là một sự lựa chọn duy nhất.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 13

Tân cổ điển cho phòng khách dĩ nhiên cũng áp dụng được cho phòng ngủ hay phòng bếp.

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 14

Tân cổ điển nhiều khi chỉ cần những nét phào chỉ chứ không cần sử dụng màu sắc để làm nổi bật

Mẫu trần thạch cao phòng khách tân cổ điển. Ảnh 15

Bạn đã lựa chọn được mẫu trần thạch cao nào cho phòng khách gia đình? Hãy để lại ý kiến của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển

Nói đến phòng ngủ là nói đến sự yên tĩnh, ấm áp và hạnh phúc, hãy cùng với chúng tôi xem qua các mẫu trần thạch cao tân cổ điển cho phòng ngủ.

Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng ngủ đẹp 2021
Mẫu trần thạch cao tân cổ điển phòng ngủ đẹp 2021

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ này nổi bật ở cách chỉ sử dụng các phào chỉ thạch cao để làm nổi bật tính cổ điển của trần nhà. Nét cổ điển đến từ khu vực giường ngủ, giấy dán tường hay chiếc lò lửa trang trí.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển 2021
Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển 2021

Các đường chỉ dày khoảng 15 – 20cm là điểm nổi bật của thiết kế này. Ngoài ra cách sử dụng đèn hắt chạy xung quanh khu vực giường ngủ cũng là điểm khác biệt. Trong phong cách tân cổ điển, phòng ngủ được trang trí bằng những khối hình chữ nhật giả tượng trưng cho sự tinh tế trong thiết kế.

45 Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp nhất 2021 mau tran thach cao tan co dien phong ngu 2

Gần giống với phòng ngủ trên, phòng ngủ này thêm một điểm đặc biệt ở chiếc đèn trang trí hình trong đơn giản ở trung tâm căn phòng.

45 Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp nhất 2021 mau tran thach cao tan co dien phong ngu 3 45 Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp nhất 2021 mau tran thach cao tan co dien phong ngu 4

Được thiết kế theo phong cách hoàng gia, từng chi tiết nhỏ được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển. Ảnh 01

Phòng ngủ này đặc trưng theo phong cách trung hoa với kệ tivi, tủ đầu giường được thiết kế tỉ mỉ và nhiều họa tiết. Nhưng nổi bật nhất chính là phía trần thạch cao với chính giữa được dán giấy lụa và giật cấp xung quanh

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển. Ảnh 02

Căn phòng thứ 2 mang một bóng dáng của Châu Âu, với đèn chùm, phào chỉ kiểu châu Âu những năm 1890 và màu sắc hoàng gia

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển. Ảnh 03

Hình cánh hoa phía trên trần thạch cao như đối xứng và phù hợp với lại chiếc đèn chùm phía dưới. Giấy dán tường cũng giúp căn phòng trở nên ấm áp với tone màu vàng kim.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển. Ảnh 04

Sự kết hợp các bức họa ở trung tâm hình tròn cũng mang đến một cái nhìn hoàn hảo cho phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển. Ảnh 05

Như các thiết kế khác, giật cấp kèm phào chỉ luôn luôn đơn giản nhưng như vậy là quá đủ cho một phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển. Ảnh 06

Một vòng tròn ánh sáng thả xuống trung tâm căn phòng luôn luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tân cổ điển. Ảnh 07

Những căn gác lửng dưới mái nhà cần được tận dụng tối đa chiều cao, và đây có lẽ là thiết kế phù hợp hơn cả.

Mẫu trần thạch cao phòng bếp tân cổ điển

Căn phòng cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến là phòng bếp. Phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng ăn uống mà nó còn là nơi cả gia đình xum vầy. Nhất là vào những ngày mưa gió rét buốt

45 Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp nhất 2021 mau tran thach cao tan co dien phong bep 5 45 Mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp nhất 2021 mau tran thach cao tan co dien phong bep

Mẫu trần thạch cao phòng bếp tân cổ điển. Ảnh 01

Tương tự như phòng khách hay phòng ngủ phía trên, phong cách tân cổ điển cho phòng bếp cũng từ sự kết hợp của trần thạch cao đến với các món đồ nội thất

Mẫu trần thạch cao phòng bếp tân cổ điển. Ảnh 02

Nước sơn màu trắng và chỉ vàng có thể áp dụng với tất cả căn phòng không riêng gì phòng bếp

Mẫu trần thạch cao phòng bếp tân cổ điển. Ảnh 03

Với những phòng ăn rộng và tách biệt như thế này, một chiếc đèn chùm với nến và những khay nến theo phong cách cổ điển thì không còn gì bằng.

Mẫu trần thạch cao phòng bếp tân cổ điển. Ảnh 04

Cuối cùng bạn cũng cần nhớ đừng làm chỉ riêng một mình trần thạch cao, hãy kết hợp thiết kế cùng với phào chỉ quanh tường và các món đồ nội thất.

Minh Quang
Minh Quang
Tốt nghiệp đại học Hàng hải nhưng lại xô đẩy sang con đường xây dựng. Hiện tôi đang làm việc liên quan đến cơ khí xây dựng. Bạn sẽ thấy tôi thường xuyên đăng tải các mẫu thiết kế mới nhất từ cổng nhà, cửa phòng, mái tôn và rất nhiều hạng mục khác

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...