14 Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại đã được render 3D chắc chắn sẽ là 1 gợi ý dành cho bạn khi đang loay hoay tìm kiếm một thiết kế nội thất phù hợp cho căn hộ sắp tới của gia đình.

Các căn mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu đều có cái nhìn toàn cảnh nhất về bố cục bên trong căn hộ từ những bước tường nghệ thuật, màu sơn, đồ gỗ nội thất….

3 mẫu thiết kế đầu tiên bao gồm rất nhiều các bức tường được trang trí bằng gạch mộc và sàn gỗ. Những kiểu thiết kế dạng này rất được ưa chuộng trong các căn hộ chung cư dành cho các gia đình theo lĩnh vực công nghiệp. Trước đó chúng tôi cũng đã giới thiệu qua 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 3D ấn tượng chào hè 2016 bạn có thể tham khảo với nhiều mẫu thiết kế hơn

mau thiet ke noi that chung cu 3d (1)
Mẫu thiết kế chung cư theo phong cách công nghiệp 01
Mẫu thiết kế chung cư theo  phong cách công nghiệp 02
Mẫu thiết kế chung cư theo phong cách công nghiệp 02
Mẫu thiết kế chung cư theo  phong cách công nghiệp 03
Mẫu thiết kế chung cư theo phong cách công nghiệp 03

Căn hộ tiếp theo được thiết kế theo phong cách không gian mở,  ngồi tại 1 vị trí trong căn hộ chúng ta có thể bao quát tất cả những khu vực trong tầm mắt. Với một thiết kế nội thất tinh tế gam màu trắng đây sẽ là lựa chọn tyệt vời dành cho các gia đình trẻ năng động
mau thiet ke noi that chung cu 3d (4)

Thiết kế tiếp theo được bố trí ưu tiên về phần ban công bên ngoài, khu vực ban công vói cây xanh cùng 1 bàn cafe chắc chắn sẽ là lựa chọn cho những gia chủ lãng mạng, ngoài ra không gian xanh này cũng giúp cho cuộc sống thêm trong lành hơn. Vào phần nội thất bên trong vẫn sử dụng tone màu trắng cho các bức tường và sàn gỗ. Các căn phòng được thiết kế thông mình và hiện đại trong việc sinh hoạt sau này.

mau thiet ke noi that chung cu 3d (5) mau thiet ke noi that chung cu 3d (6)

Các thiết kế nội thất chung cư kết hợp với ban công hiện đang rất được ưa chuộng, bạn có thể tham khảo một số mẫu phía dưới để áp dụng vào căn hộ của gia đình

mau thiet ke noi that chung cu 3d (7) mau thiet ke noi that chung cu 3d (8) mau thiet ke noi that chung cu 3d (9) mau thiet ke noi that chung cu 3d (10) mau thiet ke noi that chung cu 3d (11)

mau thiet ke noi that chung cu 3d (12)

Thiết kế cuối cùng với điểm nhấn là mái hiên phía trên, đây là nơi tuyệt vời để các cư dân trong căn chung cư có thể thoải mái hơn trong quá trình thư giãn và giải trí mau thiet ke noi that chung cu 3d (13) mau thiet ke noi that chung cu 3d (14)

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here