Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen

0
1330

Các căn hộ chung cư nhỏ nổi tiếng là khó trang trí đặc biệt là trong các không gian nhỏ khi chia ra các phòng. Phương pháp đơn giản nhất là tạo ra 1 phong cách thiết kế kết hợp kéo dài toàn bộ căn hộ chung cư, nhưng tùy chọn này có thể hạn chế sự sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất chũng như trong con mắt của các chủ căn hộ.

Các tùy chọn khác là tạo ra cho mỗi khu vực chức năng của ngôi nhà từng phong cách khách nhau, điều này đỏi hỏi phải có 1 kế hoạch cẩn thận và 1 thiết kế nội thất thống nhất đảm bảo không có quá nhiều đối lập giữa các căn phòng.
Loạt bài viết về thiết kế nội thất chung cư nhỏ của 5 căn hộ chung cư dưới đây với một loạt các kỹ thuật và phong cách khác nhau để chứng minh rằng, những hạn chế về không gian sẽ dẫn đễn các giải pháp khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu căn hộ đầu tiên trong loạt bài viết này.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-1 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ – Mẫu nội thất chung cư 70m2

Căn hộ chung cư nhỏ đầu tiên được thiết kế bởi Yo DEZEEN sử dụng một chủ đề đơn sắc hiện đại kết hợp với những tấm gỗ dán tường mịn. Việc thiết kế nội thất phòng khách nhỏ gọn đặt ra một tiêu chuẩn cho các giải pháp tiết kiệm không gian thông minh mà ta có thể tìm thấy xung quanh căn hộ chung cư.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-10 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Không gian phòng khách được tạo ra bằng cách sử dụng một vách ngăn.Cùng với 1 tấm thảm sọc sẽ giúp ta dễ dàng xác định được khu vực giải trí trong căn hộ
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-15 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Một khoảng sẽ phân chia hai khu vực phòng bếp và phòng khách. Nó cũng cung cấp 1 điểm lắp ráp thuận tiện cho chiếc tivi và 1 kệ tủ đơn giản phía dưới – khu vực giải trí của căn phòng.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-9 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Vị trí hơi lệch của tấm thảm sẽ xóa bỏ đi cảm giác quá cứng nhắc tại khu vực bàn ghế sofa.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-3 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Một phần góc của căn hộ được sử dụng làm bàn ăn nhằm tận dụng toàn bộ ánh sáng từ hệ thống cửa sổ.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-2 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen Khu vực làm việc được tối ưu nhằm tránh sử dụng các loại bàn làm việc có diện tích lớn và cồng kềnh. Hệ thống kệ trang trí được thiết kế như 1 hạng mục trang trí làm cho phòng khách cảm thấy ấm cúng hơn.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-12 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen 4 chiếc ghế ăn màu xanh lá đặc biệt sẽ tạo cho khu vực ăn uống 1 nét rất riêng – một điểm nhấn về màu sắc tươi sáng trong 1 thiết kế nội thất đồng bộ. Phía trên bàn ăn là 1 chiếc đèn chiếu sáng với các thanh bao quanh bằng gỗ được thiết kế bởi Seppo Koho sẽ giúp định rõ trung tâm của khu vực ăn uống.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-8 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen Khu vực nhà bếp đặc tối giản hết mức. phía bên trái được tận dụng là nơi lưu trữ các tủ đựng, lò vi sóng…
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-13 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Thiết kế phòng bếp của căn hộ chung cư 70m2 cũng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để công việc chế biến thức ăn được thuận tiện hơn
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-11 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Không gian phòng ngủ cũng được rút gọn, tận dụng khoảng không dưới gầm giường làm nơi để đồ, ngoài ra chiếc cửa kéo bằng kính sẽ là nơi giúp phòng ngủ nhận được ánh sáng từ mặt trời cũng như vừa đủ để tạo cảm giác riêng tư cho căn phòng.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-4 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Các vân gạch ngang làm cho phòng tắm trở nên rộng hơn, việc thiết kế các viên gạch ốp tường sát đến trần nhà sẽ làm trần nhà cao hơn. Đây là một sự lựa chọn thông minh cho 1 thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-5 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Bức tường được sơn phủ 1 lớp sơn nhám làm cho phòng tắm trở nên sang trọng hơn.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-14 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Khi trượt tấm kinh sẽ hé lộ 1 lối đi vào chiếc tủ quần áo nhỏ gọn được sơn màu đen mờ và màu kem
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-6 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Việc có kết cấu nội thất thông minh giúp cho chiếc tủ trở nên rộng rãi hơn. Đây là một nơi lý tưởng mà bạn có thể sắp xếp giầy dép, áo sơ mi… hay bất kỳ món thời trang nào khác.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-7 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Phía gần cửa ra vào của căn hộ chung cư là 1 tủ quần áo ẩn phía sau 1 chiếc gương trượt. Nơi thuận tiện cho các vị khách trong gia đình có thể lưu trữ những tư trang cá nhân mỗi khi đến thăm gia đình bạn. Với ánh sáng bên trong cũng sẽ giúp tìm kiếm tất cả đồ đạc có trong nó.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-70m2-16 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại với màu xanh đen
Đây chính là cửa vào của căn chung cư nhỏ 70m2 với cánh cửa được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại.

Triều Phạm – https://xayladep.com

Ảnh: yodezeen.com

BẠN ĐANG XEM BÀI VIẾT THEO TỪ KHÓA
  • thiết kế chung cư 70m2 đẹp
  • thiết kế nhà chung cư đẹp 70m2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here